Hóng

Vụ idol tóp tóp bị tố “giật chồng”: Người chồng giải thích lý do chu cấp cho con gái 3 triệu/ tháng, cô vợ tiếp tục tung tin nhắn “phốt”

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:50 18/01/2022

Lại thêm một drama khiến dân tình hóng dài cổ.

Từ nửa đêm qua đến sáng nay (18/1), cộng đồng mạng lại được phen dậy sóng vì vụ bóc phốt một hot TikToker có 1,8 triệu người theo dõi "giật chồng". Hai nhân vật chính trong bài tố là anh chàng tên C.T.S có gần 400k follow, có chiều cao hơn 1m9 và G.T.L có 1,8 triệu follow. Người lên tiếng không ai khác là vợ C.T.S - chị Hương Lê.

Vụ hot TikToker bị tố giật chồng: Giải thích lý do chu cấp cho con gái 3 triệu/ tháng, người chồng bị netizen phản dame dữ dội - Ảnh 1.

2 TikToker nổi tiếng bị tố đang ngoại tình

Ngay lập tức, với những thông tin và tin nhắn mà Hương đưa ra, netizen đã bày tỏ sự phẫn nộ với cặp đôi TikToker kia. Tuy nhiên, cả C.T.S và G.T.L lại có những động thái khác nhau. Nếu như G.T.L im lặng, lựa chọn cách khoá bình luận, chuyển Instagram về riêng tư thì C.T.S lại liên tục lên tiếng.

Mới nhất, nam TikToker này đã giải thích về chuyện chu cấp cho con gái 3 triệu/ tháng sau khi ly hôn vợ. Người này cho biết chỉ dám nói như vậy vì nhắm làm được gì thì mới nói và khẳng định mình không tiếc gì mà để lại hết tài sản cho con. Nhưng cụ thể tài sản là gì thì C.T.S không nói.

Vụ hot TikToker bị tố giật chồng: Giải thích lý do chu cấp cho con gái 3 triệu/ tháng, người chồng bị netizen phản dame dữ dội - Ảnh 2.

C.T.S lên tiếng về chuyện chu cấp 3 triệu

Trong khi đó, Hương cũng mau chóng cập nhật thêm những đoạn tin nhắn gây chấn động khác của 2 vợ chồng. Theo đó khi Hương vẫn nói chuyện lịch sự thì C.T.S lại xưng "mày - tao" với vợ đồng thời liên tục nói bậy, chửi thề trong tin nhắn.

Cũng trong tin nhắn, C.T.S tỏ thái độ dứt tình, khi thì đòi ly hôn, khi thì đòi vợ con cho mình tĩnh tâm vài năm.

Vụ hot TikToker bị tố giật chồng: Giải thích lý do chu cấp cho con gái 3 triệu/ tháng, người chồng bị netizen phản dame dữ dội - Ảnh 3.

Đoạn tin nhắn của vợ chồng do Hương đăng tải

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/vu-idol-top-top-bi-to-giat-chong-nguoi-chong-giai-thich-ly-do-chu-cap-cho-con-gai-3-trieu--thang-co-vo-tiep-tuc-tung-tin-nhan-phot-20220118121205184.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm