Vụ cô gái bị bắt quỳ gối trong quán nướng: Chủ tịch TP. Bắc Ninh ra công văn hỏa tốc giao công an

Long Quyền, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:55 19/08/2020

Liên quan đến vụ việc cô gái bị bắt quỳ gối trong quán nhắng nướng Hiền Thiện, ngày 19/8, chủ tịch UBND TP. Bắc Ninh đã ra công văn hoả tốc giao Công an TP. Bắc Ninh điều tra, làm rõ.

Trao đổi với chúng tôi vào chiều 19/8, ông Nguyễn Song Hà - Chủ tịch UBND TP. Bắc Ninh cho biết, hiện ông đã có chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ thành phố Bắc Ninh khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc cô gái quỳ trong quán nhắng nướng Hiền Thiện (đường Nguyễn Đăng Đạo, phường Đại Phúc, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh).

Vụ cô gái bị bắt quỳ gối trong quán nướng: Chủ tịch TP. Bắc Ninh ra công văn hỏa tốc giao công an - Ảnh 1.

Quán nhắng nướng Hiền Thiện nơi xảy ra vụ việc.

Vị lãnh đạo UBND TP. Bắc Ninh cho biết, quan điểm của UBND thành phố sẽ xử lý nghiêm sai phạm nếu có đối với quán trên.

Trong cùng ngày hôm nay, lãnh đạo UBND TP. Bắc Ninh đã có công văn hoả tốc về việc điều tra, xác minh, làm rõ sự việc xảy ra tại quán Hiền Thiện.

Trong công văn hoả tốc, chủ tịch UBND TP. Bắc Ninh giao Công an TP. Bắc Ninh phối hợp với các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc được đăng tải, chia sẻ trên mạng xã hội và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Vụ cô gái bị bắt quỳ gối trong quán nướng: Chủ tịch TP. Bắc Ninh ra công văn hỏa tốc giao công an - Ảnh 2.

Cô gái quỳ gối khóc lóc trước nhiều người đang chửi bới, doạ nạt mình.

Giao văn phòng HĐND - UBND tham mưu UBND thành phố lập đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra công tác đảm bảo an toàn thực phẩm và công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại các nhà hàng, quán ăn trên địa bàn. Thời gian tiến hành kiểm tra bắt đầu từ ngày 19/8.

Trước đó, vào trưa cùng ngày (19/8), Công an TP. Bắc Ninh đã triệu tập ông Thiện là chủ quán nhắng nướng Hiền Thiện lên làm việc vì có liên quan đến vụ việc nêu trên.

Như đã đưa tin, mới đây trên mạng xã hội facebook lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái quỳ dưới đất trước mặt rất nhiều người trong một nhà hàng ăn uống. Trong số này, một người đàn ông ngồi trên ghế phía đối diện cô gái, liên tục buông lời chửi bới đe doạ cô này.

Theo nội dung chia sẻ trên mạng xã hội cho rằng, nguyên nhân của sự việc là do cô gái này đi ăn và thấy giun sán trong đĩa lòng nên đã viết trên facebook.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chứn năng tiếp tục làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội tuyển Việt Nam đã về nước an toàn và được chăm sóc đặc biệt

    Chuyên cơ chở đội tuyển Việt Nam đã hạ cánh an toàn tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP.HCM vào sáng 17/6 sau hành trình khó khăn tại vòng loại 2 World Cup 2022 khu vực châu Á vừa diễn ra ở UAE.
  • Đọc thêm