Vụ nữ diễn viên "Về nhà đi con" lộ clip sex: Công an vào cuộc xác minh người tung tin sai sự thật

Đặng Thuỷ, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:25 01/06/2021

Liên quan đến vụ nữ diễn viên "Về nhà đi con" lộ clip "nóng", hiện Công an TP. Hà Nội đang xác minh người đã tung clip lên mạng, bên cạnh đó đơn vị này cũng xác minh người đăng tải thông tin thất thiệt nói rằng Đại uý Công an phường Trung Hoà đã phát tán clip.

Liên quan đến vụ nữ diễn viên V.T.A.T. (SN 1998, được biết đến với vai phụ trong phim Về Nhà Đi Con) bị lan truyền clip "nóng" trên mạng xã hội, ngày 1/6, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an TP. Hà Nội cho biết, phòng Cảnh sát hình sự và phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao đang xác minh, làm rõ người tung clip của T. lên mạng xã hội.

Cũng liên quan đến vụ việc này, trên mạng xã hội còn xuất hiện một bài đăng có nội dung "Đại uý Công an phường Trung Hoà đã phát tán clip 8 phút của A.T., để xem Công an TP. Hà Nội xử lý việc này thế nào" đã thu hút sự chú ý và gây hoang mang trong dư luận.

Vụ nữ diễn viên Về nhà đi con lộ clip sex: Công an vào cuộc xác minh người tung tin sai sự thật - Ảnh 1.

Đoạn thông tin thất thiệt được đăng tải lên mạng

Về vấn đề trên, lãnh đạo Công an TP. Hà Nội khẳng định, đây là tin đồn thất thiệt, sai sự thật. Các đơn vị nghiệp vụ Công an TP. Hà Nội vẫn đang tiếp tục rà soát, xác minh người tung clip đồng thời xác minh người tung tin đồn thất thiệt với nội dung trên.

Trước đó, ngày 27/5, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một clip ghi lại cảnh nhạy cảm của nữ diễn viên V.T.A.T. Hot girl 9x nổi tiếng, từng tham gia đóng một số bộ phim và từng đăng ký thi Hoa Hậu Việt Nam vào năm 2020.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Sức khoẻ Phi Nhung tiến triển xấu, phía Thuỷ Tiên lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ tiền cứu trợ

    Thuỷ Tiên hết bị netizen soi livestream cứu trợ miền Trung hồi năm ngoái lại bị Nathan Lee "cà khịa" chuyện từ 2008.
  • Đọc thêm