Vũ điệu "khẩu trang" đang được nhiều bạn trẻ yêu thích, các "hiện tượng mạng" từ Trần Thanh Tâm đến Bo Bắp đều nhiệt tình đu trend

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:40 21/08/2020

Không chỉ dừng lại trên MV Sáng Mắt Chưa Cô Vy mà vũ điệu “khẩu trang” cũng thu hút một lượng lớn các bạn trẻ thực hiện cover dance trên khắp các MXH.

Những ngày qua, ca khúc Sáng Mắt Chưa Cô Vy đang nhận được nhiều sự chú ý trên MXH. Sau Ghen Cô Vy thì Sáng Mắt Chưa Cô Vy là 1 trong số ít các ca khúc được chú ý khi sáng tác với mong muốn lan tỏa thông điệp lạc quan, tích cực trong thời điểm dịch bệnh. Sáng Mắt Chưa Cô Vy sở hữu giai điệu sôi động, vui tươi, phần lời nhạc đầy ý nghĩa phù hợp với giới trẻ, lồng ghép được các thông điệp chống dịch Covid-19 cũng như kết hợp được bộ ba Trúc Nhân, Chi Pu và Châu Bùi. Hiện tại, MV Sáng Mắt Chưa Cô Vy đạt hơn 1,5 triệu lượt xem.

Xem MV Sáng Mắt Chưa Covy tại đây.

Góp phần vào sự lan toả của Sáng Mắt Chưa Cô Vy đó là vũ điệu khẩu trang rất đáng yêu và thiết thực được nhiều người yêu thích. Vũ điệu này được mô phỏng từ thao tác đeo khẩu trang đúng cách cũng như thể hiện một cách trực quan nội dung "mọi người nên đứng cách xa nhau 2 mét trong giai đoạn này để hạn chế tối đa sự lây nhiễm Covid-19". Vừa đeo khẩu trang vừa đứng cách xa nhau 2 mét được xem là cách giúp hạn chết tối đa việc lây nhiễm. Không chỉ dừng lại trên MV Sáng Mắt Chưa Cô Vy mà vũ điệu "khẩu trang” cũng thu hút một lượng lớn các bạn trẻ thực hiện cover dance trên nhiều nền tảng MXH dành cho giới trẻ. 

Vũ điệu khẩu trang đang được nhiều bạn trẻ yêu thích, các hiện tượng mạng từ Trần Thanh Tâm đến Bo Bắp đều nhiệt tình đu trend - Ảnh 1.

Một trong những clip cover dance vũ điệu “khẩu trang” ấn tượng nhất chắc chắn thuộc về cô bạn Trần Thanh Tâm - hiện tượng mạng nổi lên với câu nói viral “Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ, yêu không cần cớ, cần cậu cơ”. Với trang phục năng động và cá tính cùng với chiếc khẩu trang “vật bất ly thân” luôn thường trực ở trên mặt, Trần Thanh Tâm đã có vũ điệu “khẩu trang” vô cùng đáng yêu.

Hot girl Trần Thanh Tâm thực hiện vũ điệu "khẩu trang".

Các bạn nam cũng không hề kém cạnh khi Bo Bắp có thể xem là một “đại diện” vô cùng đáng yêu và năng động cho vũ điệu “khẩu trang”. Bo Bắp cũng vừa chính thức lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc chuyên nghiệp thế nên nhìn vào clip cũng thấy “thăng hạng” phong cách không ít. Chọn một góc quảng trường ngập cây xanh và thể hiện vũ điệu này với chiếc khẩu trang thân thương không bao giờ tách rời, Bo Bắp nhận được nhiều sự khen ngợi của người hâm mộ.

Bo Bắp thực hiện vũ điệu "khẩu trang".

Hội bạn thân của Linh Barbie, Thành Pate, Trâm Đô và Mr. Virgo cũng đem đến cho chúng ta loạt clip cover dance vũ điệu này. Cả 3 đã chọn chung một địa điểm để thực hiện vũ đạo nhưng vẫn đảm bảo đúng quy định “cách xa 2 mét” và mang đến vũ điệu đeo khẩu trang theo phong cách rất riêng của mỗi người. Qua đó, Linh Barbie, Thành Pate và Mr. Virgo cũng muốn truyền tải thông điệp: hãy chia sẻ tích cực những lời khuyên hữu hiệu của Sáng Mắt Chưa Cô Vy đến những bạn bè thân thiết xung quanh mình để góp phần nâng cao ý thức cộng đồng.

Linh Barbie thực hiệu vũ điệu "khẩu trang".

Thành Patê thực hiện vũ điệu "khẩu trang".

Mr. Virgo thực hiệu vũ điệu "khẩu trang".

Cô bạn Trà Đặng có vẻ như đang sở hữu vũ điệu "khẩu trang” được nhiều người yêu mến nhất khi clip cover dance của cô nàng đã đạt trên 114 nghìn lượt tương tác và trên 610 nghìn lượt xem chỉ trong 19 giờ đăng tải. Có vẻ như khán giả đã bị “đổ” bởi sự năng động cũng như nguồn năng lượng tích cực toả ra từ Trà Đặng trong lúc thực hiện vũ đạo trên nền ca khúc Sáng Mắt Chưa Cô Vy để dẫn đến lượt xem “khủng” đến vậy.

Trà Đặng sở hữu clip thực hiện vũ điệu "khẩu trang" nhận nhiều sự chú ý nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Anh chàng Đoàn Quốc Thành và Mao Đại Nhân lại có vẻ chuộng style hip-hop hơn: từ trang phục cho đến phong cách cover dance vũ điệu “khẩu trang” đều cực “chất”. Rất nhiều người hâm mộ của 2 chàng hot boy này đã để lại bình luận “năn nỉ” cả 2 mau mau ra mắt đoạn clip vũ đạo đầy đủ để nhìn cho “đỡ ghiền”. 

Mao Đại Nhân thực hiện "vũ điệu khẩu trang".

Và còn rất đông các bạn trẻ nữa đang thực hiện bản cover dance trên nền nhạc Sáng Mắt Chưa Cô Vy, mỗi người đều có một cách thể hiện khác nhau và cùng chung tay lan toả thông điệp tích cực trong thời điểm dịch bệnh. Vũ điệu "đeo khẩu trang" hiện đang thu hút một lượng lớn các bạn trẻ thực hiện cover dance trên nền tảng MXH TikTok với hashtag #LacQuanChienThang. 

(Ảnh: Internet, clip: TikTok)

Sáng Mắt Chưa Cô Vy là MV ca nhạc do nền tảng TMĐT Lazada khởi xướng, với sự tham gia của Trúc Nhân, Chi Pu, Châu Bùi nhằm lan tỏa thông điệp lạc quan, tích cực trong cộng đồng, cũng như hưởng ứng chiến dịch "Niềm tin chiến thắng" của Bộ Y tế. Đây là hoạt động nằm trong chiến dịch "An tâm mua sắm tại nhà - Lạc quan cùng chiến thắng" của Lazada, nhằm tiếp tục mang đến trải nghiệm mua sắm an tâm và thú vị tại nhà cho người tiêu dùng. Đồng thời, nền tảng này triển khai nhiều gói hỗ trợ giúp các thương hiệu, nhà bán hàng kinh doanh hiệu quả. Độc giả tham khảo thông tin chi tiết tại đây hoặc tải ứng dụng mua sắm Lazada.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tiếp viên thương tật 79% vì xe Mercedes tông: “Tôi mong cơ quan điều tra sớm kết luận vì vụ án không còn gì khúc mắc”

    "Nỗi đau này một mình tôi phải chịu đựng, phía gây tai nạn chưa hề hỏi thăm. Từng ngày, tôi chỉ mong sự vụ sớm được xét xử sáng tỏ" - chị Hường, tiếp viên hàng không gặp nạn, chia sẻ".
  • Đọc thêm