Vũ Thu Phương bỏ nghề 8 năm, lý do liên quan đến scandal tình dục từng chấn động Hollywood!

Hải Lan, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:37 01/12/2021

Lý do Vũ Thu Phương giải nghệ có liên quan đến scandal chấn động của Hollywood.

Vũ Thu Phương từng là một siêu mẫu đình đám của Việt Nam và được trao giải Người Mẫu Xuất Sắc Nhất vào năm 2008. Bên cạnh công việc người mẫu, Vũ Thu Phương còn đá chéo sân sang lĩnh vực điện ảnh cũng như kinh doanh.

Khi đang ở trên đỉnh vinh quang, nữ siêu mẫu bất ngờ tuyên bố giải nghệ để tập trung cho công việc kinh doanh và chăm sóc tổ ấm nhỏ. Mãi đến năm 2019, cô trở lại làm giám khảo cho Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam với 1 trong những câu nói "nổi tiếng": "Chị bỏ nghề 8 năm rồi nha!". Vậy tại sao Vũ Thu Phương lại bỏ nghề?

Vũ Thu Phương bỏ nghề 8 năm, lý do liên quan đến scandal tình dục từng chấn động Hollywood! - Ảnh 1.
Vũ Thu Phương bỏ nghề 8 năm, lý do liên quan đến scandal tình dục từng chấn động Hollywood! - Ảnh 2.

Là khách mời trong tập 2 chương trình Phụ Nữ Quyền Năng năm 2018, Vũ Thu Phương đã trải lòng về nghề nghiệp và cuộc sống, trong đó cô giãi bày cặn kẽ hàng loạt nỗi niềm mà cô đã đương đầu suốt một thời gian dài.

Cô kể: "Năm 2009, nhận được hợp đồng quảng cáo lớn tại công ty Weinstein nhưng bên trong lại là cạm bẫy. Tuy nhiên, là một người có lòng tự trọng nghề nghiệp, không bán bản thân mình vì bất cứ điều gì nên Phương đã quyết định bỏ hợp đồng đó, từ bỏ ánh hào quang và trở về nước để đương đầu với truyền thông báo chí.

Lúc đó, rất nhiều người thắc mắc tại sao Phương lại giải nghệ nhưng lúc bấy giờ Phương không thể trả lời được hết những lý do bên trong. Và hôm nay, Phương trải lòng mình về vấn đề này, giải đáp những lý do mà trước đó Phương chưa trả lời được. Và điều quan trọng hơn là để nhắc nhở những người đang tính làm việc xấu họ sẽ suy nghĩ lại vì Phương bây giờ trưởng thành hơn, điềm đạm hơn ngày xưa, Phương sẽ không im lặng như trước nữa".

Vũ Thu Phương bỏ nghề 8 năm, lý do liên quan đến scandal tình dục từng chấn động Hollywood! - Ảnh 3.

Vũ Thu Phương từng nói về cạm bẫy trong làng giải trí Hollywood

Trước đó, Vũ Thu Phương từng tiết lộ sau khi bộ phim Shanghai (do hãng Weinstein phát hành) được quay xong, Harvey Weinstein hứa hẹn với cô về dự án mới ở Hollywood. Người đẹp đến Mỹ tham dự buổi ra mắt phim ở New York, sau đó được mời đến phòng khách sạn của ông Harvey để họp. "Ông ta xuất hiện, chỉ quấn mỗi chiếc khăn tắm, hỏi tôi có sẵn sàng đóng cảnh nóng không và gạ gẫm tôi", cô chia sẻ. Lúc đó, Vũ Thu Phương hoảng hốt chạy khỏi phòng và bay về Việt Nam ngay sáng hôm sau.

Khi phim ra rạp, nhân vật của Vũ Thu Phương chỉ xuất hiện vài giây. Khi người đẹp hỏi ông Harvey về điều này, cô được giải thích rằng các phân cảnh của cô đã bị cắt.

Vũ Thu Phương bỏ nghề 8 năm, lý do liên quan đến scandal tình dục từng chấn động Hollywood! - Ảnh 4.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm