Vụ thầy giáo Hà Nội bị nghi "rủ sinh viên vào khách sạn" mới cho qua môn: Đã rà soát 17 nữ sinh, họ nói những gì?

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:44 28/10/2021

Diễn biến mới nhất của vụ thầy giáo Hà Nội bị nghi hứa cho nữ sinh qua môn nếu đồng ý "vào khách sạn".

Chiều tối ngày 26/7, thông tin thầy giáo Hà Nội bị nghi hứa cho nữ sinh qua môn nếu "vào khách sạn" đã gây xôn xao mạng xã hội. Nhân vật chính được cho là thầy giáo tên M. và nữ sinh tên H., hiện đang học tập và làm việc tại khoa Kế toán của trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp.

Theo như những đoạn tin nhắn được lan truyền, nữ sinh H. hi vọng sẽ được thầy giáo tạo điều qua môn vì chỉ còn đúng môn thầy M. dạy là sẽ ra được trường. Tuy nhiên, thầy giáo này lại nhắn với nội dung: "Nếu em đồng ý một cách tự nguyện thì tối ngày kia gặp thầy ở phòng... khách sạn... ở Bạch Mai".

Thầy giáo M. này còn khẳng định sẽ giữ kín chuyện: "Nếu em không muốn thầy cũng không ép. Thầy không thích ép buộc ai cả, mọi thứ nó đến từ 2 phía. Sau khi gặp thầy đảm bảo rằng kỳ này em không cần phải lo gì cả".

Xem chi tiết vụ việc TẠI ĐÂY.

Vụ thầy giáo Hà Nội bị nghi rủ sinh viên vào khách sạn mới cho qua môn: Đã rà soát 17 nữ sinh, họ nói những gì? - Ảnh 1.

Thầy giáo bị nghi rủ nữ sinh vào khách sạn để chóng qua môn

Vụ thầy giáo Hà Nội bị nghi rủ sinh viên vào khách sạn mới cho qua môn: Đã rà soát 17 nữ sinh, họ nói những gì? - Ảnh 2.

Theo đoạn tin nhắn, thầy giáo này hứa nếu "vào khách sạn" thì sẽ giúp nữ sinh qua môn và không cần lo lắng gì trong kỳ học này

Trao đổi với chúng tôi, Thạc sĩ Vũ Hồng Thanh (Trưởng phòng Tuyển sinh truyền thông) cho biết: Thầy M. đã làm đơn tường trình về sự việc và ban đầu cho biết không liên quan đến chuyện tin nhắn trên.

Về phía nữ sinh tên H., nhà trường đã rà soát và được biết: Có 17 nữ sinh năm cuối tên H. hiện đang học khoa Kế toán của trường. Nhà trường đã liên hệ trực tiếp với các bạn nữ này và ban đầu, 17 nữ sinh đều khẳng định không liên quan đến đoạn tin nhắn trên.

Ông Thanh cũng cho hay mong cơ quan chức năng sẽ sớm vào cuộc làm rõ sự việc này, tránh ảnh hưởng đến uy tín của trường.

Vụ thầy giáo Hà Nội bị nghi rủ sinh viên vào khách sạn mới cho qua môn: Đã rà soát 17 nữ sinh, họ nói những gì? - Ảnh 3.

Thông báo chính thức của trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm