Vụ bé trai bị cha đánh đập dã man ở TP.HCM: Bé đi học bình thường ngày 2 buổi, thông tin bị ép đi bán vé số là chưa chính xác

Tứ Quý, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:06 05/05/2021

Theo chính quyền địa phương, thời điểm nhận được tin báo của người dân về sự việc bé A. bị cha đánh và lúc làm việc với người cha này thì chưa xuất hiện clip, do đó chưa đủ chứng cứ để xử lý người cha.

Ngày 5/5, bà Chu Thị Hồng Nhung - Chủ tịch UBND xã Thới Tam Thôn (huyện Hóc Môn) xác nhận là có sự việc cháu H.A. (11 tuổi) bị cha đánh tại một nhà trọ ở ấp Tam Đông như clip lan truyền trên mạng xã hội.

Bà Nhung cho biết, khi nhận được thông tin bé A. bị cha đánh dã man, chính quyền địa phương đã mời người cha này lên làm việc. Người cha tên T.H.L. (SN 1984, quê Long An).

"Khi chúng tôi nhận được tin bé A. bị đánh đã khẩn trương mời phụ huynh lên làm việc, cử cán bộ thăm hỏi, động viên bé. Ngay hôm sau, công an cũng đã làm việc với bé A. và có sự giám hộ của mẹ ruột. Tại đây, bé thừa nhận có đi chơi game và có lấy tiền của cha mẹ", bà Nhung thông tin.

Vụ bé trai bị cha đánh đập dã man ở TP.HCM: Bé đi học bình thường ngày 2 buổi, thông tin bị ép đi bán vé số là chưa chính xác - Ảnh 1.

Người cha dùng cây đánh bé A. được hàng xóm dùng điện thoại quay clip (Ảnh chụp màn hình từ clip)

Tuy nhiên theo bà Nhung, thời điểm nhận được tin báo của người dân về sự việc bé A. bị cha đánh và lúc làm việc với người cha này thì chưa xuất hiện clip, do đó chưa đủ chứng cứ để xử lý người cha.

"Nếu có nguồn chứng cứ là clip thì chúng tôi xem xét củng cố hồ sơ chuyển công an để làm rõ", bà Nhung nói.

Về chi tiết hàng xóm nói bé bị cha mẹ ép đi bán vé số, bà Nhung cho hay, thông tin này là chưa chính xác vì xác minh tại nhà trường thì cháu học ngày 2 buổi. Bên cạnh đó nhà trường cho biết một số buổi cháu bỏ học đi chơi game.

Vụ bé trai bị cha đánh đập dã man ở TP.HCM: Bé đi học bình thường ngày 2 buổi, thông tin bị ép đi bán vé số là chưa chính xác - Ảnh 2.

Đôi bàn tay của bé A. chảy nhiều máu nghi do bị cha đánh

Theo lãnh đạo xã Thới Tam Thôn, hiện giờ người cha đã bỏ đi đâu không rõ, còn bé A. được đưa về nhà bà nội gần đó. Bé A. vẫn đến trường bình thường và chính quyền địa phương đang phối hợp với công an để tiếp tục làm rõ vụ việc.

Về sự việc này, lãnh đạo UBND huyện Hóc Môn (TP.HCM) cho biết đang chỉ đạo các đơn vị chức năng điều tra làm rõ.

Được biết, ông L. cùng vợ con mướn nhà trọ tại địa điểm trên sinh sống nhưng ông thường xuyên đi vắng, còn vợ ông (mẹ bé A.) làm nghề bán vé số dạo.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quiz: Bạn có phải là Vua Tiếng Việt?

    Tiếng Việt bão táp như thế nào thì xin mời xem qua những câu hỏi hại não này!
  • Đọc thêm