Vô vàn khuyết điểm của Dương Mịch lộ sạch trên màn ảnh: Lưng gù, da chảy xệ, lại còn có sao nhí đẹp đến mức áp đảo

Kylie, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:40 11/11/2021

Tối ngày 10/11, bộ phim Hộc Châu Phu Nhân do Dương Mịch đóng chính lên sóng, biến cô nàng trở thành nhân vật được quan tâm nhiều nhất trên MXH thời điểm hiện tại.

Cuối cùng, sau bao ngày chờ đợi, bộ phim Hộc Châu Phu Nhân do Dương MịchTrần Vỹ Đình đóng chính đã chính thức lên sóng. Có thể nói, đây chính là siêu phẩm cuối năm nhận được sự quan tâm và chú ý rất lớn từ người hâm mộ, vậy nhưng ngay từ khi tập đầu "trình làng", Dương Mịch lại khiến cho không ít fan thất vọng khi soi được loạt khuyết điểm nhan sắc lẫn vóc dáng.

Trang QQ và Sohu đã thống kê lại rất nhiều khoảnh khắc mỹ nhân họ Dương lộ rõ sự già nua, xuống sắc. Ở tuổi 34, người đẹp không thể giấu nổi phần da cổ nhăn nheo, lão hoá. Không dừng lại ở đó, gương mắt trũng sâu cũng đã phần nào phản ánh tuổi thực của nữ diễn viên.

Vô vàn khuyết điểm của Dương Mịch lộ sạch trên màn ảnh: Lưng gù, da chảy xệ, lại còn có sao nhí đẹp đến mức áp đảo - Ảnh 2.

Dương Mịch lộ vô số khoảnh khắc với phần da cổ chảy nhão

Vô vàn khuyết điểm của Dương Mịch lộ sạch trên màn ảnh: Lưng gù, da chảy xệ, lại còn có sao nhí đẹp đến mức áp đảo - Ảnh 3.
Vô vàn khuyết điểm của Dương Mịch lộ sạch trên màn ảnh: Lưng gù, da chảy xệ, lại còn có sao nhí đẹp đến mức áp đảo - Ảnh 4.

Bộ trang phục bó thít phần cổ càng khiến cho da tại vùng cơ thể này của nữ diễn viên lộ sự nhăn nheo, chảy xệ

Vô vàn khuyết điểm của Dương Mịch lộ sạch trên màn ảnh: Lưng gù, da chảy xệ, lại còn có sao nhí đẹp đến mức áp đảo - Ảnh 5.

Dù được "cà filter" láng mịn tới đâu, Dương Mịch cũng khó lòng có thể che được khuyết điểm này

Vô vàn khuyết điểm của Dương Mịch lộ sạch trên màn ảnh: Lưng gù, da chảy xệ, lại còn có sao nhí đẹp đến mức áp đảo - Ảnh 6.

Không chỉ vậy, đôi mắt của nữ diễn viên cũng bị đánh giá là trũng sâu

Vô vàn khuyết điểm của Dương Mịch lộ sạch trên màn ảnh: Lưng gù, da chảy xệ, lại còn có sao nhí đẹp đến mức áp đảo - Ảnh 7.

... cộng thêm với nếp nhăn quanh vùng miệng càng khiến cho nàng "Hải Thị" kém phần trẻ trung

Không dừng lại ở vấn đề nhan sắc, ngay cả dáng đi của nữ diễn viên cũng bị dân tình soi triệt để. Trong 1 phân cảnh giả trai, Dương Mịch lộ lưng gù, cổ rụt, tổng thể vóc dáng không hề cân đối. Đây thực chất vốn là thói quen đi đứng khá xấu của tình cũ Lưu Khải Uy.

Vô vàn khuyết điểm của Dương Mịch lộ sạch trên màn ảnh: Lưng gù, da chảy xệ, lại còn có sao nhí đẹp đến mức áp đảo - Ảnh 8.

Các thánh soi tìm ra khoảnh khắc Dương Mịch gù lưng

Vô vàn khuyết điểm của Dương Mịch lộ sạch trên màn ảnh: Lưng gù, da chảy xệ, lại còn có sao nhí đẹp đến mức áp đảo - Ảnh 9.

Đây vốn xuất phát từ thói quen ngoài đời của mỹ nhân họ Dương

Có thể nói những tập đầu tiên của Hộc Châu Phu Nhân, Dương Mịch chưa thể làm khán giả mãn nhãn. Đáng chú ý, nhan sắc, thần thái lẫn lối diễn xuất của cô nàng bị 1 sao nhí làm cho lu mờ toàn tập. Dù xuất hiện khá ít ỏi nhưng Châu Kỳ Kỹ - người đảm nhiệm vai diễn Hải Thị ngày nhỏ đã chiếm trọn cảm tình của khán giả. Cô bé sở hữu gương mặt hài hoà, thần thái ưu tú, đặc biệt là đôi mắt tràn đầy cảm xúc.

Vô vàn khuyết điểm của Dương Mịch lộ sạch trên màn ảnh: Lưng gù, da chảy xệ, lại còn có sao nhí đẹp đến mức áp đảo - Ảnh 10.

Nhan sắc của Châu Kỳ Kỹ bất ngờ lu mờ Dương Mịch trong những tập đầu của Hộc Châu Phu Nhân

Vô vàn khuyết điểm của Dương Mịch lộ sạch trên màn ảnh: Lưng gù, da chảy xệ, lại còn có sao nhí đẹp đến mức áp đảo - Ảnh 11.

Trên MXH, netizen dành vô số lời ngợi khen cho visual và thần thái của sao nhí này

Vô vàn khuyết điểm của Dương Mịch lộ sạch trên màn ảnh: Lưng gù, da chảy xệ, lại còn có sao nhí đẹp đến mức áp đảo - Ảnh 12.

Có thể thấy, Châu Kỳ Kỹ có một vài nét giống với Lưu Diệc Phi thuở đóng Thiên Long Bát Bộ

Vô vàn khuyết điểm của Dương Mịch lộ sạch trên màn ảnh: Lưng gù, da chảy xệ, lại còn có sao nhí đẹp đến mức áp đảo - Ảnh 13.
Vô vàn khuyết điểm của Dương Mịch lộ sạch trên màn ảnh: Lưng gù, da chảy xệ, lại còn có sao nhí đẹp đến mức áp đảo - Ảnh 14.

Những khung hình gây bão của Châu Kỳ Kỹ làm lu mờ tiền bối danh tiếng

Nguồn: Weibo, QQ, Sohu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm