Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh như chụp hình cưới ở Đà Lạt, ai dè dân tình chỉ dán mắt vào đôi chân bị kéo lố đến vô tận

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:00 05/04/2021

Tưởng khoảnh khắc tình tứ gây chú ý, ai ngờ chiều dài đôi chân kéo đến mức lố quá đà của Vũ Khắc Tiệp mới giật trọn spotlight.

Những ngày Sài Gòn nóng đổ lửa, hội sao Vbiz đã kéo nhau lên Đà Lạt để tận hưởng không khí mát mẻ và tranh thủ chụp vài bức ảnh đẹp "đăng Phây" cho bằng chị bằng em. Vốn nổi tiếng là "cặp đôi vàng của làng sống ảo" Ngọc TrinhVũ Khắc Tiệp cũng nhanh chóng check-in Đà Lạt. Cứ ngỡ màn hoá đôi tình nhân ngọt ngào tay nắm tay, nhìn nhau cười không hề giả trân như chụp ảnh cưới của cả hai sẽ là tâm điểm, ai ngờ dân tình chỉ chú ý đến phần chỉnh ảnh lố tay.

Dễ dàng nhận ra, trong clip được "ông bầu" đăng tải trên trang cá nhân, đôi chân của Vũ Khắc Tiệp dài bất thường, có cảm giác như chiếm 2/3 tỷ lệ cơ thể của anh. Thậm chí, dễ dàng "bắt bài" vị trí cầu thang nơi Vũ Khắc Tiệp đang ngồi dường như đã bị kéo dài ra. Nhưng có ai như Vũ Khắc Tiệp không chứ, chỉ lo chỉnh clip trên trang cá nhân mà quên "lố đồng bộ" khi đăng story. Trong loạt khoảnh khắc quay ngẫu nhiên để check-in, bạn thân của Ngọc Trinh lộ đôi chân thực tế không quá dài và chiều cao cũng chẳng vượt trội như trong clip.

Clip: Vũ Khắc Tiệp bị soi photoshop quá đà vì kéo đôi chân dài bất thường khi chụp ảnh bên Ngọc Trinh

Anh Vũ Khắc Tiệp ơi, lần này kéo chân hơi lố tay mất rồi nhé!

Trong ảnh do đích thân Vũ Khắc Tiệp đăng cùng thời điểm trên, anh đã để lộ đôi chân không quá dài như trong clip

Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh như chụp hình cưới ở Đà Lạt, ai dè dân tình chỉ dán mắt vào đôi chân bị kéo lố đến vô tận - Ảnh 5.

Cách đây không lâu, Vũ Khắc Tiệp còn bị soi chiều cao thật khác xa ảnh "trên Phây"

Đây không phải lần đầu bạn thân Ngọc Trinh bị soi "ăn gian" chiều cao bằng thủ thuật chỉnh ảnh

Ảnh: Instagram nhân vật, Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm