Vụ chồng sát hại vợ và con gái 7 tuổi: "Mỗi lần gặp, anh ta đeo khẩu trang nên chúng tôi không thấy mặt bao giờ”

Đặng Thủy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:44 09/03/2021

Theo người dân, căn nhà tại xã Đại Mạch, huyện Đông Anh do người vợ mua lại, cùng con gái chuyển về sinh sống nhiều năm qua. Người chồng ít khi lui tới.

Liên quan vụ việc chồng sát hại vợ và con gái 7 tuổi rồi tự tử bất thành, chiều 9/3, chúng tôi tìm đến thôn Đại Đồng, xã Đại Mạch, huyện Đông Anh, Hà Nội để tìm hiểu rõ sự việc. Hiện, căn nhà đã được niêm phong để phục vụ công tác điều tra.

Một người dân kể lại, trưa 8/3, sau khi lực lượng chức năng đến kiểm tra, hàng xóm xung quanh kéo đến đông đúc bàn tán xôn xao. "Căn nhà nhỏ nằm sâu cách khá xa khu dân cư nên thời điểm xảy ra vụ án chúng tôi không phát hiện gì bất thường", người này cho hay.

Theo người dân, căn nhà này do người vợ mua lại, cùng con gái chuyển về sinh sống nhiều năm qua. Người chồng ít khi lui tới. "Mỗi lần gặp, anh ta đeo khẩu trang nên chúng tôi không thấy mặt bao giờ", vị này cho biết.

Vụ chồng sát hại vợ và con gái 7 tuổi: Mỗi lần gặp, anh ta đeo khẩu trang nên chúng tôi không thấy mặt bao giờ” - Ảnh 1.

Căn nhà trọ nằm khá xa khu dân cư

Vụ chồng sát hại vợ và con gái 7 tuổi: Mỗi lần gặp, anh ta đeo khẩu trang nên chúng tôi không thấy mặt bao giờ” - Ảnh 2.

Hiện cơ quan chức năng đã niêm phong căn nhà để điều tra vụ việc

"Trước khi xảy ra vụ án, tôi không nhớ rõ là cô ấy cùng chồng hay con gái còn đi mua hoa 8/3. Cô vợ đang công tác trong nội thành, vài lần gặp tôi thấy cô ấy hiền lành. Tôi cũng chưa thấy vợ chồng họ nặng lời với nhau bao giờ", hàng xóm kể.

Trước đó, người chồng đã dùng dao sát hại vợ là chị Đ.T.H (SN 1983) và con gái N.T.D.P (SN 2014), cùng tạm trú tại huyện Đông Anh, sau đó tự tử nhưng bất thành, được cấp cứu tại bệnh viện.

Cơ quan công an đang chờ sức khoẻ nghi phạm ổn định mới có thể làm việc, lấy lời khai để làm rõ nguyên nhân vụ án.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Hậu Khánh Vân nhận ra được bao nhiêu MV Mỹ Tâm trong thử thách hóc búa chứng minh "fan ruột"?

    Hoa hậu Khánh Vân là khách mời đầu tiên cho thử thách "Đố Ai Đoán Được" của HOT14. Với 14 hình ảnh trích từ MV bất kỳ của "chị đẹp" Mỹ Tâm, liệu "fan ruột" Khánh Vân sẽ đoán đúng được bao nhiêu MV đây?
  • Đọc thêm