Shock

Vòng sơ tuyển chưa từng có trong lịch sử cuộc thi Hoa hậu: Thí sinh nhan sắc đã tệ lại còn khác xa ảnh đăng ký trên mạng

Nhã An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:20 11/06/2021

Nhìn nhan sắc dàn thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2021, netizen xứ Trung không khỏi ngán ngẩm.

Đến hẹn lại lên, cuộc thi Hoa hậu Hong Kong lại được tổ chức và trở thành chủ đề bàn tán trên MXH. Ngày hôm qua (10/6), vòng loại sơ tuyển đã được diễn ra với sự tham dự của hàng trăm thí sinh. Lại một lần nữa, nhan sắc của dàn người đẹp được đặt lên bàn cân so sánh.

Tuy nhiên, giống như mọi năm, vòng loại sơ tuyển gây thất vọng lớn bởi chất lượng thí sinh tham dự. Nhiều netizen tỏ ra ngán ngẩm vì nhan sắc các người đẹp khác xa so với tưởng tượng, như người khác giữa trên mạng và thực tế: "Đây mà là thí sinh Hoa hậu Hong Kong ư?", "Chất lượng cuộc thi ngày càng đi xuống", "Tôi nghĩ mình cũng có thể đi thi Hoa hậu được",...

Vòng sơ tuyển chưa từng có trong lịch sử cuộc thi Hoa hậu: Thí sinh nhan sắc đã tệ lại còn khác xa ảnh đăng ký trên mạng - Ảnh 2.

Thí sinh này bị nhận xét gương mặt quá nhạt nhoà

Vòng sơ tuyển chưa từng có trong lịch sử cuộc thi Hoa hậu: Thí sinh nhan sắc đã tệ lại còn khác xa ảnh đăng ký trên mạng - Ảnh 3.

Vóc dáng cũng hoàn toàn không được nổi trội

Vòng sơ tuyển chưa từng có trong lịch sử cuộc thi Hoa hậu: Thí sinh nhan sắc đã tệ lại còn khác xa ảnh đăng ký trên mạng - Ảnh 4.
Vòng sơ tuyển chưa từng có trong lịch sử cuộc thi Hoa hậu: Thí sinh nhan sắc đã tệ lại còn khác xa ảnh đăng ký trên mạng - Ảnh 5.

Nhan sắc bị nhận xét là... khó hiểu của dàn thí sinh dự thi khiến netizen ngao ngán

Vòng sơ tuyển chưa từng có trong lịch sử cuộc thi Hoa hậu: Thí sinh nhan sắc đã tệ lại còn khác xa ảnh đăng ký trên mạng - Ảnh 6.

Các thí sinh này nhận về nhiều lời chê bai chưa đủ tiêu chuẩn thi Hoa hậu Hong Kong

Vòng sơ tuyển chưa từng có trong lịch sử cuộc thi Hoa hậu: Thí sinh nhan sắc đã tệ lại còn khác xa ảnh đăng ký trên mạng - Ảnh 7.
Vòng sơ tuyển chưa từng có trong lịch sử cuộc thi Hoa hậu: Thí sinh nhan sắc đã tệ lại còn khác xa ảnh đăng ký trên mạng - Ảnh 8.

Trang Sohu nhận xét rằng, trên mạng các thí sinh này khoe vẻ đẹp hoàn hảo không tì vết, trong khi ở ngoài đời lại lộ quá nhiều khuyết điểm, nhan sắc một trời một vực

Vòng sơ tuyển chưa từng có trong lịch sử cuộc thi Hoa hậu: Thí sinh nhan sắc đã tệ lại còn khác xa ảnh đăng ký trên mạng - Ảnh 9.
Vòng sơ tuyển chưa từng có trong lịch sử cuộc thi Hoa hậu: Thí sinh nhan sắc đã tệ lại còn khác xa ảnh đăng ký trên mạng - Ảnh 10.

Ngay cả phần quản lý biểu cảm gương mặt, nhiều người vẫn chưa có sự tự tin

Vòng sơ tuyển chưa từng có trong lịch sử cuộc thi Hoa hậu: Thí sinh nhan sắc đã tệ lại còn khác xa ảnh đăng ký trên mạng - Ảnh 11.
Vòng sơ tuyển chưa từng có trong lịch sử cuộc thi Hoa hậu: Thí sinh nhan sắc đã tệ lại còn khác xa ảnh đăng ký trên mạng - Ảnh 12.
Vòng sơ tuyển chưa từng có trong lịch sử cuộc thi Hoa hậu: Thí sinh nhan sắc đã tệ lại còn khác xa ảnh đăng ký trên mạng - Ảnh 13.

Những hình ảnh chân thực nhất từ cuộc thi

Mặc dù vậy, vẫn có một số thí sinh gây chú ý nhờ gương mặt thanh tú, nụ cười rạng rỡ và vóc dáng mảnh mai. Đây đều là những nhân vật được kỳ vọng có thể lọt sâu vào vòng chung kết.

Vòng sơ tuyển chưa từng có trong lịch sử cuộc thi Hoa hậu: Thí sinh nhan sắc đã tệ lại còn khác xa ảnh đăng ký trên mạng - Ảnh 14.

Người đẹp này sở hữu vóc dáng thanh mảnh, gương mặt dịu dàng

Vòng sơ tuyển chưa từng có trong lịch sử cuộc thi Hoa hậu: Thí sinh nhan sắc đã tệ lại còn khác xa ảnh đăng ký trên mạng - Ảnh 15.

Thí sinh này gây ấn tượng với visual sắc nét

Vòng sơ tuyển chưa từng có trong lịch sử cuộc thi Hoa hậu: Thí sinh nhan sắc đã tệ lại còn khác xa ảnh đăng ký trên mạng - Ảnh 16.
Vòng sơ tuyển chưa từng có trong lịch sử cuộc thi Hoa hậu: Thí sinh nhan sắc đã tệ lại còn khác xa ảnh đăng ký trên mạng - Ảnh 17.
Vòng sơ tuyển chưa từng có trong lịch sử cuộc thi Hoa hậu: Thí sinh nhan sắc đã tệ lại còn khác xa ảnh đăng ký trên mạng - Ảnh 18.

Một số hình ảnh khác từ vòng sơ tuyển

Nguồn: Weibo, Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Top 5 phát minh "phản chủ", tất cả những nhà phát minh ra chúng đều nhận kết cục vô cùng bi thảm

    Những phát minh có thể chúng ta đều biết nhưng số phận của người phát minh ra chúng lại không được tốt đẹp lắm.
  • Đọc thêm