Vụ giáo viên mang bầu quan hệ cùng nam sinh: Luật sư tiết lộ trước truyền thông chi tiết về đoạn clip nóng và thai nhi trong bụng

P.H, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:34 13/10/2021

Trước truyền thông, luật sư của nữ giáo viên, ông Orlando Rodriguez đã có nhiều lập luận nhằm bảo vệ thân chủ của mình.

Vụ việc về một nữ giáo viên đang mang thai ở Miami, bang Florida (Mỹ) bị cáo buộc có quan hệ bất chính với một nam sinh 15 tuổi dù cô này đã có gia đình riêng hiện đang khiến dư luận xôn xao.  Nữ giáo viên 41 tuổi được xác nhận danh tính là Heiry Calvi đã có hành vi quan hệ tình dục với nam sinh 15 tuổi vào cuối năm ngoái và đầu năm nay. Được biết thiếu niên này là học trò của nữ giáo viên tại trường JC Bermudez Doral.

Theo Daily Mail, Heiry Calvi bị cáo buộc đã gửi cho nam sinh này những bức ảnh khiêu dâm qua WhatsApp. Chưa dừng lại ở đó, nữ giáo viên còn quay lại video những cảnh ân ái của cả hai. Nam sinh này sau đó đã chia sẻ đoạn video "mây mưa" với nữ giáo viên cho bạn bè mình. Theo một số trang tin, nữ giáo viên này đã có chồng nhưng không ai chắc cái thai trong bụng của Calvi là của chồng cô hay nam sinh 15 tuổi.

Vụ giáo viên mang bầu quan hệ cùng nam sinh: Luật sư tiết lộ trước truyền thông chi tiết về đoạn clip nóng và thai nhi trong bụng - Ảnh 1.

Nữ giáo viên ôm bụng bầu, được tại ngoại vào thứ 7 vừa qua (9/10)

Vừa qua, tuyên bố trên tờ In Touch, luật sư của nghi phạm là ông Orlando Rodriguez đã đưa ra một số lập luận, tiết lộ một số chi tiết về thai nhi trong bụng nữ giáo viên cũng như về đoạn clip được cho quay lại cảnh ân ái của cô và nam học sinh. Ông nói: "Thân chủ của tôi và chồng đang mong chờ một bé gái xinh đẹp sẽ chào đời trong vài tháng tới". Được biết, trước đó, cô Heiry thừa nhận mình đang mang bầu nhưng từ chối cho biết cha của đứa trẻ là ai.

Ngoài ra, ông khẳng định: "Theo như các biên bản cáo buộc, nam sinh bị dụ dỗ và dâm ô trong suốt 7 tháng nhưng không hề báo với cảnh sát về bất kỳ quan hệ thể xác hay vụ xâm hại tình dục nào. Theo bằng chứng mà cảnh sát tuyên bố, tôi có thể đảm bảo thân chủ của tôi không có mặt trong những hình ảnh và clip đó. Họ tuyên bố thu thập được một đoạn clip nhưng họ không đề cập đến việc không thể thấy được mặt của ai trong đoạn clip đó. Đó chắc chắn không phải thân chủ của tôi."

Vụ giáo viên mang bầu quan hệ cùng nam sinh: Luật sư tiết lộ trước truyền thông chi tiết về đoạn clip nóng và thai nhi trong bụng - Ảnh 2.

Chân dung nữ giáo viên Heiry Calvi

Được biết, cảnh sát đã được sự cho phép của mẹ nam học sinh để khám xét điện thoại của cậu, cũng là lúc họ đã tìm thấy những bức ảnh của cậu bé 15 tuổi khỏa thân với một phụ nữ được cho là Heiry Calvi.

Trước vụ việc chấn động bị phanh phui, nhiều học sinh tại trường JC Bermudez Doral không khỏi ngỡ ngàng. "Thật sự quá khó tin, cô Heiry là giáo viên rất tốt", một học sinh nói. "Cháu từng rất thích giáo viên đó. Cô rất tốt và luôn giảng bài rất dễ hiểu. Thật sự quá khó tin", học sinh Luigi Lopresti nói.

Từ tháng 3 khi vụ việc bị lộ tẩy, Calvi đã bị điều chuyển công tác đến nơi khác, không còn được dạy học. Cô đã bị tạm giam 2 ngày, sau đó được thả ra sau khi đưa tiền bảo lãnh. Calvi đã bị buộc tội có hành vi dâm ô, quay video và dùng nó gây hại cho trẻ vị thành niên, sử dụng bất hợp pháp thiết bị liên lạc, bỏ bê con cái... Hiện chưa rõ nữ giáo viên này sẽ hầu tòa vào thời gian cụ thể nào.

Nguồn: In Touch 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm