Vụ nữ streamer xinh đẹp tự tử ngay trên sóng livestream, bạn trai cũ lên tiếng thanh minh: "Thảm kịch này không liên quan đến tôi"

Thùy Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:14 22/10/2021

Bạn trai cũ của nữ streamer quá cố đã đăng bài, làm rõ những lời vu khống sai lệch và khẳng định rằng chính bản thân anh ta cũng là một nạn nhân.

Cách đây vài ngày, nữ streamer nổi tiếng La Tiểu Miêu Miêu đã uống thuốc trừ sâu và qua đời ngay trong buổi livestream khiến cư dân mạng không khỏi thở dài tiếc nuối. Đồng thời, nguyên nhân dẫn đến hành động bồng bột này cũng đang là điều được nhiều người quan tâm.

Trước đó, nhiều cư dân mạng cho rằng nữ streamer mắc chứng trầm cảm, chuyện tình cảm rạn nứt cũng là một trong số những nguyên nhân khiến cô rơi vào bế tắc và dẫn đến ý định quyên sinh.

Vụ nữ streamer tự tử ngay trên sóng livestream, bạn trai cũ lên tiếng thanh minh: Thảm kịch này không liên quan đến tôi - Ảnh 1.

Nữ streamer La Tiểu Miêu Miêu

Vào ngày 20/10, tức 6 ngày sau ngày mất của La Tiểu Miêu Miêu, người đàn ông họ Triệu - bạn trai cũ của nữ streamer quá cố đã đăng bài, làm rõ những lời vu khống sai lệch và khẳng định rằng chính bản thân anh ta cũng là một nạn nhân.

Vụ nữ streamer tự tử ngay trên sóng livestream, bạn trai cũ lên tiếng thanh minh: Thảm kịch này không liên quan đến tôi - Ảnh 2.

Văn bản được anh Triệu - người tình của nữ streamer công bố

Theo đó, anh này cho biết, mối quan hệ của hai người bắt đầu từ tháng 9/2019 và kết thúc vào cuối tháng 3/2021. Đến đầu tháng 5 năm nay, hai người đã hoàn toàn không còn liên lạc với nhau, mỗi người đều bắt đầu những mối quan hệ mới. Vào ngày La Tiểu Miêu Miêu uống thuốc sâu ngay trên sóng trực tiếp (14/10), anh đã rất bất ngờ khi nhận được cuộc gọi từ một người bạn, thông báo về tình hình hiện tại của bạn gái cũ.

Điều anh không ngờ là nhiều cư dân mạng lại đổ lỗi cho anh, vu khống anh gây nên hành động bồng bột của bạn gái cũ, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống hiện tại của anh. Anh hy vọng cư dân mạng tỉnh táo, ngừng những lời phỏng đoán sai sự thật.

Người này nhấn mạnh: “Tôi vô cùng tiếc nuối khi bạn gái cũ qua đời. Tôi bày tỏ sự an ủi sâu sắc tới gia đình cô ấy. Tuy nhiên, tôi cũng phải làm rõ ràng nguyên nhân của thảm kịch này không liên quan đến tôi”. Cuối bài viết của mình, anh cho biết đã bắt đầu các thủ tục pháp lý để bảo vệ quyền lợi của mình thông qua các kênh hợp pháp.

Vụ nữ streamer tự tử ngay trên sóng livestream, bạn trai cũ lên tiếng thanh minh: Thảm kịch này không liên quan đến tôi - Ảnh 3.

Nữ streamer tự tử bằng cách uống thuốc trừ sâu ngay trên sóng trực tiếp

Được biết, vào chiều tối ngày 14/10, La Tiểu Miêu Miêu đã uống thuốc trừ sâu trong buổi phát sóng trực tiếp và được thông báo qua đời vào tối 15/10. Trong quá trình phát sóng, nữ streamer cũng cho cư dân mạng biết mình đã uống thuốc trừ sâu.

Nhiều người theo dõi trong phòng live khuyên cô hãy trân trọng cuộc sống của mình, nhưng cũng có bình luận không có tình người và đã bị lên án.

Vụ nữ streamer tự tử ngay trên sóng livestream, bạn trai cũ lên tiếng thanh minh: Thảm kịch này không liên quan đến tôi - Ảnh 5.

Hình ảnh tại bệnh viện được cho là của nữ streamer

Sau khi uống thuốc, nữ streamer còn tự mình gọi đến số điện thoại khẩn cấp. Bức ảnh cuối cùng của nữ streamer được tung ra khi cô đang nằm trên giường bệnh, gương mặt tím tái và người mẹ đang quẫn trí ngồi bệt xuống đất.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm