Vụ Á hậu Philippines tử vong trong khách sạn: CCTV mới nhất cho thấy dường như có tranh cãi xảy ra sau khi cô gái được bế về phòng lần cuối

P.H, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:25 13/01/2021

Mới đây nhất, một đoạn CCTV được công bố đã cho thấy hình ảnh rõ mặt của một trong 8 người ở phòng 2207 đêm hôm đó. Người này dường như còn xảy ra tranh cãi với một người bạn khác ngoài hành lang.

Vụ án nữ tiếp viên hàng không kiêm Á hậu Philippines Christine Dacera được tìm thấy đã tử vong trong bồn tắm tại khách sạn sau khi tham gia tiệc giao thừa đêm 31/12 vẫn đang tiếp tục hé lộ những tình tiết mới. 

Mới đây nhất, thêm một đoạn CCTV được trích xuất từ camera của khách sạn nơi diễn ra sự việc lại được công bố rộng rãi gây chú ý. Theo đó, truyền thông địa phương đưa tin, từ đoạn CCTV, một trong 8 vị khách tham gia tiệc cùng hội bạn và ở tại phòng 2207 - nơi nạn nhân lui tới nhiều lần trước khi được tìm thấy tử vong tại phòng 2209 của cô vào trưa ngày 1/1, đã bị lộ danh tính. Đó chính là Joseph Darwin Macalla - một người quen biết với bạn bè của Christine. 

Vụ Á hậu Philippines tử vong trong khách sạn: CCTV mới nhất cho thấy dường như có tranh cãi xảy ra sau khi cô gái được bế về phòng lần cuối - Ảnh 1.

Joseph Darwin Macalla - một trong 8 người đến tham gia tiệc và ở phòng 2207

Ngoài ra, đoạn clip cho thấy, vào khoảng 5 giờ 45 phút sáng ngày 1/1, Dacera bước ra khỏi phòng và đi về phía phòng 2207. Khoảng 6 giờ 20 phút sáng cùng ngày, Valentine Rosales, bạn thân của Dacera đã bế cô gái rời khỏi phòng 2207 quay trở lại phòng 2209. Lúc này, Dacera được thấy vẫn còn tỉnh.

Sau đó 20 phút, vào lúc 6 giờ 40 phút sáng CCTV ghi lại được hình ảnh 2 người đàn ông được xác định danh tính là Edward Madrid và Joseph Darwin Macalla (phòng 2207) dường như đang đứng tranh cãi với nhau ở hành lang, bên ngoài cửa phòng 2209 - lúc này Dacera đã được bế trở lại phòng. Và từ đó trở đi, Dacera cũng được thấy ở nguyên trong phòng 2209 cho tận đến lúc được đưa ra khỏi đó bằng xe lăn sau khi bạn cô phát hiện cô đã hoàn toàn bất tỉnh vào trưa cùng ngày. 

Vụ Á hậu Philippines tử vong trong khách sạn: CCTV mới nhất cho thấy dường như có tranh cãi xảy ra sau khi cô gái được bế về phòng lần cuối - Ảnh 2.

5h45 sáng 1/1, Dacera rời phòng mình để qua phòng 2207

Vụ Á hậu Philippines tử vong trong khách sạn: CCTV mới nhất cho thấy dường như có tranh cãi xảy ra sau khi cô gái được bế về phòng lần cuối - Ảnh 3.

6h sáng 1/1, Valentine Rosales - bạn thân nạn nhân đi từ phòng 2209 qua 2207 để đón nạn nhân về

Vụ Á hậu Philippines tử vong trong khách sạn: CCTV mới nhất cho thấy dường như có tranh cãi xảy ra sau khi cô gái được bế về phòng lần cuối - Ảnh 4.

6:20, Valentine Rosales bế Dacera về phòng 2209 của họ

Vụ Á hậu Philippines tử vong trong khách sạn: CCTV mới nhất cho thấy dường như có tranh cãi xảy ra sau khi cô gái được bế về phòng lần cuối - Ảnh 5.

6:40 sáng, Edward Madrid và Joseph Darwin Macalla (phòng 2207) đứng trước phòng 2209 dường như đang tranh cãi gì đó

Đoạn CCTV mới nhất ghi lại lần cuối nạn nhân được bế về phòng mình từ phòng 2207, sau đó, có cảnh 2 người đàn ông tranh cãi ngoài cửa phòng 2209

Bảo vệ khách sạn cũng cho lời khai rằng đã giúp đưa Dacera vào xe lăn để chuyển cô đi bệnh viện. Theo người bảo vệ, chiếc xe lăn này không thể làm Dacera bị thương vì vẫn còn rất mới. Trong khi trước đó, Rosales - bạn của Dacera nói rằng vết thương trên đùi của nạn nhân  có thể là do khi bế cô qua xe lăn và chuyển cô đến bệnh viện mà không đỡ chân cô. Cuộc điều tra sơ bộ của công tố viên về vụ án sẽ được tổ chức vào hôm nay (13/1). 

Cũng trong ngày 12/1, trong một cuộc phỏng vấn với kênh tin tức ABS-CBN News, bà Sharon, mẹ của nạn nhân Dacera, khẳng định rằng con gái bà đã bị cưỡng hiếp trước khi chết dựa vào tình trạng thi thể khi được tìm thấy. 

Trước đó, cảnh sát cho hay, nữ tiếp viên hàng không được tìm thấy trong tình trạng thi thể có nhiều vết bầm tím, trầy xước và tụ máu."Tôi tin Dacera đã bị cưỡng hiếp. Khi nhìn thấy thi thể của con bé, ai cũng sẽ nghĩ vậy. Đặc biệt nếu bạn là một người mẹ, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được nỗi đau mà con gái mình phải gánh chịu", bà Sharon phát biểu trước truyền thông.

Nguồn: GMA News 24H

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Danh ca Lệ Thu: Số phận đặc biệt, cát-xê cao ngất ngưởng, chỉ cúi đầu trước một ngườ

    Lệ Thu được xếp vào thế chân vạc bất tử trong âm nhạc. Cô là một trong ba đại danh ca huyền thoại của nền tân nhạc Việt Nam trước 1975, cùng danh ca Thái Thanh và danh ca Khánh Ly.
  • Đọc thêm