Vòng bảng AIC 2020 khép lại: Team Flash sẽ có cuộc nội chiến đầy duyên nợ cùng BOX Gaming, Saigon Phantom đối đầu Buriram United ở Tứ kết

Kenttt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:45 29/11/2020

Những cái tên đã vượt qua vòng bảng AIC 2020 để tiến vào Tứ kết gồm: Team Flash, Saigon Phantom, MAD Team, Talon Esports ở bảng B và Hong Kong Atitude, All Combo, Buriram United và cuối cùng là BOX Gaming.

Ngày thi đấu cuối cùng của vòng bảng AIC 2020 (29/11) đã khép lại theo một kịch bản đầy căng thẳng mà 2 cái tên hồi hộp nhất chính là Flash Wolves và Talon Esports. Dù không thể có được bất cứ điểm số nào sau trận thua 0-2 trước Saigon Phantom nhưng Talon Esports vẫn có được chiến thắng trong thế không còn gì để mất trước Team Flash để giành lấy tấm vé cuối cùng vượt qua vòng bảng.

Vòng bảng AIC 2020 khép lại: Team Flash sẽ có cuộc nội chiến đầy duyên nợ cùng BOX Gaming, Saigon Phantom đối đầu Buriram United ở Tứ kết - Ảnh 1.

Lần này Team Flash đã có nhiều lựa chọn dị như Liliana đi rừng, Veres trợ thủ, Skud trợ thủ nhưng đã không thành công

Theo đó, 4 đội tuyển tại bảng B tử thần đã vượt qua vòng đấu khắc nghiệt này gồm: Team Flash, Saigon Phantom, MAD Team và Talon Esports.

Vòng bảng AIC 2020 khép lại: Team Flash sẽ có cuộc nội chiến đầy duyên nợ cùng BOX Gaming, Saigon Phantom đối đầu Buriram United ở Tứ kết - Ảnh 2.

Team Flash và Saigon Phantom chia nhau 2 vị trí đầu tiên của bảng B tử thần

Lịch thi đấu và các cặp đấu tại vòng Tứ kết AIC 2020 cũng đã chính thức được xác định. Theo đó, 2 đội tuyển Việt Nam là Team Flash (nhất bảng B) và BOX Gaming (hạng 4 bảng A) sẽ gặp nhau. Riêng Saigon Phantom với vị trí nhì bảng B sẽ đối đầu cùng Buriram United đứng thứ 3 bảng A sau chuỗi trận không mấy ấn tượng.

Vòng bảng AIC 2020 khép lại: Team Flash sẽ có cuộc nội chiến đầy duyên nợ cùng BOX Gaming, Saigon Phantom đối đầu Buriram United ở Tứ kết - Ảnh 3.

Saigon Phantom sẽ đụng độ Buriram United vào ngày 2/12. Ngoài ra, một điểm đáng chú ý nữa chính là giải đấu solo 1v1 chính thức trở lại!

Ngoài ra, thể thức thi đấu của AIC 2020 cũng sẽ có ít nhiều thay đổi với việc áp dụng hình thức đấu loại nhánh thắng nhánh thua. Loạt trận đầu tiên của Tứ kết và loạt trận đầu tiên của nhánh thua sẽ thi đấu theo thể thức BO5. Tất cả các trận đấu sau đó, bao gồm cả trận Chung kết, sẽ diễn ra theo thể thức BO7.

Vòng bảng AIC 2020 khép lại: Team Flash sẽ có cuộc nội chiến đầy duyên nợ cùng BOX Gaming, Saigon Phantom đối đầu Buriram United ở Tứ kết - Ảnh 5.

Với thể thức nhánh thắng, nhánh thua thì các đội tuyển vẫn sẽ có cơ hội sửa sai nếu lỡ sẩy chân bất ngờ

Trận Chung kết tổng sẽ diễn ra vào ngày 20/12/2020 với thể thức đấu loại trực tiếp, đội tuyển giành chiến thắng sẽ lên ngôi vô địch AIC 2020.

Cùng dõi theo và cổ vũ các đội tuyển Việt Nam để họ có thể thi đấu hết mình và đem vinh quang về cho Liên Quân nước nhà nhé!

Ảnh: Internet

Vòng bảng AIC 2020 khép lại: Team Flash sẽ có cuộc nội chiến đầy duyên nợ cùng BOX Gaming, Saigon Phantom đối đầu Buriram United ở Tứ kết - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vua khỉ U50 ở miền Tây: "27 năm thích leo trèo, dù bị ong chích, kiến đốt đến phát sốt vẫn thấy bình thường"

    Sau một hồi suy tính, chú Tùng cột máy cưa vào sợi dây thừng rồi lấy một sợi dây khác choàng qua thân cây để làm điểm tựa leo lên. Đôi chân thoăn thoắt từ ngọn cây này sang ngọn cây khác, chẳng mấy chốc, cây bồ đề lâu năm với những cành um tùm đã nằm gọn dưới đất.
  • Đọc thêm