Điên Thì Có Sao (2020)

Vừa chia tay, Kim Soo Hyun đã khoá môi làm hoà cực ngọt với Seo Ye Ji ở Điên Thì Có Sao tập 11

Lạt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:55 25/07/2020

Cuối cùng mối quan hệ của Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji đã được hàn gắn trong Điên Thì Có Sao tập 11.

Mở đầu tập 11 Psycho But It's Okay (Điên Thì Có Sao), bệnh nhân Park Ok Ran đã tìm đến với danh nghĩa là fan của mẹ Go Moon Young (Seo Ye Ji) và làm cô bị thương trước khi rời đi. Trong khi đó, Moon Kang Tae (Kim Soo Hyun) đã vội vàng tìm đến nhà của nữ nhà văn vì lo lắng. Vì quá vội vã, Kang Tae đang làm Moon Young giận dỗi để rồi anh quyết định ở lại làm hòa với cô. Trong lúc không kiềm chế được cảm xúc, Moon Young và Kang Tae đã trao nhau một nụ hôn say đắm cùng lời nhắn gửi nhớ nhung.

Bệnh nhân Park Ok Ran tìm đến chúc mừng sinh nhật Go Moon Young.

Kang Tae vì lo lắng nên đã tìm đến Moon Young.

Kang Tae hôn Moon Young say đắm.

Tối đấy, Kang Tae đã bị bệnh nên Moon Young ở lại chăm sóc cho anh chàng. Cả hai đã trải qua một đêm nhẹ nhàng bên nhau, bù đắp cho những tổn thương xảy ra giữa họ trước đó. Sang ngày hôm sau, Kang Tae đã dành thời gian chia sẻ với Moon Young về câu chuyện của hai anh em mình cùng nỗi ám ảnh liên quan đến cái chết của mẹ. Với những thương tổn đó, Kang Tae mong Moon Young có thể ở bên làm chỗ dựa tinh thần cho mình.

Moon Young ở lại chăm sóc cho Kang Tae trong đêm đó.

Kang Tae bày tỏ mong muốn Moon Young ở bên cạnh mình.

Sáng hôm sau, Moon Young đã tìm đến Sang Tae để yêu cầu anh phải tiếp tục vẽ tranh minh họa cho truyện của mình. Vì Sang Tae quá ngoan cường nên Moon Young đành đi “ăn vạ” Kang Tae nhưng rồi lại phải mềm lòng trước nhan sắc và những lời ngọt ngào của crush. Thậm chí, vì lo Moon Young buồn lòng vì ở một mình, Kang Tae còn cử cô nàng nhân viên sang ở chung để thay thế mình cho vị trí “bảo mẫu”.

Moon Young bị "mỹ nam kế" của Kang Tae dụ dỗ.

Sau bao ngày chấp nhận nhẫn nhịn, cuối cùng Kang Tae đã có thể thể hiện cảm xúc trước mặt anh mình. Điều này khiến Kang Tae vô cùng vui vẻ. Tối đó, Kang Tae đã tìm đến trò chuyện với Moon Young. Trong khi đó, Sang Tae cũng đã nguôi giận và làm hòa với em trai của mình. Cuối cùng thì gia đình nhỏ 3 người đã tái hợp lại bên nhau.

Kang Tae được dịp bày tỏ nỗi lòng với anh trai.

Moon Young và Kang Tae hẹn hò khuya.

Gia đình nhỏ đã trở về bên nhau.

Điên Thì Có Sao sẽ tiếp tục lên sóng những tập tiếp theo lúc 19:00 giờ Việt trên tvN mỗi thứ bảy - chủ nhật hàng tuần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vì sao Mặt Trời bị xem là "thủ phạm" giấu mặt gây ra thảm họa chìm tàu Titanic

    Bão Mặt trời có thể đã khiến hệ thống định vị của tàu Titanic gặp trục trặc, khiến con tàu này lệch hướng trước khi lao vào một tảng băng trôi trên Đại Tây Dương
  • Đọc thêm