Vợ vác bụng bầu đến bắt tại trận chồng ngoại tình với nữ tiếp viên hàng không, phản ứng khó tin của cặp đôi khiến dân tình bức xúc

P.H, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:21 03/08/2021

Không ngờ hai kẻ lén lút ngoại tình lại có thái độ như vậy sau khi hành động đáng khinh của mình bị bại lộ, dân tình ai nấy đều thương cho cô vợ đang bầu bí.

Những ngày vừa qua, cư dân mạng Indonesia bàn tán xôn xao về một đoạn video quay lại cảnh đánh ghen với loạt tình tiết gây căm phẫn, thu hút sự chú ý của cả các trang tin nước này. Theo đó, một phụ nữ đang mang bầu có tên Sinta Rizki đã tìm đến một căn nhà thuê ở thủ đô Jakarta để bắt tại trận người chồng trăng hoa của mình đang lén lút cùng một cô gái khác. 

Vợ vác bụng bầu đến bắt tại trận chồng ngoại tình với nữ tiếp viên hàng không, phản ứng khó tin của cặp đôi khiến dân tình bức xúc - Ảnh 1.

Chân dung cô vợ đang mang bầu

Ban đầu, người ra mở cửa chính là chồng cô, anh Anoure Aslama. Ban đầu, khi thấy vợ đến tận cửa, anh chàng có vẻ "đứng hình" vì quá bất ngờ. Tuy nhiên, nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, hắn đứng chắn cửa để không ai có thể vào bên trong. 

Sau đó, gã đóng sầm cửa lại cho đến khi vợ liên tục yêu cầu mở cửa thì mới trở ra bên ngoài. Lúc này, cô gái bên trong cũng lộ diện, trên người mặc quần áo ngủ, tóc hơi rối nhưng thái độ đặc biệt thản nhiên, thậm chí tỏ ra thách thức, đứng núp sau lưng người tình. 

Vợ vác bụng bầu đến bắt tại trận chồng ngoại tình với nữ tiếp viên hàng không, phản ứng khó tin của cặp đôi khiến dân tình bức xúc - Ảnh 2.

Hắn mở hé cửa rồi lại đóng lại

Bước ra ngoài nhưng vẫn cố che chắn cho người tình

Được hay, cô gái Tuesday là đồng nghiệp của gã chồng, cả hai đều đang công tác cho một hãng hàng không tại Indonesia. Theo thông tin của các trang địa phương, cô vợ đang mang bầu đi cùng người nhà tới nơi để bắt quả tang gã chồng trăng hoa, và chính cô cũng phải "tức đến lộn ruột" vì hắn ta thể hiện thái độ khó tha thứ. Không những phủ nhận hành vi đáng trách của mình, hắn còn ra sức che chắn cho cô gái phía sau, sợ vợ và người thân làm tổn hại đến người tình. 

Vợ vác bụng bầu đến bắt tại trận chồng ngoại tình với nữ tiếp viên hàng không, phản ứng khó tin của cặp đôi khiến dân tình bức xúc - Ảnh 4.

Cô gái kia có thái độ thản nhiên dù bị vạch mặt lén lút quan hệ với đàn ông có vợ

Cái kết của màn đánh ghen khiến dân tình bức xúc. Nhân viên an ninh sau đó có mặt giải tán đám đông, người vợ bầu bí trở về trong mệt mỏi, thất vọng còn cặp gian phu dâm phụ lánh đi đến một nơi khác. 

Vợ vác bụng bầu đến bắt tại trận chồng ngoại tình với nữ tiếp viên hàng không, phản ứng khó tin của cặp đôi khiến dân tình bức xúc - Ảnh 5.

Cặp đôi gian phu dâm phụ là đồng nghiệp của nhau

Sau sự việc ngày hôm đó, thông qua mạng xã hội, cô vợ cho biết mình đang thu thập bằng chứng về việc chồng ngoại tình để kiện ra toà cũng như nhanh chóng ly hôn. Cô thậm chí còn gửi cả hình ảnh, bằng chứng đến tận nơi làm việc của họ nhưng hãng hàng không này được cho chưa có phản hồi. 

"Xin lỗi, tôi không phải người tán tận lương tâm. Tôi không diễn kịch cũng chẳng phải người xấu. Tôi chỉ đang làm mọi chuyện để bảo vệ bản thân và gia đình mà thôi". Cô nói trên Instagram. 

Nguồn: Tribun

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #11: Thu này vẫn giống thu xưa - Vẫn đang chọn bánh Trung thu nhân gì?

    Bạn đã chọn cho mình bánh trung thu trong mùa trăng năm nay chưa?
  • Đọc thêm