Vô tư ngủ cạnh núi rác ngập ngụa đủ thể loại, người phụ nữ nhẹ nhàng giật luôn giải nhất cuộc thi "phòng ngủ bừa bộn nhất nước Anh"

Nhật Thành, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:45 07/10/2020

Nếu nhìn vào những bức ảnh này, chắc hẳn sẽ có nhiều người phải thốt lên: "Sao lại có người ở bẩn đến thế nhỉ?"

Kể từ khi cuộc thi tìm kiếm "phòng ngủ bừa bộn nhất Anh Quốc" được công bố, đã có rất nhiều bài dự thi gửi tới từ trên khắp đất nước. Và mới đây, người thắng cuộc đã chính thức lộ diện. Theo Mirror, một người phụ nữ có tên là Sara, đến từ County Down, Bắc Ireland chính là người đoạt giải nhất trong cuộc thi.

Theo đó, căn phòng của Sara hoàn toàn ngập ngụa trong rác, khi nhìn vào bức ảnh được gửi về dự thi, ai cũng có thể nhìn thấy chiếc giường ngủ nằm bên cạnh đống rác chất chứa toàn là vỏ bánh quy đến hộp đựng đồ ăn nhanh. Chưa kể, cây cối trong phòng cũng đã bị héo khô.

Vô tư ngủ cạnh núi rác ngập ngụa đủ thể loại, người phụ nữ nhẹ nhàng giật luôn giải nhất cuộc thi phòng ngủ bừa bộn nhất nước Anh - Ảnh 1.

Phòng ngủ siêu bừa bộn của Sara

Nhờ chiến thắng trong cuộc thi này, Sara sẽ được tổ chức Bed SOS - đơn vị tổ chức cuộc thi tặng một chiếc giường mới trị giá 400 bảng Anh (hơn 12 triệu VNĐ). Tuy nhiên, Sara chắc chắn phải dọn dẹp cái đống rác mà cô đang sống cùng thì mới có thể đặt vừa chiếc giường.

Ngoài Sara, hơn 300 người khác cũng đã tham gia gửi bài dự thi chụp lại căn phòng bừa bộn của họ. Danny Richmond, giám đốc của Bed SOS phát biểu: "Bên cạnh sự bừa bộn của căn phòng, chúng tôi cũng đã bị sốc bởi số lượng người gửi bài dự thi." Vị giám đốc sau đó cũng không quên chúc mừng người thắng cuộc.

Vô tư ngủ cạnh núi rác ngập ngụa đủ thể loại, người phụ nữ nhẹ nhàng giật luôn giải nhất cuộc thi phòng ngủ bừa bộn nhất nước Anh - Ảnh 2.

Căn phòng của Luke

Luke đến từ Havering là người về nhì trong cuộc thi với căn phòng ngập ngụa đồ ăn vứt trên sàn. Trong khi Vishal từ Northampton lại chia sẻ đống rác mà người thuê nhà để lại, thứ cần tới 52 túi rác đen để dọn hết.

Dưới đây là một số bài dự thi khác được gửi tới cho Bed SOS:

Vô tư ngủ cạnh núi rác ngập ngụa đủ thể loại, người phụ nữ nhẹ nhàng giật luôn giải nhất cuộc thi phòng ngủ bừa bộn nhất nước Anh - Ảnh 3.
Vô tư ngủ cạnh núi rác ngập ngụa đủ thể loại, người phụ nữ nhẹ nhàng giật luôn giải nhất cuộc thi phòng ngủ bừa bộn nhất nước Anh - Ảnh 4.
Vô tư ngủ cạnh núi rác ngập ngụa đủ thể loại, người phụ nữ nhẹ nhàng giật luôn giải nhất cuộc thi phòng ngủ bừa bộn nhất nước Anh - Ảnh 5.
Vô tư ngủ cạnh núi rác ngập ngụa đủ thể loại, người phụ nữ nhẹ nhàng giật luôn giải nhất cuộc thi phòng ngủ bừa bộn nhất nước Anh - Ảnh 6.
Vô tư ngủ cạnh núi rác ngập ngụa đủ thể loại, người phụ nữ nhẹ nhàng giật luôn giải nhất cuộc thi phòng ngủ bừa bộn nhất nước Anh - Ảnh 7.
Vô tư ngủ cạnh núi rác ngập ngụa đủ thể loại, người phụ nữ nhẹ nhàng giật luôn giải nhất cuộc thi phòng ngủ bừa bộn nhất nước Anh - Ảnh 8.

Nguồn: Mirror

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: TP.HCM đang trong "trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ"

    "Đây là trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ. TP.HCM đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt nhất, nâng dần cấp độ để kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch. Theo đánh giá của chúng tôi, thành phố đang đi đúng hướng", Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nói.
  • Đọc thêm