Vũ Ngọc Châm để lộ mối quan hệ với Trọng Hưng khi bình phẩm về cách ăn mặc của Âu Hà My

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 13:22 18/09/2020

Hoá ra, Ngọc Châm và chồng cũ của Âu Hà My là bạn bè mà bấy lâu nay chẳng ai biết.

Chưa biết trái đất nhỏ thế nào thì cứ xem mối quan hệ của hội trai xinh gái đẹp hoặc các nhân vật có tiếng tăm trên MXH. Bởi thể nào bạn cũng sẽ ngớ người khi thấy cô A là bạn anh B rồi anh B lại chơi thân với chị C dù nhìn qua, họ gần như chẳng có một sợi dây liên kết nào.

Ví dụ mới nhất và cũng thuộc về 2 trong nhiều cái tên gây chú ý thời gian gần đây là Vũ Ngọc Châm và Nguyễn Trọng Hưng. Nếu như Ngọc Châm tiết lộ từng được đại gia chở bồ trên xe Lexus LX 570 trong vụ đánh ghen trên phố Lý Nam Đế (Hà Nội) theo đuổi thì Trọng Hưng lại là nam chính trong lùm xùm ly hôn với nữ giảng viên Âu Hà My.

Vũ Ngọc Châm để lộ mối quan hệ với Trọng Hưng khi bình phẩm về cách ăn mặc của Âu Hà My - Ảnh 1.

Hoá ra Nguyễn Trọng Hưng và Vũ Ngọc Châm là bạn bè của nhau

Có lẽ sẽ chẳng ai biết đến mối quan hệ bạn bè này cho đến khi các dân mạng tình cờ nhìn thấy bình luận dài cả cây số của Vũ Ngọc Châm về lùm xùm ly hôn phía dưới một bài đăng của Nguyễn Trọng Hưng. 

Theo đó người đẹp cho biết sau bài đăng đầu tiên của Âu Hà My, cô nàng thấy Trọng Hưng sai thật, thậm chí còn có cái nhìn hoàn toàn khác về bạn mình. Tuy nhiên đến hiện tại Ngọc Châm lại cảm thấy bạn may mắn vì nhiều lý do khác nhau như điểm tối trong bài bóc phốt hay phong cách ăn mặc của nữ giảng viên.

Vũ Ngọc Châm để lộ mối quan hệ với Trọng Hưng khi bình phẩm về cách ăn mặc của Âu Hà My - Ảnh 2.

Bình luận của Vũ Ngọc Châm

Âu Hà My thường mặc những bộ cánh rất gợi cảm, khoe trọn vòng 1 căng đầy

Ngoài ra, Vũ Ngọc Châm cũng chỉ ra cái sai của Trọng Hưng: "Chỉ có cái sai là nên ly hôn thủ tục xong xuôi hết rồi mình quen người khác sẽ đỡ bị nói là mình ngoại tình với phản bội. Còn thực tế thì chỉ có người trong cuộc mới hiểu rằng: khi 2 bên đã hết tình cảm, đã ly thân chia tay trước mặt 2 bên gia đình rồi thì không ai còn ràng buộc tình cảm với ai nữa, chỉ còn là 1 tờ giấy thôi"

Kết thúc cho chiếc bình luận dài dằng dặc của mình, Vũ Ngọc Châm đã gửi lời chúc: "Tôi chúc ông may mắn lần sau vậy" và không quên tag bạn mình vào.

Trả lời ý kiến của Vũ Ngọc Châm, Trọng Hưng bày tỏ: "Cảm ơn bà nhé! Thật sự cũng là bài học để đời bà ạ".

(Ảnh: Tổng hợp)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm