Vừa chia tay Mạnh Trường, Kiều Anh vội ngã giá 10 tỷ ở bên Việt Anh trong tập 15 Hồ Sơ Cá Sấu

Hà, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:54 07/01/2021

Nguyệt (Kiều Anh) đã bắt đầu nắm thế chủ động ở Hồ Sơ Cá Sấu tập 15.

Mặc cho Hải (Mạnh Trường) hết lời níu kéo, Nguyệt (Kiều Anh) vẫn quyết tâm trở lại nhà Trung (Việt Anh) ngay mở màn Hồ Sơ Cá Sấu tập 15. Biết mình đang giữ trong tay nhiều bí mật quan trọng liên quan đến hồ sơ cá sấu và nhiều quan chức cấp cao trong tỉnh, Nguyệt trở lại nắm thế chủ động, vươn lên làm "kèo trên" của Trung. Từng bị Trung giam lỏng và không có sự lựa chọn, nay Nguyệt mạnh dạn hứa hẹn sẽ giúp Trung vụ tìm ra hồ sơ cá sấu và đưa anh lên nắm chức Giám đốc Sở hoặc cao hơn, với điều kiện Trung phải đảm bảo an toàn cho gia đình cô và yêu cầu Trung trả mình 10 tỷ khi nhiệm vụ hoàn thành.

Quyết tâm không về nhà với Hải

Nguyệt chốt kèo 10 tỷ với Trung

Trong lúc Tuấn mỏ đang đau đầu vì loạt những rắc rối liên tục kéo đến, thì Nguyệt xuất hiện, cũng với chiêu cũ đã xài với Trung, Nguyệt hứa sẽ tìm ra trọn bộ hồ sơ các sấu với điều kiện Tuấn mỏ đảm bảo an toàn cho gia đình mình. Ở một diễn biến khác, tin lời Nguyệt nói sẽ không ly hôn nếu tìm ra mảnh ghép còn lại của hồ sơ cá sấu, Hải bắt tay với Cương (Doãn Quốc Đam) bắt đầu con đường truy tìm mảnh ghép cuối cùng này. Trong lúc đó, Hiếu - người đang giữ trong tay bằng chứng về vụ án giết người có liên quan trực tiếp đến Tuấn mỏ đã kịp thoát thân.

Vừa chia tay Mạnh Trường, Kiều Anh vội ngã giá 10 tỷ ở bên Việt Anh trong tập 15 Hồ Sơ Cá Sấu - Ảnh 4.

Hải hợp tác với Cương

Vừa chia tay Mạnh Trường, Kiều Anh vội ngã giá 10 tỷ ở bên Việt Anh trong tập 15 Hồ Sơ Cá Sấu - Ảnh 5.

Hiếu - cấp dưới của Hải đang gặp nguy và được một cô gái lạ giải vây

Hồ Sơ Cá Sấu phát sóng thứ Năm và thứ Sáu hàng tuần lúc 21:40 trên VTV1.

Nguồn ảnh:VTV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại diện Bệnh viện Bạch Mai: Con số hơn 15% nhân viên bệnh viện hài lòng toàn diện là "không nói thật"

    Khảo sát online (đảm bảo khuyết danh) của Bộ Y tế với 2.014/4.300 nhân viên y tế đang làm việc tại bệnh viện cho thấy, mức độ hài lòng chung với lãnh đạo BV là 51%; Chỉ số hài lòng toàn diện 15,3%; 70% người được khảo sát đề nghị tăng thu nhập.
  • Đọc thêm