Vũ Thảo My đáp trả nhận định "Quán quân The Voice nhạt nhất VN", netizen tiếp tục cà khịa còn lôi cả Đức Phúc vào?

Thanh Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:00 27/02/2021

Vũ Thảo My rất tự tin đáp trả drama xoay quanh việc bị chê là "Quán quân The Voice nhạt nhất Việt Nam".

Khi dân tình đang "điên đảo" với chiếc trend #DapTraDrama cùng hàng loạt tình huống từ "căng như dây đàn" đến "cười ra nước mắt" thì nữ ca sĩ Vũ Thảo My cũng kịp thời bắt trend bằng cách góp vui một chiếc clip nho nhỏ. Cô nàng đã lựa chọn nhận định "Quán quân The Voice mờ nhạt nhất" của khán giả làm chủ đề để quay clip drama.

Vũ Thảo My bắt trend #DapTraDrama với chủ đề Quán quân The Voice nhạt nhất Việt Nam

Vốn là Quán quân The Voice năm 2013 nhưng vì không ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc nên Vũ Thảo My đã nhận về kha khá bình luận cho rằng cô mờ nhạt nhất trong các Quán quân. Thế là được dịp đáp trả bình luận này, Vũ Thảo My đăng luôn đoạn clip bắt trend TikTok với câu hỏi: "Như nào mới là mặn? Nếm thử chưa mà biết nhạt?".

Vũ Thảo My chọn bắt trend TikTok với chủ đề "Quán quân The Voice nhạt nhất Việt Nam"

Đáp trả cho danh xưng này, Vũ Thảo My hỏi mọi người: "Như nào mới là mặn?"

Một bạn netizen đã nhanh chóng "bơi" vào trả lời cho câu hỏi đó của cô nàng với lời khẳng định: "Như Đức Phúc mới mặn á chị"

Vũ Thảo My cũng đáp lời người bạn netizen này: "Cảm ơn em nhé. Để chị mang sách vở qua nhà anh Phúc học cho mặn nè". Ngoài bình luận này thì có vài bạn netizen khác cũng gọi tên Đức Phúc và nữ ca sĩ cũng đã nhấn yêu thích các bình luận đó.

Có thật không vậy nhỉ? Nếu lời Vũ Thảo My nói là đúng thì Đức Phúc mau mau soạn giáo án bộ môn "mặn" ngay đi nhé vì sắp sửa có khách đến chơi nhà rồi đấy!

Vũ Thảo My đáp trả nhận định Quán quân The Voice nhạt nhất VN, netizen tiếp tục cà khịa còn lôi cả Đức Phúc vào? - Ảnh 4.

Fan chia sẻ cách để mặn là như Đức Phúc, Vũ Thảo My hí hửng đòi mang sách vở qua nhà nam ca sĩ để học hỏi

Vũ Thảo My đáp trả nhận định Quán quân The Voice nhạt nhất VN, netizen tiếp tục cà khịa còn lôi cả Đức Phúc vào? - Ảnh 5.

Đức Phúc chuẩn bị có khách Vũ Thảo My ghé thăm nhà đấy nhé!

Nguồn: TikTok - Ảnh: FB nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội: Cô bé 12 tuổi để lại thư tuyệt mệnh "Hãy quên tôi đi" rồi nhảy chung cư Linh Đàm tự tử

    Khoảng 22h ngày 3/8, cô bé 12 tuổi rơi từ chung cư HH4C Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) tử vong. Sau đó, lực lượng chức năng phát hiện bức thư tuyệt mệnh với nội dung "Hãy quên tôi đi".
  • Đọc thêm