Với 50K, nếu không uống trà sữa, cậu sẽ làm gì?

PV, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:57 22/02/2022

“50k? Còn chưa nổi 1 cốc trà sữa trân châu đường đen size nhỏ nhất”.

Ừ nhỉ, nếu 1 ngày trong túi chỉ còn 50k, chúng ta sẽ làm gì nhỉ.

Blue nghĩ thầm: "Có lẽ tớ sẽ mua 2 gói bim bim, 5 xiên bẩn và ngồi nhà cày Netflix thôi. Với tớ chẳng có gì hạnh phúc hơn ăn cả".

"50k? Còn chẳng mua nổi cốc trà sữa tớ hay uống hằng ngày cơ. Nhưng mà thôi, tớ sẽ không lấy full topping nữa vậy" - Red hét lớn.

"Hmmmm, tớ nghĩ tớ sẽ mua 10k bánh mì, sau đó 40k… nạp game, trời lạnh vầy chơi game là quên hết, thật zậy đó" - Purple khúc khích cười trong khi bọn còn lại nhìn nó… kỳ thị.

"Ê mấy đứa, tớ tìm thấy khóa học nhảy này siêu đỉnh mà chỉ 49K thôi. Tớ sẽ mua nó yay yayyyy".

"Whatttttt?" - Cả lũ đồng thanh trong khi Yellow vẫn đang tít mắt vì thứ mình vừa tìm thấy

Với 50K, nếu không uống trà sữa, cậu sẽ làm gì? - Ảnh 1.

Với 50K, nếu không uống trà sữa, cậu sẽ làm gì? (Ảnh minh họa: Inside Out)

Ừ nhỉ. Cậu sẽ là ai? Cậu sẽ làm gì?

Có người sẽ nghĩ đến chuyện lấp đầy cái bụng. Có người sẽ tận dụng triệt để để thỏa mãn đam mê, có người đơn giản là… chẳng biết làm gì.

Tuy nhiên cũng có những người, quyết định đầu tư dài hạn vào bản thân, trau dồi trí thức và tìm thấy niềm vui từ đó - như Yellow.

Với 50K, nếu không uống trà sữa, cậu sẽ làm gì? - Ảnh 2.

50K, không to nhưng cũng chẳng nhỏ, hoàn toàn đủ để đổi lấy những điều chúng ta mong muốn. Pinky chẳng ngốc, chỉ là cô nàng là 1 chuyên gia "săn deal" chính hiệu, thích tìm kiếm cơ hội và không ngại bước ra khỏi vùng an toàn mà thôi.

Nếu như cũng va phải "hub deal" khổng lồ Lotus Learning như Pinky, có lẽ nhiều người cũng sẽ có chung sự bất ngờ, háo hức và chọn lựa như cô nàng mà thôi, nhất là đối với Gen Z nào đang tìm kiếm những bệ phóng để trau dồi bản thân, theo cách vừa hiệu quả nhất lại vừa hợp lý nhất trong mùa dịch này.

Với 50K, nếu không uống trà sữa, cậu sẽ làm gì? - Ảnh 3.

Nhìn nhé, Lotus Learning có tất cả những gì bạn cần, được sắp xếp gọn gàng vào từng tiểu mục, rõ ràng từ giáo viên giảng dạy, lộ trình cho tới cả đầu ra. Bạn sẽ yên tâm rằng 50K của mình sẽ được tối ưu nhất, mang lại những kiến thức theo từng tầng riêng biệt, từ cơ bản đến nâng cao, tỉ mỉ từng chút một.

Với 50K, nếu không uống trà sữa, cậu sẽ làm gì? - Ảnh 4.

Ngó qua bên phải, sẽ là những topic chia sẻ từ những người nổi tiếng, hoặc, những người thành công. Bài học sách vở cũng tốt đấy, nhưng Lotus Learning sẽ mang đến những bài học vô giá từ trải nghiệm thật và những kiến thức thực tiễn của những tấm gương đã thành công - hoàn toàn miễn phí.

Với 50K, nếu không uống trà sữa, cậu sẽ làm gì? - Ảnh 5.

Bạn thích gì Lotus Learing giảm phí - Đó là slogan rất thức thời của Lotus Learning, khi vừa khoe được sự nhiều (thích gì cũng có), lại vừa đánh vào chữ "rẻ" (giảm phí), thành ra khi bước vào trang chủ của dự án, cứ ngỡ như cả 1 kho tri thức khổng lồ đều ở đây.

Guitar cơ bản dành cho người chưa biết gì cùng Hà Kế Tú - Guitarist nổi tiếng Việt Nam.

Học nhảy Shuffle Dance cùng Yến Cua.

Adobe Animate CC 2017 toàn tập. Nhiều lắm nhé.

Với 50K, nếu không uống trà sữa, cậu sẽ làm gì? - Ảnh 6.

2000 khóa học, tất cả đều hướng đến sự toàn diện, đầy đủ từ A-Z, mọi thứ bạn cần, lắng nghe và xây dựng lộ trình riêng phù hợp với mỗi người. Đặc biệt, bạn sẽ được học với những giảng viên là những người đầu ngành, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bạn quan tâm.

Tớ sẽ là Yellow, còn cậu?

Lotus Learning là dự án được nghiên cứu và thảo luận kỹ càng với các bên đối tác (đều là những chuyên gia đứng đầu về các ngành nghề) nhằm mở ra một cánh cửa mới cho tất cả các đối tượng có nhu cầu học hỏi, trau dồi bản thân. Dự án này được bảo trợ bởi một trong những mạng xã hội lớn nhất Việt Nam hiện nay - Lotus.

Điều làm dự án này đặc biệt hơn tất cả các dự án về khóa học trên thị trường Việt Nam đó chính là ưu đãi khủng - "GIẢM 30% HỌC PHÍ TRÊN TẤT CẢ CÁC GIÁ ĐÃ GIẢM CỦA ĐỐI TÁC".

Tức là bạn sẽ có được giảm giá nhiều hơn thế nữa, không chỉ là 30%, nhưng chỉ cần đến với LOTUS LEARNING là bạn đã được giảm "ít nhất" là 30%, đây chính là cơ hội "vàng" cho những bạn học sinh, sinh viên… Với mức giá siêu rẻ, các bạn có thể tham gia ngay một khoá học với đủ mọi ngành nghề bạn yêu thích, và thậm chí nó sẽ là con đường lâu dài mà bạn đi sau này.

Xem ngay những khóa học hot nhất TẠI ĐÂY.

https://kenh14.vn/voi-50k-neu-khong-uong-tra-sua-cau-se-lam-gi-20220222195757074.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm