Vụ nữ sinh lớp 9 bị kéo lê giữa đường, đánh đập dã man dưới nước: Nguyên nhân khiến nhiều người sững sờ

PV, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:42 25/10/2021

Vụ việc bạo lực học đường được xác định giữa nữ sinh lớp 9 và nam sinh lớp 8 trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Chiều tối ngày 25/10, MXH xôn xao đoạn clip dài khoảng 5 phút ghi lại cảnh một nam sinh ở Khánh Hòa mặc quần đùi, cầm tóc kéo lê đánh tới tấp một bạn gái.

Nam sinh này liên tục đánh thẳng vào mặt, kéo cả 2 cùng ngã xuống con mương phía dưới. Sau đó nam sinh nhiều lần dúi đầu bạn nữ xuống nước. Cho đến khi dường như nữ sinh này không vùng vẫy được nữa thì thanh niên kia mới bỏ đi.

Qua xác minh ban đầu, nữ sinh bị đánh là N.V.N.C - lớp 9, trường THCS xã Diên Xuân. Trong đó nhân vật còn lại là nam sinh lớp 8 trường Tiểu học và THCS Diên Đồng.

Đoạn video bị phát tán bị các thành viên trong lớp quay lại và đăng tải lên mạng xã hội. Sau khi bị đánh, nữ sinh được đưa vào bệnh viện trong trạng thái hoảng loạn tinh thần, có nhiều vết thương trên cơ thể. Bạn nữ có tình trạng tụ máu não nên vẫn được gia đình chăm sóc trong bệnh viện.

Theo báo VnExpress, công an huyện Diên Khánh đã lập hồ sơ làm rõ sự việc. Theo điều tra ban đầu, nguyên nhân bắt nguồn từ hiềm khích giữa các học sinh với nhau. Nam sinh và một bạn nữ khác xảy ra mâu thuẫn. Họ hẹn gặp mặt để giải quyết và người bạn này đã rủ thêm nữ sinh N.C đi cùng. Sau khi trao đổi vài câu, căng thẳng càng tăng lên. Nam sinh kia đã lao vào đánh đấm dã man nữ sinh N.C trước sự chứng kiến của các học sinh khác.

Vụ việc đang được cơ quan xác minh điều tra. Lãnh đạo địa phương cũng cho biết sẽ xử lý nghiêm vụ việc bạo lực học đường nghiêm trọng này.

Hành động của nam sinh lớp 8 đang nhận về nhiều bình luận tiêu cực

Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm