Vừa comeback, chị đẹp Lưu Thi Thi đã chơi trội với nụ hôn 19 giây bên Chu Nhất Long

THIÊN ÂN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:05 09/09/2020

Ngay khi vừa lên sóng, ekip Tôi Thân Yêu đã cho khán giả “no mắt” với nụ hôn dài 19 giây của Lưu Thi Thi và Chu Nhất Long.

Đúng như lời hẹn, tối 7/9 bộ phim Tôi Thân Yêu của Lưu Thi ThiChu Nhất Long lên sóng. Để tạo phản ứng hóa học sâu đậm trên màn ảnh nhỏ ngay từ tập đầu tiên, đạo diễn Tôi Thân Yêu đã cho cặp đôi chính thể hiện một cảnh hôn dài 19 giây khiến dân tình “đứng ngồi không yên”.

Đây là phân cảnh sau khi nữ chính Lý Tư Vũ (Lưu Thi Thi) từ chối lời cầu hôn của Trần Nhất Minh (Chu Nhất Long). Cô đã dành một nụ hôn nồng cháy coi như phần quà đền đáp cho tấm lòng chân thành của bạn trai. Màn khóa môi này đã xuất hiện ngay tập đầu và chiếm spotlight toàn mạng xã hội. Đa số cư dân mạng đều trầm trồ trước sự tương tác ăn ý của Lưu Thi Thi và Chu Nhất Long.

Vừa comeback, chị đẹp Lưu Thi Thi đã chơi trội với nụ hôn 19 giây cùng Chu Nhất Long ở phim mới - Ảnh 3.
Vừa comeback, chị đẹp Lưu Thi Thi đã chơi trội với nụ hôn 19 giây cùng Chu Nhất Long ở phim mới - Ảnh 4.
Vừa comeback, chị đẹp Lưu Thi Thi đã chơi trội với nụ hôn 19 giây cùng Chu Nhất Long ở phim mới - Ảnh 5.

Ngay sau đó, ekip Tôi Thân Yêu cũng tung luôn clip hậu trường của cảnh hôn này cho thấy thái độ làm việc chuyên nghiệp từ cặp đôi chính. Cả hai đã diễn xuất rất ăn ý và hoàn thành phân cảnh tình tứ khá nhanh chóng.

Hậu trường cảnh hôn dài 19 giây của Lưu Thi Thi và Chu Nhất Long

Tôi Thân Yêu mới lên sóng được 2 tập đầu với vô vàn ý kiến khen chê khác nhau từ khán giả. Đây được coi là cú comeback đáng mong chờ của “chị đẹp” Lưu Thi Thi sau gần 3 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ.

Vừa comeback, chị đẹp Lưu Thi Thi đã chơi trội với nụ hôn 19 giây cùng Chu Nhất Long ở phim mới - Ảnh 7.

Tôi Thân Yêu đang được phát sóng tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn ảnh: Weibo, Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Quản lý Ngô Kiến Huy lên tiếng cực “gắt” về drama Phi Nhung - Hồ Văn Cường, Đàm Vĩnh Hưng dùng tiền cứu trợ lũ lụt miền Trung để sửa chùa

    Trưa 20/6, quản lý lâu năm của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy đã đăng tải một bức tâm thư dài trên trang cá nhân của mình với tiêu đề: "Phi Nhung - Hồ Văn Cường và 8 sự thật cần biết"
  • Đọc thêm