Hóng

Vụ mất xe hụt cười ra nước mắt: Cô gái hốt hoảng tưởng bị trộm SH, cuối cùng tìm được ở nơi không ngờ

N.P.H, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:40 02/04/2021

Cô gái trẻ tưởng bị mất xe SH, hóa ra lại là sự nhầm lẫn dở khóc dở cười của người đàn ông trung niên. Đoạn clip ghi lại cái kết của vụ mất xe hụt đang thu hút đông đảo sự quan tâm của dân mạng.

Chiêu trò trộm cắp của kẻ gian ngày càng tinh vi. Thậm chí, dù mọi người có khóa cổ, khóa càng kỹ lưỡng, đối tượng trộm cắp vẫn tìm được cách phá bỏ. Do đó, nếu như bỗng dưng phương tiện đi lại biến mất thì hẳn ai nấy sẽ nghĩ ngay tới khả năng bị kẻ gian "hack". Song tình huống dưới đây lại là một minh chứng ngược lại... Đôi khi chỉ là sự nhầm lẫn chút thôi!

Đoạn clip ghi lại cái kết của một phi vụ mất xe SH hụt đang lan truyền trên mạng xã hội mới đây khiến dân tình cười ra nước mắt. 

Cái kết của phi vụ mất xe hụt khiến mọi người phì cười (Nguồn clip: Pt021092)

Theo đó, đầu đuôi sự việc là cô gái trẻ có tên P.T. dựng xe SH đời 2020 ở ngoài vỉa hè, trước 1 cửa hàng. Thế nhưng, quay ra quay vào chủ thớt đã chẳng thấy xe máy của mình đâu. Bên cạnh thì có 1 chiếc SH màu sắc tương tự nhưng đời 2019. Chia sẻ trong đoạn clip, cô bạn cho biết "hoang mang tâm lý" suốt từ lúc phát hiện chiếc xe biến mất.

Tuy nhiên, may mắn vẫn mỉm cười với P.T. vì chiếc SH đắt đỏ này không phải bị "hack" mất. Hóa ra, một người đàn ông trung niên có chiếc xe SH đời 2019 đã dắt nhầm chiếc SH đời 2020 của cô gái trẻ. Dở khóc dở cười ở chỗ, chú cũng có phút "lơ tơ mơ", lấy nhầm xe mà lại cứ tưởng bị hỏng vì bấm khóa từ mãi mà xe không nổ máy. Sau cùng, chú lóc cóc dắt chiếc xe vừa to vừa nặng tới trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng xe của hãng.

Sau khi phát hiện sự "nhầm nhọt sang trồng trọt" của mình, chú đã quay lại nơi đỗ xe ban đầu. Đôi bên gặp gỡ, trao đổi và hóa giải hiểu nhầm trong vui vẻ. Cuối cùng, chú đưa cô bạn P.T. tới nơi đang sửa xe để nhận lại.

Vụ mất xe hụt cười ra nước mắt: Cô gái hốt hoảng tưởng bị trộm SH, cuối cùng tìm được ở nơi không ngờ - Ảnh 2.

"Chú tưởng xe hỏng, dắt vô hãng sửa luôn. Thật không thể tin được!" - P.T. chia sẻ khi tới trung tâm sửa chữa, bảo hành xe của hãng (Ảnh cắt từ clip)

Chiếc xe SH của P.T. là đời 2020, biển số 47-S1 206XX. Xe của chú trung niên này có màu sắc tương tự nhưng đời cũ hơn. Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên TikTok chính chủ đã thu hút hơn 2,2 triệu lượt xem, 86,3k lượt thả tim. Nhiều người để lại bình luận rằng bản thân cũng không ít lúc ngáo ngơ như thế. 

Cô gái trẻ này cũng thật may mắn vì chỉ là mất xe hụt, nhưng sau này P.T. có lẽ vẫn nên cẩn thận thì hơn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm