Vớt được thi thể học sinh lớp 3 sau 3 ngày tìm kiếm, vết cào tuyệt vọng ở bờ sông khiến ai cũng nhói lòng

Văn Nguyễn, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:16 19/01/2021

Tại nơi tìm thấy cháu bé mọi người không khỏi ám ảnh trước những vết cào trượt ở bờ sông Đào.

Chiều 19/1, thông tin từ Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH, Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị này đã phối hợp với cơ quan chức năng địa phương tìm và vớt được thi thể của em N.B.H. (học sinh lớp 3, xã Liên Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) sau 3 ngày xảy ra sự việc.

Vớt được thi thể học sinh lớp 3 sau 3 ngày tìm kiếm, vết cào tuyệt vọng ở bờ sông khiến ai cũng nhói lòng - Ảnh 1.

Thi thể bé trai được tìm thấy

Cụ thể, lúc 17h ngày 19/1, lực lượng cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Nghệ An đã phối hợp các đơn vị liên quan, tìm vớt được thi thể bé trai bị đuối nước sau 3 ngày mất tích tại Sông Đào, đoạn qua xã Liên Thành, huyện Yên Thành.

Trước đó, vào khoảng 16h ngày 17/1, em N.B.H. trong lúc đang vớt dép cho chị gái thì không may bị ngã xuống sông và mất tích.

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh Nghệ An đã chỉ đạo Đội CC&CNCH số 4, huy động lực lượng, phương tiện phối hợp các đơn vị chức năng và chính quyền địa phương triển khai các biện pháp tìm kiếm.

Vớt được thi thể học sinh lớp 3 sau 3 ngày tìm kiếm, vết cào tuyệt vọng ở bờ sông khiến ai cũng nhói lòng - Ảnh 2.

Những vết cào bên bờ kênh do nạn nhân bò lên nhưng không được

Điều khiến nhiều người nhói lòng, phía bờ kênh nơi em H. rơi xuống còn in nguyên vết tay cào khi nạn nhân cố gắng bò lên bờ nhưng bất thành do bờ kênh trơn trượt. Hiện, thi thể của em H. đã được bàn giao về cho gia đình để lo hậu sự theo phong tục địa phương.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!

    Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. "Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất", anh bộc bạch.
  • Đọc thêm