Vợ tuyển thủ Việt Nam phản hồi cực gắt trước tin đồn chồng "tòm tem" với gái lạ

SCANDAL, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:06 02/12/2021

Những chia sẻ của vợ Huy Hùng khiến người ta thật sự phải đặt dấu hỏi chấm...

Liên quan đến tin đồn Huy Hùng cùng một cầu thủ ngôi sao viết tắt là QH từng "gọi gái về chơi" ở khách sạn ĐT Việt Nam đóng quân bên Dubai, vợ Huy Hùng là Thuỳ Dương đã có những chia sẻ về việc nếu tin đồn có là thật.

Thuỳ Dương nói: "Nếu mà chồng chị có không ra sao hoặc đi ra ngoài thì đấy là lỗi của chị, không phải lỗi của chồng chị. Bởi vì chị không đẹp, chị không đủ tốt, chị không giữ được chồng chị.

Nếu câu chuyện đấy là có thật thì mình cũng cảm thấy rất bình thường, trên phương diện là một người vợ. Nếu mình biết chồng mình có đi ra ngoài, đấy cũng là chuyện hết sức bình thường. Thứ nhất, đàn ông người ta có đi ra ngoài, mình không giữ được, trong trường hợp là người ta muốn. Mình không đủ đẹp mình không đủ xinh mình không giữ được chồng mình thì đấy là lỗi của mình, đừng trách người đàn ông.”

Thuỳ Dương còn chia sẻ quan điểm khá khác biệt khi cho rằng nếu thực sự có chuyện Huy Hùng cùng QH gọi gái về khách sạn ở Dubai thì đó là "phúc" của họ.

"Nếu nó có là sự thật, chồng chị mà được chơi hàng Tây, hàng xịn nha, thì đấy là phúc của chồng chị đấy. Và chị cảm thấy may quá anh ấy chơi ở bên Tây chứ anh ấy không chơi ở Việt Nam. Còn chuyện đàn ông đi ra ngoài là chuyện bình thường, là chuyện tâm sinh lý thôi cho nên là trước lúc anh ấy yêu chị, anh ấy có ngủ với 10 con, 20 con thì đấy là phúc anh ấy được hưởng. Mà sau khi anh ấy yêu chị rồi mà anh ấy mà có làm đằng sau chị mà chị không biết thì chị vẫn bình thường, mà nếu chị biết thì chị sẽ có cách của chị".

Vợ tuyển thủ Việt Nam phản hồi cực gắt trước tin đồn chồng tòm tem với gái lạ - Ảnh 1.

Vợ Huy Hùng cho biết cô rất "cứng" và không phải người dễ bị chọc phá. Cô khen Huy Hùng là người quá tuyệt vời với mình. Bản thân Thuỳ Dương cũng từng gợi ý cho Huy Hùng đi ra ngoài kiếm người đẻ con nữa? Khó tin nhưng chính Thuỳ Dương đã kể lại như vậy.

"Chị cũng nói luôn anh Huy Hùng anh ấy có làm gì sai, chị sẵn sàng tha thứ cho anh ấy tất cả. Anh ấy có làm gì đi chăng nữa nhưng anh ấy luôn có trách nhiệm với gia đình. Anh ấy chưa bao giờ đánh chị, chưa bao giờ xúc phạm chị hay gia đình chị mặc dù có thể gia đình chị không giàu nhưng anh ấy chưa bao giờ xúc phạm chị. Chồng chị có làm gì đi chăng nữa nhưng một tháng chồng chị vẫn đưa đủ lương cho chị.

Huy Hùng nhiều khi mình còn nói mà, mình còn bảo thôi ông đi ra ngoài kiếm con nào nó đẻ cho ông đi để xong về đây tôi nuôi cho. Miễn là không giành giật, không tác quái với tôi là được.

Bởi vì chị nói cho mà nghe, với chị tốt thì ở mà dở thì đi. Chị cảm thấy rất bình thường. Từ xưa tới nay chị sống không bao giờ đặt đàn ông làm trọng. Vì chị rất là cứng, chị cảm thấy đàn ông có hay không không quá là ảnh hưởng đến chị"...

Sau cùng, bà xã Huy Hùng khuyên người tung tin đồn về chồng mình hãy nên sống cho ra một người đàn ông. Cô nhấn mạnh "đàn ông phải giữ cho nhau" chứ không phải đem chuyện đi kể khắp nơi.

"Với cương vị một người đàn ông, nếu chị là em, mà em thấy anh mình như thế thì chị nghĩ là em không nên nói với người khác như thế. Nếu như em là một người đàn ông, đàn ông người ta phải giữ cho nhau. Chỉ có đàn bà nó mới lôi ra thôi.

Chị có biết các cầu thủ đằng sau có ai đi chăng nữa chị cũng không bao giờ chị đi nam mô hớt, chị cũng sẽ kệ người ta thôi. Bởi vì chị nói vào gia đình nhà người ta làm gì, gia đình nhà ai người ấy hưởng. Mình nói ra bây giờ người phụ nữ người ta đau lòng"...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm