Vụ tiệm “mì chửi” để khách đợi 1 tiếng mới có đồ: Dân mạng 9 người 10 ý, có khách cũ chỉ ra lý do không bao giờ ghé lại

CCBQ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:40 26/10/2020

Những thực khách từng đến tiệm bún nước cô Huyền có nhiều ý kiến trái chiều về cách phục vụ cũng như chất lượng đồ ăn sau nhiều năm quán nổi tiếng.

Bún nước cô Huyền với 2 món bún nước - mì trộn “thần thánh” từng làm mưa làm gió Sài Gòn nhiều năm về trước, được cả sao Việt lẫn các YouTuber ghé review. Tuy nhiên từ khi nổi tiếng cho đến nay, tiệm đã nhiều lần gây tranh cãi với cách bán hàng “khét ra lửa” của cô chủ. Danh “mì chửi” cũng từ đó mà ra.

Tuy nhiên, mới đây, tiệm “mì chửi” cô Huyền đang trở thành tâm điểm bàn tán trên MXH sau một clip TikTok tố thái độ bán hàng thờ ơ, để khách đợi hơn 1 tiếng không đưa đồ ăn. Theo đó, chủ nhân clip TikTok chia sẻ: “Nghe đồn ghê lắm, ăn rồi mới biết đợi mới ghê”.

Vụ tiệm “mì chửi” để khách đợi 1 tiếng mới có đồ: Dân mạng 9 người 10 ý, có khách cũ chỉ ra lý do không bao giờ ghé lại - Ảnh 1.

Ảnh chụp màn hình ghi lại cảnh khách phải ngồi đợi

Chưa rõ thực hư của vụ việc ra sao nhưng dưới phần bình luận, cư dân mạng cũng bày tỏ đã nhiều lần phải ngồi đợi khi đến ăn. Do kiểu phục vụ của cô là đợi cho đủ mẻ, rồi làm luôn 1 lần mấy chục tô để mang cho tất cả các thực khách. Vậy nên việc ngồi chờ để ăn được tô mì có khi mất cả tiếng đồng hồ. 

Mì trộn được làm theo mẻ lớn cùng lúc

Vụ tiệm “mì chửi” để khách đợi 1 tiếng mới có đồ: Dân mạng 9 người 10 ý, có khách cũ chỉ ra lý do không bao giờ ghé lại - Ảnh 3.

Tô mì trộn và tô nhân nức tiếng của cô Huyền. Ảnh @huysieupahm

Không chỉ thế, khi vụ việc được các fanpage trên MXH chia sẻ, dân tình tiếp tục có nhiều ý kiến trái chiều về bún nước cô Huyền. Ngoài phàn nàn về cách phục vụ, nhiều người còn cho rằng chất lượng của món ăn có dấu hiệu đi xuống, một số còn tuyên bố không ghé lại từ lâu:

- N.Nguyen: “Trời đánh tránh miếng ăn, kể cả ngon đến mấy cũng không thèm”.

- K.Lee: “Ham vui đi thử lần cho biết, đúng là ăn hết mì mới có súp mà không ngon như mong đợi. Quán còn ồn, nhiều tiếng chửi nữa, mình sẽ không ghé lại”.

- T.Huynh: “Mình thì không rảnh để ngồi đợi và nghe chửi. Lấy thời gian qua quán khác ngồi cho thoải mái”.

Bên cạnh đó, một số cư dân mạng cũng cho rằng, tuỳ thời điểm quán mới đông và chất lượng mì - bún vẫn ăn được. Ăn uống là chuyện cá nhân nên không thể quy chụp đánh giá. Clip chỉ là trải nghiệm cá nhân:

- M.Ho: “Mình thấy bún nước cô Huyền ăn vẫn ngon. Đến giờ đông đợi là đúng rồi”.

- T.Huyền: “Các bạn canh giờ ý, mình hay đi khúc chiều, tới gọi 3 tô là có luôn à, cô vui tính nữa. Vụ bột ngọt thì là có thật, ai không ăn được bột ngọt ăn ở đây là say lắm”.

- C.Tâm: “Ăn uống mỗi người mỗi khẩu vị, mình thấy vẫn ngon mà, xứng đáng với giá”.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về bún nước cô Huyền ngày nay?

Nguồn: TikTok, Facebook

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông Dũng "lò vôi" hiến thêm 2ha bổ sung vào 127 lô đất ủng hộ Quỹ chống dịch Covid-19: Ước tính khoảng 1.000 tỷ đồng

    Ngoài con số hiến tặng là 127 lô đất như đã thông tin, ông Huỳnh Uy Dũng sẽ tiếp tục hiến tặng thêm 2ha đất nữa cho Quỹ phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh và cả nước.
  • Đọc thêm