Vòng 1 bất ngờ phổng phao như chưa hề tháo túi ngực, Thuý Vi khiến dân tình thắc mắc: Lại nâng tiếp à?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:47 11/10/2020

Đúng 1 năm kể từ ngày thông báo tháo túi ngực, Thuý Vi lại khiến dân tình bất ngờ với sự thay đổi của vòng 1.

Cách đây đúng 1 năm, hot girl thị phi Thuý Vi khiến dân tình bất ngờ khi đùng đùng tuyên bố đã tháo túi ngực. Sau đó, đúng như mong đợi, vòng 1 nguyên bản khá khiêm tốn đã giúp cô nàng trông "art" hơn hẳn so với phong cách sexy vô đối trước đó.

Thế nhưng người theo dõi vừa được một phen bất ngờ với hình ảnh gần đây nhất khi Thuý Vi gây chú ý với vòng 1 đầy đặn hơn rất nhiều. Điều này khiến dân tình tò mò có phải hot girl Cà Mau lại vừa "đụng chạm" gì đó hay không?

Hình ảnh mới nhất của Thuý Vi

Cụ thể, trong bài đăng mới nhất trên trang cá nhân, Thuý Vi đã chia sẻ chuyện giảm cân thành công: "Sau nỗ lực giảm cân cũng đã thấy xương quai xanh rồi". Kèm theo đó là vài con ảnh selfie để chứng minh.

Ở phần bình luận, bên cạnh những lời khen cho nỗ lực của Thuý Vi, nhiều người lại thắc mắc về vòng 1 đầy đặn, có người còn thẳng thắn hỏi: "Đặt lại túi ngực rồi hả Vi?".

Vòng 1 bất ngờ phổng phao như chưa hề tháo túi ngực, Thuý Vi khiến dân tình thắc mắc: Lại nâng tiếp à? - Ảnh 2.

Dân tình không khỏi thắc mắc hình ảnh mới của Thuý Vi

Nếu theo dõi Thuý Vi trên MXH, hẳn nhiều người sẽ đồng cảm sâu sắc với những thắc mắc này. Bởi sau khi tháo túi ngực, Thuý Vi từng chia sẻ rất nhiều hình ảnh "nguyên bản" với vòng 1 khá khiêm tốn. Tuy nhiên nhờ khéo léo lựa chọn trang phục cùng nhan sắc tươi tắn, Thuý Vi vẫn rất thu hút dù tháo túi ngực.

Vòng 1 bất ngờ phổng phao như chưa hề tháo túi ngực, Thuý Vi khiến dân tình thắc mắc: Lại nâng tiếp à? - Ảnh 3.

Sự thay đổi khiến dân mạng thắc mắc

Thuý Vi sau khi tháo túi ngực

Trước loạt thắc mắc của dân mạng, đến hiện tại, cô nàng vẫn chưa trả lời bất cứ điều gì. Người theo dõi đang hóng Thuý Vi lên tiếng xem cô nàng đã "hack" vóc dáng bằng cách nào.

Trước đó, gái xinh Cà Mau không ngại diện đồ khoe vòng 1 khi còn đặt túi ngực

Ảnh: FB nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm