Vũ Ngọc Châm khoe tài nấu nướng của bạn trai, tiết lộ bí quyết có được anh giám đốc tuyệt vời

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:06 28/09/2020

Trình độ nấu ăn của bạn trai giám đốc xịn sò đến mức Vũ Ngọc Châm còn gọi là masterchef cơ mà.

Vũ Ngọc Châm xinh đẹp nổi tiếng trên MXH thì ai cũng biết nhưng diện mạo bạn trai giám đốc của cô nàng vẫn là một câu hỏi chưa có lời giải đáp. Tất cả những hình ảnh về nửa kia do Ngọc Châm đăng tải công khai đều được che chắn kĩ càng. Người ta chỉ biết anh chàng này tên T.V.H, sinh năm 1988, từng tốt nghiệp ĐH Kiến trúc Hà Nội và hiện đang là giám đốc một công ty về thiết bị điện ở Hà Nội.

Vũ Ngọc Châm và bạn trai giám đốc

Nhưng giấu mặt cứ giấu còn cái gì khoe được cứ khoe. Chẳng hạn như tài nấu nướng của anh giám đốc thì Vũ Ngọc Châm lại không ngại chia sẻ với dân tình. 

Mới đây, gái xinh đã đăng tải khoảnh khắc vào bếp cuối tuần của bạn trai kèm chia sẻ: "Hôm nay masterchef ra tay món ốc om chuối đậu"

Vũ Ngọc Châm khoe bạn trai vào bếp nấu nướng nhưng vẫn không quên che mặt

Hoá ra nửa kia của Vũ Ngọc Châm không chỉ tài giỏi mà còn xuất sắc khoản nấu nướng nữa kìa. Trên trang cá nhân, thỉnh thoảng anh giám đốc cũng đăng ảnh thành tích vào bếp của mình. Ngó qua mới thấy từ những mâm cơm hàng ngày đơn giản như nem rán, canh chua,... đến món Âu như steak, anh chàng đều biết làm.

Vũ Ngọc Châm khoe tài nấu nướng của bạn trai, tiết lộ bí quyết có được anh giám đốc tuyệt vời - Ảnh 3.

Mâm cơm do bạn trai Vũ Ngọc Châm thực hiện

Anh chàng còn biết làm cả steak nữa nè!

Một vài món ăn khác của anh giám đốc

Có lẽ đó cũng chính là lý do khiến cho ngay sau khi khoe masterchef của mình, Vũ Ngọc Châm đã trả lời dân mạng cực kì nhiệt tình về bí quyết tìm người yêu tuyệt vời giống như mình. Cô nàng cho biết: "Hãy tìm những người có cùng tầng suy nghĩ, cùng chung mộy phong cách sống".

Ngoài ra, gái xinh còn dùng hết lời có cánh cho anh giám đốc như "một con người tử tế, có đạo đức, có sự kiên nhẫn, có lòng vị tha và sự bao dung vô bờ bến" với mình.

Vũ Ngọc Châm khoe tài nấu nướng của bạn trai, tiết lộ bí quyết có được anh giám đốc tuyệt vời - Ảnh 6.

Chia sẻ của Vũ Ngọc Châm về bạn trai

Có bạn trai điểm 10 thế này bảo sao Vũ Ngọc Châm không muốn giấu đi khỏi sự chú ý của mọi người nhỉ? Nhưng nói gì thì nói, dân tình vẫn đang hóng chờ đến ngày cô nàng thoải mái khoe ảnh chụp cùng anh giám đốc lên mạng đây!

(Ảnh: FB & IG nhân vật)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mưa lũ tại Hà Tĩnh làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập

    Theo thống kê đợt mưa lũ lịch sử năm 2020 đã làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập lụt. Đáng chú ý, những người tử vong đều do đi qua đập tràn hoặc đánh bắt cá trong mưa lũ.
  • Đọc thêm