Vụ án mạng ở phim có cảnh nóng thật 100% xứ Nhật: Kỹ nữ giết tình nhân rồi cắt lìa một bộ phận, động cơ và số năm tù gây tranh cãi kịch liệt

Thành Vũ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:00 11/06/2021

Vụ án gây rúng động năm 1936 đã được làm thành phim, trong đó nữ chính đóng cảnh nóng thật 100% cùng bạn diễn.

Sau 10 năm kể từ cái chết của nữ chính Eiko Matsuda, bộ phim In the Realm of Senses (Vương Quốc Dục Cảm) đã chính thức được phục dựng và trình chiếu trở lại tại một số rạp hạn chế ở Hong Kong. Bộ phim từng gây rúng động Nhật Bản một thời khi cho diễn viên đóng cảnh nóng thật 100%, đồng thời có những phân đoạn "ân ái" vượt xa tưởng tượng của khán giả. Thế nhưng, điều ít ai để ý sau khi xem phim đó là câu chuyện tình giữa kỹ nữ Sada và ông chủ Ishida vốn dĩ được dựa trên một vụ án mạng có thật ngoài đời.

Vụ án mạng ở phim có cảnh nóng thật 100% xứ Nhật: Kỹ nữ giết tình nhân rồi cắt lìa một bộ phận, động cơ và số năm tù gây tranh cãi kịch liệt - Ảnh 2.

Bộ phim Vương Quốc Dục Cảm có những cảnh nóng được đóng thật 100%

Vụ án mạng ở phim có cảnh nóng thật 100% xứ Nhật: Kỹ nữ giết tình nhân rồi cắt lìa một bộ phận, động cơ và số năm tù gây tranh cãi kịch liệt - Ảnh 3.

Vụ án về nữ sát nhân mang tên Sada Abe có thật ngoài đời

Quá khứ đen tối, từ trộm cắp đến "ngựa quen đường cũ" với nghề kỹ nữ

Nhìn về thời điểm trước vụ án vài năm, cụ thể là vào năm 1930, Sada Abe vốn dĩ không phải một cô gái thiện lương. Có thể vì hoàn cảnh, hoặc do bản tính, Sada từng vướng vào nhiều vụ ăn cắp vặt. Lúc này, bà đã bắt đầu làm kỹ nữ "hợp pháp" tại Osaka, nhưng sau 2 năm thì trốn đi và làm bồi bàn. Thế nhưng vì đồng lương không như mong muốn, Sada quay trở lại con đường "bán thân" nhưng rong ruổi, "không bằng cấp" nên thường xuyên suýt bị tóm. Đến đầu năm 1934, Sada rời Osaka đến Tokyo sau khi ba mẹ đều qua đời. Bà đột ngột bị bắt giữ sau một lần hành nghề "phi pháp", cũng là duyên nợ để bà gặp Kinnosuke Kasahara - một thanh niên lạ mặt có quan hệ với nhà thổ.

Vụ án mạng ở phim có cảnh nóng thật 100% xứ Nhật: Kỹ nữ giết tình nhân rồi cắt lìa một bộ phận, động cơ và số năm tù gây tranh cãi kịch liệt - Ảnh 4.

Chân dung của cô kỹ nữ Sada Abe

Vụ án mạng ở phim có cảnh nóng thật 100% xứ Nhật: Kỹ nữ giết tình nhân rồi cắt lìa một bộ phận, động cơ và số năm tù gây tranh cãi kịch liệt - Ảnh 5.

Một nhà thổ mà Sada từng làm việc

Vị "kim chủ" đầu tiên và tiết lộ về "siêu năng lực" kinh người của ả kỹ nữ

Kinnosuke Kasahara là người đã bảo lãnh bà khỏi nhà lao, sau đó biến bà thành "nàng hầu" tại gia của riêng mình. Nhưng thông qua lời chia sẻ của Kasahara, Sada Abe là một người cực kì nguy hiểm. "Cô ta rất khỏe. Cô ta sẽ không thỏa mãn nếu chúng tôi 'quan hệ' 2, 3, thậm chí 4 lần trong 1 đêm. Lúc đầu thì tôi ưng lắm, nhưng vài tuần sau thì không còn sức nữa", Kasahara cho biết. Sada từng yêu cầu Kasahara bỏ vợ để cưới mình, nhưng Kasahara không chịu. Hai người họ sau này đường ai nấy đi, trong đó Sada tự tìm đến tình nhân mới. Bà bỏ Tokyo đến Nagoya, rồi lại về Tokyo và thử việc cho một nhà hàng. Tại đó, bà chính thức gặp "nam chính" của câu chuyện - Kichizo Ishida.

Vụ án mạng ở phim có cảnh nóng thật 100% xứ Nhật: Kỹ nữ giết tình nhân rồi cắt lìa một bộ phận, động cơ và số năm tù gây tranh cãi kịch liệt - Ảnh 6.

Sada Abe trải qua nhiều đời "kim chủ" rồi mới quen biết Ishida

Gặp gỡ nạn nhân và hành trình "mây mưa" như đi phượt suốt nửa tháng trời

Nói về Kichizo Ishida, ông là một người tài năng và có chí tiến thủ. Từ chân chạy việc, Ishida đã mở được nhà hàng riêng cho mình. Tuy nhiên vì có máu "sát gái", Ishida giao phần lớn công việc tại nhà hàng cho vợ mình quản lý. Thời điểm Sada vào làm việc tại nhà hàng, Ishida bắt đầu có những cử chỉ quấy rối quá phận, nhưng Sada lại nguyện ý. Bạn tình của bà lúc bấy giờ - một giáo sư tên Omiya - lại chả thỏa mãn nổi sinh lý của bà.

Nhưng Isida lại khác. Ông làm được, và còn hơn thế.

Vụ án mạng ở phim có cảnh nóng thật 100% xứ Nhật: Kỹ nữ giết tình nhân rồi cắt lìa một bộ phận, động cơ và số năm tù gây tranh cãi kịch liệt - Ảnh 7.

Chân dung của "nam chính" Ishida

Họ bắt đầu qua lại với nhau từ tháng 4/1936, cùng nhau "ân ái" khi đang nghe geisha gảy đàn, hay "lăn giường" suốt 4 ngày đêm ở một loại hình quán trà kết hợp nhà nghỉ. Họ rong ruổi bên ngoài suốt hơn 2 tuần, sau đó thì quay trở về lối sinh hoạt bình thường. Nhưng khác với Ishida, một người thường xuyên "tửu điếm", thì Sada lại nghĩ bản thân đã biết yêu và yêu say đắm. Bà không cho phép Ishida tiếp tục với vợ ông, và nghĩ cách sát hại Ishida.

Vụ án mạng ở phim có cảnh nóng thật 100% xứ Nhật: Kỹ nữ giết tình nhân rồi cắt lìa một bộ phận, động cơ và số năm tù gây tranh cãi kịch liệt - Ảnh 8.

Sada và Ishida trở thành "bạn tình" của nhau (Ảnh minh họa từ phim Vương Quốc Dục Cảm)

Vở kịch về nàng geisha sát hại người tình trở thành hiện thực

Ngày 9/5/1936, Sada đi coi kịch. Vở kịch bà xem kể về một geisha tấn công người tình của mình bằng một con dao to bự. Hai ngày sau, Sada đi cầm cố một số đồ dùng để có tiền mua dao. Đúng, bà đã có dự tính giết chết Ishida vào lần gặp tiếp theo.

Ngoài mặt, Sada và Ishida vẫn là bạn tình như mọi lần. Riêng lần này, cả hai chơi trò "BDSM" với nhau cho tăng chút kích thích. Sada lôi con dao ra, dọa rằng sẽ "thiến" Ishida để ông không đi cặp kè với người con gái khác. Lúc này, Ishida chỉ cười không nói. Sang trò tiếp theo, Sada dùng dây siết cổ Ishida. Không hề phản kháng, Ishida còn bảo Sada tiếp tục để gây hứng thú. Cả hai "đến cao trào" sau 2 giờ vồ vập nhau nghẹt thở, theo nghĩa đen. Lúc này Ishida có biểu hiện bất thường, thế nên Sada cho ông uống Calmotin - một loại thuốc an thần.

Vụ án mạng ở phim có cảnh nóng thật 100% xứ Nhật: Kỹ nữ giết tình nhân rồi cắt lìa một bộ phận, động cơ và số năm tù gây tranh cãi kịch liệt - Ảnh 9.

Sada lên kế hoạch giết hại Ishida (Ảnh minh họa từ phim Vương Quốc Dục Cảm)

Lúc đang mê man, câu nói cuối cùng của Ishida vang lên (vốn có xuất hiện trong phim): "Em sẽ để dây quanh cổ anh, siết anh một lần nữa khi anh đang ngủ, phải không?... Nếu em bắt đầu siết cổ anh, đừng dừng lại nhé. Vì sau đó sẽ đau lắm". Ishida ngủ thiếp đi. Vào đúng 2 giờ sáng, Sada đã thật sự siết cổ Ishida đến chết, sau đó dùng con dao mà bà đã mua để cắt phăng "chỗ ấy" của Ishida. Bà gói "thành phẩm" của mình trong một tờ tạp chí, giấu nó trong kimono của mình (nhiều nguồn tin còn ghi là cất trong ví). Bà dùng máu viết dòng chữ “Chúng tôi, Sada và Kichi(zo) Ishida, ở một mình” lên đùi trái của Ishida, rồi khắc chữ "Sada" lên tay trái của ông. Sau đó Sada rời đi như chưa từng có gì xảy ra, rồi bị bắt giữ chỉ sau 3 ngày tận lực tìm kiếm bởi cảnh sát.

Vụ án mạng ở phim có cảnh nóng thật 100% xứ Nhật: Kỹ nữ giết tình nhân rồi cắt lìa một bộ phận, động cơ và số năm tù gây tranh cãi kịch liệt - Ảnh 10.

Sada siết cổ Ishida đến chết rồi cắt bộ phận sinh dục của ông (Ảnh minh họa từ phim Vương Quốc Dục Cảm)

Bản án gây bất ngờ và phần đời còn lại của Sada

Sada được tìm thấy tại một quán trọ ở Shinagawa vào rạng sáng 21/5/1936, tức khoảng 3 ngày sau vụ sát hại. Khi thấy hàng loạt cảnh sát, đặc vụ lẫn thám tử tràn vào phòng trọ, Sada Abe đã tự thú nhận. Để cho thêm phần thuyết phục, Sada đã cho cảnh sát xem "bộ phận" mà bà cắt lìa của Ishida.

Những hình ảnh Sada bị chính quyền bắt giữ, nhưng bà vẫn ung dung và còn lộ vẻ tươi cười

Sada trải qua 8 lần bị tra khảo, sau đó ra tòa xét xử lần đầu vào ngày 25/11/1936. Hôm đó mới 5 giờ sáng, đã có hàng nghìn người bu quanh tòa án, muốn chứng kiến "đại kết cục" của vụ án gây rúng động nhất Nhật Bản lúc bấy giờ. Mãi đến ngày 21/12, Sada bị kết án về hành vi giết người cấp độ 2 và cắt lìa thi thể nạn nhân. Bà mong muốn được xử tử, thế nhưng phía công tố viên yêu cầu mức án 10 năm tù. Sau cùng, tòa tuyên án Sada Abe chỉ 6 năm tù giam. Sau đó vào đúng ngày 17/5/1941, tức gần 5 năm sau vụ sát hại Ishida, Sada Abe được thả tự do.

Vụ án mạng ở phim có cảnh nóng thật 100% xứ Nhật: Kỹ nữ giết tình nhân rồi cắt lìa một bộ phận, động cơ và số năm tù gây tranh cãi kịch liệt - Ảnh 12.

Sada ở tù được nửa thập niên thì được thả tự do

Mãi về sau, Sada Abe sống một cuộc đời ẩn dật, kín tiếng. Bà chỉ tiếp nhận một vài cuộc phỏng vấn, sau đó viết một cuốn tự truyện có tên Hồi Ức Của Sada Abe, kể về quá khứ của bản thân và mối tình cùng Ishida. Bà chính thức "biến mất" vào năm 1970, nhưng sau đó được cho là đã tìm thấy bởi Nagisa Oshima - đạo diễn bộ phim Vương Quốc Dục Cảm. Sau một thời gian kiếm tìm, Oshima tìm thấy Sada giờ đã quy y cửa Phật.

Vụ án mạng ở phim có cảnh nóng thật 100% xứ Nhật: Kỹ nữ giết tình nhân rồi cắt lìa một bộ phận, động cơ và số năm tù gây tranh cãi kịch liệt - Ảnh 13.

Bức ảnh được cho là của Sada Abe về sau này

Sada Abe từng nói những gì về toàn bộ sự việc?

Sada Abe nghĩ gì về Ishida?

Sada nói: "Rất khó nói về điều gì thật sự tốt về Ishida. Nhưng chắc cũng không thể có gì xấu về ngoại hình, thái độ, kỹ thuật 'làm tình' của anh ta. Cả cách anh ta bày tỏ tình cảm nữa. Tôi chưa bao giờ gặp người đàn ông nào gợi cảm đến thế".

Sada Abe nói gì khi bị cảnh sát tìm đến?

"Đừng khách khí quá", Sada nói: "Các người đang tìm Sada Abe đúng không? Là tôi đây. Tôi chính là Sada Abe".

Vì sao Sada Abe lại cắt bộ phận sinh dục của Ishida?

Sada khai rằng: "Vì tôi không thể đem đầu hay người anh ấy theo cùng tôi. Tôi muốn mang theo một bộ phận gắn liền với những ký ức, kỷ niệm tuyệt đẹp nhất".

Lý do tột cùng cho việc sát hại Ishida là gì?

Sada thú nhận: "Tôi yêu anh ấy rất nhiều, đến mức tôi muốn giữ anh ấy cho riêng mình. Nhưng vì chẳng phải vợ chồng, chỉ cần còn sống thì anh ấy cũng sẽ đến bên những người đàn bà khác. Tôi biết chắc một khi đã giết anh ấy, sẽ chẳng có cô gái nào có thể tiếp cận anh ấy nữa. Nên tôi giết anh ấy...".

Sada Abe hối hận nhất về điều gì sau vụ sát hại?

"Điều khiến tôi hối hận nhất về vụ việc đó là tôi dường như đã bị hiểu lầm như một tên biến thái, bệnh hoạn... Trong đời tôi chưa từng có người đàn ông nào như Ishida. Có người tôi thích, có người tôi ngủ cùng và chẳng nhận đồng xu nào, nhưng chẳng ai khiến tôi có cảm giác như với Ishida".

Những hình ảnh nhạy cảm trong Vương Quốc Dục Cảm - bộ phim lấy cảm hứng từ vụ án của Sada Abe

Nguồn tin: Mirror, ATI, Brief Case (YouTube) - Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 29/07: Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào; Ra công viên hẹn hò, thanh niên bỏ bạn gái ở lại; Các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến

    Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào - Ra công viên hẹn hò, bỏ bạn gái ở lại Thuốc uống điều trị Covid-19 mở ra hy vọng chấm dứt đại dịch Toàn cảnh sân khấu đặc biệt - nơi các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến
  • Đọc thêm