Vụ bé gái 2 tuổi bị bạn học đánh đạp dã man: Giáo viên chủ nhiệm không có mặt tại lớp, giáo viên phụ đi lấy cơm được 4 phút

Đinh Huy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:32 24/10/2021

Liên quan đến vụ bé gái 2 tuổi bị bạn học đánh đập dã man, ngày 24/10, Phòng GD&ĐT huyện Việt Yên đã thông tin cụ thể về sự việc.

Theo đó, khoảng 10h48 phút ngày 23/10 tại cơ sở mầm non Vân Vũ (thuộc thôn Chùa, xã Tăng Tiến, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang) xảy ra sự việc cháu Tr. (3 tuổi, học sinh trường mầm non Tăng Tiến, được gửi tại nhóm trẻ vào các ngày thứ 7 hàng tuần) đã cắn và đánh cháu Q. (22 tháng tuổi). 

Tại thời điểm xảy ra sự việc, cô Thân Thị Vân (giáo viên chủ nhiệm lớp và là chủ nhóm trẻ) không có mặt tại lớp (do có việc gia đình), cô Hoàng Thị Chuyên là giáo viên phụ lớp đi lấy cơm trưa có đóng cửa lớp lại.

Vụ bé gái 2 tuổi bị bạn học đánh đạp dã man: Giáo viên chủ nhiệm không có mặt tại lớp, giáo viên phụ đi lấy cơm được 4 phút - Ảnh 1.

Vết tích cháu bé bị bạn đánh bầm tím

Đến 10h52, cô Hoàng Thị Chuyên nghe tiếng khóc vội quay lại lớp thì thấy cháu Q. bị cắn, cô Chuyên bế cháu ra ngoài lau người và xoa cho cháu. Ngay sau đó cô Chuyên đã gọi điện cho cô Vân để thông báo về sự việc xảy ra. 

Khoảng 11h15, cô Vân gọi điện thông báo cho gia đình cháu Q. (mẹ Đoàn Thị H.) về việc cháu bị bạn cắn và xin lỗi gia đình qua điện thoại. 

Trưa cùng ngày, ông nội cháu Q. đến trường đón cháu Q. về nhà. Khi về nhà, mẹ cháu phát hiện ra trên người cháu có nhiều vết thương, chụp ảnh đồng thời gửi lại cho cô Vân và có trách về việc không quản lý dẫn đến cháu bị bạn khác đánh. 

Khoảng 12h30, cô Vân check lại camera và gửi lại video cho mẹ cháu. Sau sự việc trên, cô Vân đã 3 lần đến gia đình gặp và xin lỗi. Khoảng hơn 16h cùng ngày mẹ cháu Q. đã đăng tải hình ảnh và clip lên mạng xã hội.

Sáng 24/10, Phòng GD&ĐT huyện Việt Yên, UBND xã Tăng Tiến, Trường Mầm non Tăng Tiến đã đến gia đình thăm hỏi và trao đổi về sự việc của cháu và đề nghị gia đình đưa cháu đi khám. Gia đình cháu có đề nghị chính quyền và ngành giáo dục làm rõ sự việc trên.

Lãnh đạo UBND xã Tăng Tiến cho biết, chính quyền đã tạm đình chỉ hoạt động trường mầm non tư thục tuổi thơ Vân Vũ. Theo lãnh đạo UBND xã Tăng Tiến, cơ sở trông dạy trẻ này có giáo viên không đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, cơ sở này tuyển nhận trẻ ở lẫn lộn 2 tuổi với 3, 4 tuổi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm