VTV đưa tên Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Thuỷ Tiên lên sóng giữa ồn ào sao kê tiền từ thiện

Pyo, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:20 04/09/2021

VTV9 đã trực tiếp gọi tên Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Thuỷ Tiên giữa loạt ồn ào liên quan tới việc sao kê từ thiện đang được dư luận quan tâm.

Vào tối ngày 3/9, Chuyển Động 247 của VTV9 đã gọi tên Đàm Vĩnh Hưng, Trấn ThànhThủy Tiên giữa loạt ồn ào sao kê tiền từ thiện. Trong phóng sự "Góc nhìn bình luận: Hoạt động từ thiện và chiếc chìa khóa minh bạch", VTV đã thẳng thắn đề cập đến những cái tên nghệ sĩ nổi tiếng gây chú ý gần đây.

Phóng sự nêu rõ Trấn Thành từng quyên góp được hơn 9 tỷ đồng cho bà con miền Trung, nhưng lại chậm trễ trong việc thông báo tiền đã được giải ngân như thế nào. Sau khi bị cư dân mạng "tấn công" đòi minh bạch, anh đã khóa luôn bình luận tại trang fanpage 18 triệu lượt theo dõi mà không có lời giải thích. Cùng thời điểm, Đàm Vĩnh Hưng phải làm clip trần tình sau khi bị nghi ngờ không minh bạch tiền từ thiện. Còn Thủy Tiên - nghệ sĩ mà trước đó nhận được lời khen vì hành động lăn xả vào vùng lũ cứu trợ bà con đã phải bật khóc trên sóng livestream vì chưa giải trình được cách sử dụng hơn 170 tỷ đồng nhà hảo tâm gửi vào tài khoản của mình.

VTV đưa tên Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Thuỷ Tiên lên sóng giữa ồn ào sao kê tiền từ thiện  - Ảnh 3.
VTV đưa tên Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Thuỷ Tiên lên sóng giữa ồn ào sao kê tiền từ thiện  - Ảnh 4.
VTV đưa tên Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Thuỷ Tiên lên sóng giữa ồn ào sao kê tiền từ thiện  - Ảnh 5.

Nghệ sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành và Thuỷ Tiên lên sóng VTV vì ồn ào sao kê tiền từ thiện

Về chuyện từ thiện của giới nghệ sĩ, PGS.TS Nguyễn Thị Minh Thái bàn luận trên bản tin: "Tôi cho rằng nghệ sĩ là những người vô cùng cảm tính. Họ không biết rằng đằng sau những cái đấy là cái gì. Từ thiện không chỉ là một việc làm tình cảm, đấy hoàn toàn là việc phải làm bằng lí trí, cho nên người ta mới nói là không chuyên nghiệp".

VTV đưa tên Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Thuỷ Tiên lên sóng giữa ồn ào sao kê tiền từ thiện  - Ảnh 6.
VTV đưa tên Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Thuỷ Tiên lên sóng giữa ồn ào sao kê tiền từ thiện  - Ảnh 7.

Trước đó, vào ngày 7/6 VTV cũng từng chia sẻ, bàn luận câu chuyện liên quan đến việc từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh

Ảnh: VTV

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: "Nữ hoàng" Nguyễn Thị Thu Nhi giành về chiếc đai lịch sử cho boxing Việt Nam

    Trong màn so tài diễn ra vào chiều ngày 23/10, Nguyễn Thị Thu Nhi đã xuất sắc đánh bại tay đấm người Nhật Bản Etsuko Tada để giành về chiếc đai WBO danh giá. Chiến tích này giúp Thu Nhi tạo nên lịch sử khi trở thành tay đấm đầu tiên của Việt Nam giành đai vô địch thế giới.
  • Đọc thêm