Rầm rộ hình ảnh Vũ Khắc Tiệp, Quốc Trường lẫn dàn sao đổ xô cùng "hóng" xem livestream bà Phương Hằng đại náo showbiz

Nhã An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:00 25/05/2021

Có thể thấy, livestream của bà Phương Hằng đã kéo cả showbiz nhập cuộc.

Ngày hôm nay, cả Viz "sốt xình xịch" theo sự kiện livestream "bóc phốt" của đại gia Phương Hằng. Vị đại gia này khiến công chúng choáng váng vì có thời điểm hơn 200.000 lượt người xem cùng 1 lúc. Rất nhiều tên tuổi của làng giải trí bị "réo tên", khiến cho từng giây từng phút của buổi livestream trở nên nghẹt thở.

Livestream này không chỉ thu hút khán giả, rất nhiều nghệ sĩ cũng dõi theo chia sẻ của bà chủ Đại Nam. Chưa rõ là có chủ đích hay chỉ vô tình thôi nhưng netizen nhận ra, diễn viên Quốc Trường, Vũ Khắc Tiệp đã phải truy cập vào link livestream để cùng "hít hà drama".

Rầm rộ hình ảnh Vũ Khắc Tiệp, Quốc Trường lẫn dàn sao đổ xô cùng hóng xem livestream bà Phương Hằng đại náo showbiz - Ảnh 2.

Diễn viên Quốc Trường không cưỡng lại được sức hút từ buổi livestream bóc phốt của đại gia Phương Hằng

Rầm rộ hình ảnh Vũ Khắc Tiệp, Quốc Trường lẫn dàn sao đổ xô cùng hóng xem livestream bà Phương Hằng đại náo showbiz - Ảnh 3.

"Ông hoàng thị phi" Vũ Khắc Tiệp cũng bon chen không kém

Đáng chú ý, tài khoản được cho là của nghệ sĩ Xuân Hinh còn để lại bình luận trên livestream của bà Phương Hằng: "Em nói rất đúng, anh ủng hộ em". 

Rầm rộ hình ảnh Vũ Khắc Tiệp, Quốc Trường lẫn dàn sao đổ xô cùng hóng xem livestream bà Phương Hằng đại náo showbiz - Ảnh 4.

Tài khoản được cho là của Xuân Hình bình luận ngay trong livestream của bà Phương Hằng

Tuy nhiên, nếu soi kỹ sẽ thấy các tài khoản này không có dấu tick xanh, chính vì vậy rất có thể đây là tài khoản giả mạo. Có thể nói, sức nóng của livestream của bà Phương Hằng vẫn đang lan toả. Nhiều người cho rằng, vị đại gia đình đám đang bóc dần mặt tối của làng giải trí Việt.

Rầm rộ hình ảnh Vũ Khắc Tiệp, Quốc Trường lẫn dàn sao đổ xô cùng hóng xem livestream bà Phương Hằng đại náo showbiz - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai đậu trường Y, mẹ tạp vụ vay tiền công ty để nhập học nhưng bị từ chối thẳng thừng

    Cậu bé mồ côi cha, chỉ có thể nương dựa vào người mẹ làm tạp vụ cho một tập đoàn. Số tiền 14 triệu mà người mẹ vay, chị định để làm thủ tục nhập học cho con trai có cơ hội trở thành bác sĩ...
  • Đọc thêm