Vụ nhầm lẫn danh hiệu của thí sinh tại Miss World Việt Nam: Ekip lên tiếng xin lỗi, động thái "Hoa khôi real" gây chú ý

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:32 19/01/2022

Bài đăng liên quan tới thí sinh từng bị ung thư dự thi Miss World Việt Nam hiện đang thu hút sự chú ý của netizen vì những lùm xùm không đáng có.

Cách đây không lâu trên fanpage của Miss World Việt Nam 2022, dân mạng ai nấy đều bất ngờ khi thấy hình ảnh một cô gái có profile và câu chuyện từng là bệnh nhân ung thư gây xúc động mạnh. Đó là Đặng Trần Thủy Tiên, cô được ekip Miss World Việt Nam giới thiệu là "Hoa khôi Ngoại thương 2019" và từng chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Tuy nhiên, đây là thông tin không chính xác. Hoa khôi Ngoại thương năm 2019 là Nguyễn Hà My. Năm đó, Thuỷ Tiên chiến giải phụ là "Miss Truyền Cảm Hứng".

Vụ nhầm lẫn danh hiệu của thí sinh tại Miss World Việt Nam: Ekip lêng tiếng xin lỗi, động thái Hoa khôi real gây chú ý - Ảnh 1.

Thuỷ Tiên (trái) và Hà My (phải) đang dính vào lùm xùm danh hiệu Hoa khôi

Sau khi nhận ra sơ suất trên, ekip Miss World Việt Nam đã nhanh chóng sửa lại bài dự thi và gửi lời xin lỗi đến những khán giả đã hiểu lầm. Tuy nhiên, một số netizen vẫn tràn vào fanpage và để bình luận tiêu cực về Thuỷ Tiên.

Vụ nhầm lẫn danh hiệu của thí sinh tại Miss World Việt Nam: Ekip lêng tiếng xin lỗi, động thái Hoa khôi real gây chú ý - Ảnh 2.

Phía BTC xin lỗi về sự nhầm lẫn này, tuy nhiên, netizen vẫn tiếp tục để lại những bình luận công kích

Về phía "Hoa khôi real" - Nguyễn Hà My, cô cũng có động thái trước sự sai lệch thông tin này. Hà My thả cảm xúc "haha" và cám ơn dân mạng đã chỉ ra thông tin sai lệch từ phía chương trình Miss World Việt Nam.

Vụ nhầm lẫn danh hiệu của thí sinh tại Miss World Việt Nam: Ekip lêng tiếng xin lỗi, động thái Hoa khôi real gây chú ý - Ảnh 3.

Bình luận của Hoa khôi Ngoại thương bên dưới bài post nói về việc Thuỷ Tiên nhận "vơ" danh hiệu

Được biết, Thuỷ Tiên sinh năm 2000 và cô nàng sở hữu chiều cao 1m7. Cô có số đo 3 vòng là 89-68-100 cm. Trên Facebook của mình, Thuỷ Tiên cũng đã có động thái "đính chính" danh hiệu của mình.

Còn Hà My sinh năm 1999. Sau khi đạt danh hiệu Hoa khôi Ngoại thương, cô tốt nghiệp với tấm bằng Giỏi và đang làm việc trong lĩnh vực Tài chính Ngân hàng.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/vu-co-gai-ung-thu-thi-miss-world-viet-nam-ekip-xin-loi-vi-ghi-nham-danh-hieu-dong-thai-hoa-khoi-real-gay-chu-y-20220119095504919.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm