Vụ nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích: “Nhà trường đang cố gắng hết sức, phối hợp tìm nữ sinh”

Long Quyền, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:30 26/10/2020

Theo đại diện Học viện Ngân hàng, nữ sinh Trần Thuý Hiền mới nhập học nên phía nhà trường chưa nắm được thông tin đầy đủ về nữ sinh này. Chiều 23/10, trước khi mất tích, nữ sinh Trần Thuý Hiền vẫn đi học và điểm danh đầy đủ.

Trao đổi với chúng tôi vào ngày 26/10, ông Trần Đức Long - Phó Trưởng phòng Quản lý người học - Học viện Ngân hàng (Đống Đa, Hà Nội) cho biết, phía nhà trường đã nắm được thông tin về việc em Trần Thuý Hiền, sinh viên K23 - Khoa Kế toán không trở về nhà sau giờ học.

Đồng thời, nhà trường cũng đã làm việc với cơ quan chức năng về các thông tin liên quan đến vụ việc để phục vụ công tác tìm kiếm nữ sinh mất tích.

Đại diện Học viện Ngân hàng cho biết, chiều 23/10, nữ sinh Trần Thuý Hiền vẫn đi học và điểm danh đầy đủ. Do Hiền mới nhập học tại trường nên phía nhà trường, thầy cô và các bạn chưa nắm được nhiều thông tin về nữ sinh này.

"Chúng tôi đang rất lo lắng, nóng lòng muốn biết Hiền đang ở đâu. Nhà trường đang làm hết sức có thể, phối hợp với cơ quan điều tra và gia đình tìm kiếm nữ sinh này", ông Long cho biết.

Đến thời điểm hiện tại, người thân trong gia đình Hiền vẫn chưa tiếp nhận bất cứ thông tin nào về nữ sinh này.

Trước đó, ngày 24/10/2020, Công an huyện Thường Tín tiếp nhận đơn trình báo của gia đình em Trần Thuý Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, Hà Nội).

Theo gia đình Hiền cho biết, Hiền đã đi khỏi nhà từ ngày 23/10/2020 đến ngày 24/10 chưa về. Hiện cô đang là sinh viên Học viện Ngân hàng, khi đi khỏi nhà Hiền mặc quần áo đồng phục trường THPT Thường Tín. Hiền cao 1m60, nặng 48 kg, nốt ruồi cách 2cm dưới trước mép phải.

Cơ quan công an cũng bày tỏ mong muốn, ai biết hoặc nhìn thấy nữ sinh ở đâu xin báo cho Công an huyện Thường Tín (SĐT 02433763408; 0936107638) hoặc trang Facebook Công an thành phố Hà Nội để gia đình sớm tìm được Hiền.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ những vụ hiếp dâm trẻ em mà thủ phạm chính là "yêu râu xanh" mang mặt nạ

    Chỉ trong thời gian ngắn, dư luận liên tục dậy sóng trước những vụ việc trẻ nhỏ bị hiếp dâm, giở trò đồi bại. Càng phẫn nộ hơn khi "yêu râu xanh" lại chính là hàng xóm, họ hàng thân thiết của nạn nhân.
  • Đọc thêm