"Vũ khí huỷ diệt" của hội trai đẹp thế hệ mới chính là... áo hoa, áo chim cò!

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:14 06/10/2020

Dám đảm bảo rằng mỗi trai đẹp mới nổi trên Instagram gần đây đều có ít nhất một chiếc áo họa tiết bắt mắt kiểu chim cò hoa lá cành nhé!

Bên cạnh việc số lượng gái xinh tăng đột biến thì bản đồ trai đẹp trên mạng cũng ngày càng được mở rộng quy mô. Chỉ cần bỏ vài phút lướt Instagram là thể nào bạn cũng sẽ gặp ngay anh chàng nào đó siêu đẹp trai với lượng theo dõi lên đến hàng trăm nghìn. 

Mà không chỉ dừng lại ở đó, dân tình còn phát hiện hội trai đẹp thế hệ mới này có chung một "vũ khí huỷ diệt". Đó chính là những... chiếc áo hoa dễ dàng gây ấn tượng cực mạnh với bất kì ai. Nghe thì có vẻ chả liên quan nhưng cứ thử lạc vào trang cá nhân của họ mà xem, đảm bảo kiểu gì cũng bị "lọt hố" cho coi.

Hải Đăng Đỗ - trai đẹp trông em họ đình đám khắp hội mê trai xứng đáng được trao danh hiệu "chủ vựa" áo hoa vịnh Bắc Bộ. Từ đi học đến đi chơi, đi du lịch đến đi show, hotboy 2k lúc nào chỉ mặc áo hoa. Thế này có muốn không nổi bật cũng không được rồi. 

(Ảnh: @hidadoo)


Eric Nguyễn (SN 1999, Instagram 221k lượt theo dõi) - fashionista kiêm founder một thương hiệu thời trang cũng bắt nhịp nhanh chóng với chiếc áo hoạ tiết.

Vũ khí huỷ diệt của hội trai đẹp thế hệ mới chính là... áo hoa, áo chim cò! - Ảnh 3.

(Ảnh: @ericnguyen1999)


Một công đôi việc, Đinh Quang Anh (14k lượt follow Instagram, Hải Phòng) vừa có những bộ hình trong chiếc áo sặc sỡ vừa khoe luôn góc nghiêng thần thánh.

(Ảnh: @qahhh__1101)


TikToker với hơn 2 triệu lượt theo dõi Kim Mạnh Quyền thì chọn những chiếc áo hoa không quá loè loẹt nhưng đứng ở đâu cũng nổi bần bật.

(Ảnh: @kimmanhquyen)


Một trai đẹp chuộng áo hoa khác là Vũ Minh Quân (lớp 12, THPT Anhxtanh, Hải Phòng). Dù ảnh hơi tối nhưng không che nổi sự đẹp trai của cậu bạn 2k3 nhỉ?

(Ảnh: @_quankun)


Ngô Quang Tuấn (SN 2004, 33k lượt theo dõi trên Instagram) không nằm ngoài phong cách này với chiếc áo hoạ tiết hồng hạc và cây dừa.

(Ảnh: @tuanngo04)


Hội mê đồ local brand chắc đã không còn xa lại gì với Bùi Minh Hiếu, mẫu ảnh của rất nhiều shop thời trang ở Sài Gòn. Bởi vậy chẳng có gì lạ khi anh chàng mặc những chiếc áo sặc sỡ mà vẫn cực ngầu.

Vũ khí huỷ diệt của hội trai đẹp thế hệ mới chính là... áo hoa, áo chim cò! - Ảnh 13.

(Ảnh: @m.hziaaaaaa)


Ngô Quyền Linh - trai đẹp 2k4 có giọng hát siêu đỉnh có gần 210k lượt follow Instagram lại lựa chọn chiếc áo hình mèo dễ thương.

Vũ khí huỷ diệt của hội trai đẹp thế hệ mới chính là... áo hoa, áo chim cò! - Ảnh 15.

(Ảnh: @ngoquyenlinh24)Mặc chiếc áo rực rỡ, trẻ trung đi chơi game như Nguyễn Minh Quân (mẫu ảnh SN 2k1, 44k lượt theo dõi trên Instagram) đã chuẩn bài chưa nè?

Vũ khí huỷ diệt của hội trai đẹp thế hệ mới chính là... áo hoa, áo chim cò! - Ảnh 17.

(Ảnh: @minhqun_)


Trần Hoàng Hải (SN 1998) - hotboy Học viện Y học cổ truyền Việt Nam rất bảnh bao và thu hút trong chiếc áo hoa cúc. Quả là đã đẹp trai thì mặc gì cũng xuất sắc mà.

Vũ khí huỷ diệt của hội trai đẹp thế hệ mới chính là... áo hoa, áo chim cò! - Ảnh 19.

(Ảnh: @hht.0911 )

Vũ khí huỷ diệt của hội trai đẹp thế hệ mới chính là... áo hoa, áo chim cò! - Ảnh 20.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trong 8 năm yêu Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã thay đổi tới mức nào?

    Thiều Bảo Trâm ăn vận sành điệu hơn nhưng lại sống khá kín tiếng đời tư.
  • Đọc thêm