Vợ Vân Quang Long livestream làm rõ chuyện tiền phúng điếu, từ chối nhận trợ cấp nuôi con từ Dương Ngọc Thái

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:40 01/03/2021

Linh Lan - vợ của Vân Quang Long có những chia sẻ xoay quanh chuyện tiền phúng điếu sau tang lễ chồng.

Cuối tháng 12/2020, ca sĩ Vân Quang Long đột ngột qua đời ở Mỹ. Hiện tại, tro cốt cố nghệ sĩ đã được an vị bên cạnh mộ phần của ông bà nội ở Đồng Tháp. Sau tang lễ, Linh Lan - vợ cố nghệ sĩ và gia đình nhà chồng liên tục xảy ra lùm xùm không đáng có.

Cho đến mới đây, Linh Lan đã có buổi livestream trên Facebook để chia sẻ về vấn đề tiền phúng điếu và trợ cấp cho các con. Theo đó, Linh Lan bày tỏ thời gian qua cô đã bị nhiều người xúc phạm nặng nề, cho rằng cô đã yêu cầu gia đình nhà chồng gửi hết tiền phúng điếu cho mình. Tuy nhiên, Linh Lan cho biết bản thân không hề nhận bất kỳ khoản tiền nào kể từ khi Vân Quang Long qua đời.

Mãi đến gần đây, Linh Lan mới nhận được 113 triệu đồng từ ca sĩ Hàn Thái Tú. Cô nói: "Lan chỉ nhận tiền của anh Hàn Thái Tú 113 triệu đồng. Nhưng mà đó không phải tiền phúng điếu mà là tiền quyên góp từ bạn bè riêng, từ những người trong nhóm thân với anh Long, muốn gửi cho Helen, Kỳ Hy và ba mẹ lo xây mồ".

Clip: Linh Lan chia sẻ đã được ca Hàn Thái Tú gửi 113 triệu đồng, từ chối nhận trợ cấp từ ca sĩ Dương Ngọc Thái (Nguồn: Facebook nhân vật)

Bên cạnh đó, Linh Lan cũng tiết lộ thêm về việc nam ca sĩ Dương Ngọc Thái muốn nhận con Vân Quang Long làm con nuôi, và hứa sẽ trợ cấp 1 triệu mỗi tháng cho bé. Dù vậy, cô đã từ chối: "Helen là con nuôi của vợ chồng anh từ lâu rồi, em cảm ơn lòng tốt của anh nhiều lắm nhưng em từ chối nhận số tiền anh gửi hàng tháng. Em cảm ơn và trân trọng điều đó rất nhiều, em chấp nhận bé làm con nuôi của anh và Vy nhưng không nhận cấp dưỡng từ hai vợ chồng.

Thật sự mà nói cũng có những thông tin mắng chửi em tàn tật, liệt không lo cho con nổi. Em còn tay còn chân, em nuôi con em được. Em cũng có làm nail được mà, trước khi anh Long mất thì em có học nghề rồi, trước kia em cũng làm tóc, em có nghề nên sẽ nuôi bé thành tài, không sao hết. Tình cảm của vợ chồng anh em rất trân trọng và biết ơn, em nhận tình cảm đó. Nhưng em xin lỗi chuyện tiền như anh nói 6 tháng gửi 1 lần đến khi nào 18 tuổi", Linh Lan chia sẻ.

Vợ Vân Quang Long livestream làm rõ chuyện tiền phúng điếu, từ chối nhận trợ cấp nuôi con từ Dương Ngọc Thái - Ảnh 3.

Linh Lan cho biết đã nhận rất nhiều chỉ trích sau tang lễ của Vân Quang Long

Vợ Vân Quang Long livestream làm rõ chuyện tiền phúng điếu, từ chối nhận trợ cấp nuôi con từ Dương Ngọc Thái - Ảnh 4.

Đây cũng là lần hiếm hoi cô lên tiếng về chuyện tiền phúng điếu

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Hà Nội kết thúc đợt giãn cách thứ 4, cửa hàng ăn uống được bán mang về, cho phép mở lại tiệm cắt tóc

    Hà Nội kết thúc đợt giãn cách thứ 4, cửa hàng ăn uống được bán mang về, cho phép mở lại tiệm cắt tóc.
  • Đọc thêm