Vụ bồ Miko Lan Trinh bị "bóc phốt" vẫn chưa có hồi kết: Nữ chính tung bằng chứng bật mẹ Kenji, tố cả nữ ca sĩ cùng lúc yêu 2 người

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:22 29/08/2021

Diễn biến tiếp theo của vụ việc khiến dân tình lại bàn tán xôn xao.

Vụ ồn ào của Kenji - bồ đồng giới của Miko Lan Trinh vẫn đang thu hút sự chú ý của dân mạng. Tối nay (29/8), 1 ngày sau bài "bóc phốt" đầu tiên thì bồ cũ Kenji - L.L tiếp tục đăng đàn phần thứ 2, phản pháo lại những thông tin mà mẹ Kenji đưa ra đồng thời xác nhận lại việc Miko Lan Trinh có là người thứ 3 hay không.

Vụ bồ Miko Lan Trinh bị bóc phốt vẫn chưa có hồi kết: Nữ chính tung bằng chứng bật mẹ Kenji, tố cả nữ ca sĩ cùng lúc yêu 2 người - Ảnh 1.

Kenji và Miko Lan Trinh

Sau khi mẹ Kenji cho biết từng miễn cưỡng tiếp đón L.L, cô nàng đáp trả: "Ảnh hứa lên nhà mình chơi nhưng anh cùng mẹ khác cha của ảnh hay phá mẹ ruột nên ảnh nói không đi được. Và mình chủ động nói vậy thôi để em xuống nhà anh chơi thăm mẹ luôn, ở đó chơi vài hôm rồi lên Sài Gòn chung. Sau đó anh còn nói mẹ rủ em đi đảo chơi, nhưng vài ngày thì báo đài đưa tin dịch bệnh nên mình và gia đình anh không đi nữa và ở nhà.

Lúc đó mẹ anh rất vui vẻ với mình. Chiều chiều hay rủ mình đi nhảy sóng vì nhà anh ở chợ Đầm gần biển. Sau 1 - 2 ngày thì anh Ken sốt mình dậy từ lúc 5h để nấu cháo rồi cho anh ăn và uống hạ sốt. Lúc mình nấu mẹ anh hỏi 'Con làm gì vậy?' mình mới bảo 'Anh Ken sốt nên con nấu cháo cho anh'. Ăn uống xong mình và mẹ đưa anh tới bệnh viện test virus, lúc đó anh Ken rất hay nổi nóng với mẹ vì mẹ anh quan tâm anh, mình an ủi và chăm sóc anh gần như 1 tuần anh bị cảm.

Nếu không quen biết thì có cần thân mật như vậy không? Con không biết anh Kenji chỉ mẹ nói như vậy hay phát ngôn của mẹ vì con được nghe Ken kể hồi xưa mẹ học rất là cao và có kiến thức".

Vụ bồ Miko Lan Trinh bị bóc phốt vẫn chưa có hồi kết: Nữ chính tung bằng chứng bật mẹ Kenji, tố cả nữ ca sĩ cùng lúc yêu 2 người - Ảnh 2.

Kenji và L.L check-in khi cùng mẹ Kenji ra biển chơi buổi chiều

Vụ bồ Miko Lan Trinh bị bóc phốt vẫn chưa có hồi kết: Nữ chính tung bằng chứng bật mẹ Kenji, tố cả nữ ca sĩ cùng lúc yêu 2 người - Ảnh 3.

L.L từng quay clip Kenji khi ở nhà

Về chuyện ở lì lại nhà mẹ Kenji, L.L cho biết vì thời điểm đó cả 2 đều đang là freelancer nên khá thoải mái về thời gian. Chính mẹ Kenji đã đề nghị cả 2 đừng vào Sài Gòn sớm vì tình hình dịch bệnh nên cặp đôi đã ở lại 1 tháng.

Với chuyện Miko Lan Trinh nói mình không giật bồ ai, L.L viết: "Điều đó em nghĩ lương tâm chị tự biết, nói nhiều tung tin nhắn chat sex mất hay!". Ngoài ra L.L còn nói thêm: "Không phải tự dưng mình nổ phốt nha mọi người. Mà mình cũng nghe chị Miko đi đoàn này đoàn kia kể chiến công của mình rồi tới tai của mình. Lúc đó mình ngạc nhiên vì sao 1 số người nghệ sĩ lại biết chuyện. À thì ra là Miko. Chị xứng đáng. Lúc đó chị biết thừa em và Ken ở chung nhưng vẫn chen chân vào và lúc đó chị cũng đang cặp với 1 người?".

Vụ bồ Miko Lan Trinh bị bóc phốt vẫn chưa có hồi kết: Nữ chính tung bằng chứng bật mẹ Kenji, tố cả nữ ca sĩ cùng lúc yêu 2 người - Ảnh 4.

Tin nhắn của Miko Lan Trinh gửi Kenji sau khi đi quay cùng Kenji về

Cũng trong lần "bóc phốt" này, L.L còn tiết lộ Kenji đã liên lạc với bạn bè thân thiết của mình để lấy số điện thoại của mẹ mình. Sau khi người bạn này không cho thì Kenji đã block thẳng tay.

Vụ bồ Miko Lan Trinh bị bóc phốt vẫn chưa có hồi kết: Nữ chính tung bằng chứng bật mẹ Kenji, tố cả nữ ca sĩ cùng lúc yêu 2 người - Ảnh 5.

Hiện tại netizen vẫn đang tiếp tục bàn tán về sự việc.

Ảnh: FBNV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm