Vừa công bố cast, Thanh Sói đã có drama: Đồng Ánh Quỳnh ngậm ngùi đứng bìa, nữ phụ Rima Thanh Vy giật spotlight?

Paul, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:47 16/11/2020

Bức ảnh chụp hình với bố cục khó hiểu giữa nữ chính và phụ nữ phim điện ảnh Thanh Sói.

Chiều 16/11 đã diễn ra buổi họp báo ra mắt phim Thanh Sói với sự góp mắt của các thành viên đoàn làm phim. Tại đây, chân dung "đàn em" tiếp theo của Ngô Thanh Vân đã được hé lộ chính là cô nàng Đồng Ánh Quỳnh. Thế nhưng vị trí đứng của các diễn viên trên sân khấu lại khá "khó hiểu".

Vừa công bố cast, Thanh Sói đã có drama: Đồng Ánh Quỳnh ngậm ngùi đứng bìa, nữ phụ Rima Thanh Vy giật spotlight? - Ảnh 1.

Đồng Ánh Quỳnh chính thức trở thành "Thanh Sói"

Thể theo thông báo của ekip, thì Đồng Ánh Quỳnh với vai diễn Thanh Sói sẽ trở thành nữ chính của phim điện ảnh cùng tên. Thế nhưng khi dàn diễn viên lên sâu khấu thì lại thấy điều ngược lại. Người đứng giữa, hứng tâm điểm của mọi bức ảnh lại là... Rima Thanh Vy?

Vừa công bố cast, Thanh Sói đã có drama: Đồng Ánh Quỳnh ngậm ngùi đứng bìa, nữ phụ Rima Thanh Vy giật spotlight? - Ảnh 2.

Rima Thanh Vy đứng giữa?

Thể theo bức ảnh được trình chiếu phía sau lưng của dàn diễn viên, cho thấy một đội hình "chính thức" hơn theo nội dung phim, có thể thấy, Đồng Ánh Quỳnh mới là nhân vật nên đứng giữa. Chứ không phải cô bạn "đồng môn" The Face - Rima.

Nhìn sang các diễn viên còn lại, những người có kinh nghiệm và tên tuổi như Tóc Tiên, Song Luân cũng nhún nhường chọn đứng hai bên. Có lẽ để vị trí trung tâm, gọi là "center" cho nữ chính Đồng Ánh Quỳnh. Thế nhưng nữ chính của Thanh Sói lại khiêm nhường đứng bên lề với nụ cười có phần hơi... cam chịu?

Vừa công bố cast, Thanh Sói đã có drama: Đồng Ánh Quỳnh ngậm ngùi đứng bìa, nữ phụ Rima Thanh Vy giật spotlight? - Ảnh 3.

Chiếu theo bức ảnh phía sau thì người đứng giữa phải là Đồng Ánh Quỳnh

Ngay khi buổi họp báo khép lại, chúng tôi đã đặt câu hỏi phỏng vấn Thanh Vy về vị trí đứng trên sân khấu. Theo lời nữ diễn viên, sự vụ này là do ban tổ chức sắp xếp, ekip gọi đến tên ai thì đến phiên người đó lên, không hề có việc cô nàng cố tình đứng giữa.

Rima Thanh Vy giải thích về vấn đề đứng giữa ở buổi họp báo

Thanh Sói dự kiến ra rạp vào năm 2021.

Vừa công bố cast, Thanh Sói đã có drama: Đồng Ánh Quỳnh ngậm ngùi đứng bìa, nữ phụ Rima Thanh Vy giật spotlight? - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Lê Dương Bảo Lâm phát ngôn thô tục trên livestream, Sơn Tùng M-TP cùng Kay Trần bị tố “make color”

    Sáng ngày ra: Lê Dương Bảo Lâm phát ngôn thô tục trên livestream, Sơn Tùng M-TP cùng Kay Trần bị tố “make color”
  • Đọc thêm