Vô tình lên mạng gặp ngay Rambo, dân tình cười bò với cái kết "tới công chuyện" của anh chàng may mắn!

Thùy Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:30 22/03/2022

Đang nói chuyện với idol mà bị "gank" thế này thì chịu rồi!

Mới đây, “chủ tịch" Rambo đã truy cập trang web gặp gỡ và nói chuyện với người lạ thông qua những cuộc gọi video với mục đích “lùa gà" cho buổi livestream thêm xôm. Tình cờ nam streamer đã gặp đúng fan của mình và được nhận ra. Rambo lập tức bày trò nghịch ngợm bằng cách khẳng định mình là “Nguyễn Trung Kiên" nào đó thay vì “anh Bô" mà fan không ngớt lời gọi. Đến mức, cậu fan học sinh tỏ ra nghi ngờ, liên tục hét lên hỏi: “Phải không?", “Đâu?”

Đoạn hội thoại khiến bạn fan mất hết niềm tin vào lẽ sống

Cứ ngỡ đó sẽ là cuộc trò chuyện tương thân tương ái giữa idol và fan khi bất ngờ gặp nhau. Nhưng khi hạnh phúc đang vỡ oà, vô tình sự kích động của bạn fan đã vang đến tai của mẹ và bị “gank" ngay lập tức: “Cái gì mà la dữ vậy?”, “Ủa mày có học bài không?” Và cái kết không có gì ngoài cậu bạn bất lực xin lỗi mẹ, còn Rambo thì ngồi cười như được mùa.

Vô tình lên mạng gặp ngay Rambo, dân tình cười bò với cái kết tới công chuyện của anh chàng may mắn! - Ảnh 2.

Nguyên nhân bạn fan bị gank là do Rambo chứ ai!

Đoạn hội thoại đi “lùa gà" mà gặp phải chúa hề của Rambo và fan đã thu hút được vô số sự chú ý. Dân tình cũng tích cực để lại bình luận về tình huống dở khóc dở cười này:

“Anh ác quá anh Bô ô lộn anh Kiên.“

“Đang gặp idol nhưng bị mẹ gank”

“Mẹ gank tới công chuyện.”

“Thanh niên nhọ nhất năm”

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/vo-tinh-len-mang-gap-ngay-rambo-dan-tinh-cuoi-bo-voi-cai-ket-toi-cong-chuyen-cua-anh-chang-may-man-20220322165130998.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm