Vũ Dino đáp trả cực gắt khi penthouse mới tậu bị chê "không đủ đẳng cấp", nói về lý do không thuê Thái Công thiết kế

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:06 02/10/2020

Mới đây, Vũ Dino đã làm hẳn một video để đáp trả những bình luận chê bản thiết kế căn penthouse mới tậu của mình.

Sở hữu một căn nhà của riêng mình và được tự tay thiết kế từ A - Z luôn là một cảm giác cực kì hạnh phúc, tự hào. Nhưng không phải tất cả chúng ta đều là kiến trúc sư nên chắc chắn sẽ gặp không ít khó khăn. Vũ Dino - food blogger mới tậu căn penthouse rộng 234m2 là một ví dụ điển hình.

Tuy nhiên, không chỉ có thế, Vũ Dino còn đối mặt với kha khá ý kiến trái chiều của dân mạng sau khi khoe bản thiết kế 3D của căn nhà. Rất nhiều người chê bai thẳng thừng thiết kế căn penthouse của anh chàng này là như lộn xộn, không có nhiều công năng, cứng nhắc,... Thậm chí có cả những bình luận khó nghe như trông quê, không đúng đẳng cấp penthouse, thay vì dùng đảo bếp hãy mua bàn inox giá hơn 1 triệu,...

Trước những ý kiến này, mới đây food blogger 28 tuổi đã đăng clip đáp trả từng bình luận chê bai căn nhà của mình.

Vũ Dino đáp trả cực gắt khi penthouse mới tậu bị chê không đủ đẳng cấp, nói về lý do không thuê Thái Công thiết kế - Ảnh 1.

Vũ Dino trong video mới nhất

Anh chàng cho biết hoàn toàn hài lòng với phong cách hiện tại của căn nhà. Vì thích có được nhiều không gian thoáng, thoải mái để kê đồ nên lựa chọn đặt mọi thứ ở chính giữa, không thích để sát tường. Dino cũng đảm bảo rằng căn nhà của anh sẽ tận dụng tối đa công năng chứ không để lãng phí gì. 

Một số câu trả lời của Vũ Dino:

- Có thể sẽ trái ý kiến với nhiều bạn nhưng mà mình không quan tâm phong thuỷ nhiều đến như thế. Có nghĩa là đối với mình phong thuỷ là cái gì để cho chủ nhà cảm thấy thoải mái, tiện nghi và đấy là nhà của mình chứ mình không đi theo phong thuỷ trong 1 quyển sách từ xa xưa mà ông cha ta để lại. Bởi vì nhà của ông cha ta rất khác nhà bây giờ.

- Đối với một căn nhà rộng, khi mình thiết kế nhà mình luôn luôn muốn nó rộng rãi, muốn một cái sofa ở giữa nhà, một cái bàn ăn ở giữa nhà, một cái bàn làm việc ở giữa phòng. Đấy mới là sự xa xỉ của một không gian rộng. 

Mình không biết ý nghĩa của cụm "đẳng cấp penthouse" là như thế nào nhưng đối với mình, căn nhà là mình mua được, mình làm được theo ý mình chứ không theo đẳng cấp nào hết. Tại sao mình phải theo cái thứ đẳng cấp mà ai đó đặt ra?

- Mình rất tôn trọng và từng xem rất nhiều video của chú Thái Công về làm nhà và mình biết phong cách của chú Thái Công là gì. Mình thấy nhà của chú Thái Công làm đẹp, chú cũng có nhiều kiến thức về nội thất. Tuy nhiên đấy không phải là phong cách của mình. Mình là một người trẻ, mình muốn một căn nhà phóng khoáng, rộng, phá vỡ mọi quy tắc, khi nhìn vào nhà của mình thì thấy đó là một căn nhà duy nhất.

Vũ Dino đáp trả cực gắt khi penthouse mới tậu bị chê không đủ đẳng cấp, nói về lý do không thuê Thái Công thiết kế - Ảnh 2.

Ngoài ra, với ý kiến về chiếc bàn inox có giá hơn 1 triệu thay cho đảo bếp, anh chàng cho biết đồ vật này không phù hợp phong cách căn nhà của mình, diện tích rộng rãi của một căn penthouse thì sẽ không cần đến chiếc bàn gấp tiết kiệm không gian như vậy.

Cuối video, Vũ Dino chia sẻ hiện tại đã nhận nhà được 3 tháng nhưng vẫn chưa thi công mà chỉ mới chốt bản thiết kế cuối cùng sau nhiều lần chỉnh sửa. 

Vũ Dino đáp trả cực gắt khi penthouse mới tậu bị chê không đủ đẳng cấp, nói về lý do không thuê Thái Công thiết kế - Ảnh 3.
Vũ Dino đáp trả cực gắt khi penthouse mới tậu bị chê không đủ đẳng cấp, nói về lý do không thuê Thái Công thiết kế - Ảnh 4.
Vũ Dino đáp trả cực gắt khi penthouse mới tậu bị chê không đủ đẳng cấp, nói về lý do không thuê Thái Công thiết kế - Ảnh 5.
Vũ Dino đáp trả cực gắt khi penthouse mới tậu bị chê không đủ đẳng cấp, nói về lý do không thuê Thái Công thiết kế - Ảnh 6.

Một số hình ảnh trong bản thiết kế 3D cuối cùng của nhà Vũ Dino

(Ảnh chụp màn hình)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm