Vô tình bị tiết lộ tên thật trên sóng livestream, nữ streamer xinh đẹp bị fan châm chọc vì nghe quá "quê mùa"!

Thùy Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:41 20/01/2022

Nữ streamer chia sẻ rằng vì tên thật quá quê mùa cho nên cô cũng không "mặn mà" với cái tên này.

Vì mục đích bảo vệ sự riêng tư, rất nhiều streamer quyết định không sử dụng tên thật của mình để phát sóng, Su En đến từ khu khiêu vũ cũng là một trong số đó. Về vấn đề này, nữ streamer sexy cũng đã từng chia sẻ rằng cuộc sống trên Internet của cô tách biệt hẳn với cuộc sống thực tế. Nhưng mới đây, một người bạn ngoài đời của Su En vô tình nhìn thấy livestream của cô và vô tình gọi tên thật của nữ streamer ngay trên sóng trực tiếp.

Vô tình bị tiết lộ tên thật trên sóng livestream, nữ streamer xinh đẹp bị fan châm chọc vì nghe quá quê mùa! - Ảnh 1.

Nữ streamer từng tiết lộ "Su En" là một cuộc sống khác mình muốn che giấu

Cụ thể, trong buổi phát sóng mới đây, khi Su En đang ngồi giao lưu với người theo dõi thì cô đọc được bình luận: “Sun Qianqian! Cậu đang ở đâu! Qianqian, chú hai của cậu bảo cậu về quê đi!” Hóa ra đó là bình luận của một người bạn ở quê, vì lâu rồi chưa liên lạc lại vô tình bắt gặp người quen đang livestream, người bạn đó đã vô tình tiết lộ tên thật của Su En khiến nữ streamer cảm thấy 3 phần cười khổ bất lực, 7 phần xấu hổ. Không còn cách nào khác, nữ streamer liền ôm đầu, trả lời: “Ji xw, mau biến đi. Làm ơn đừng gọi tên thật của tôi ở đây.”

Vô tình bị tiết lộ tên thật trên sóng livestream, nữ streamer xinh đẹp bị fan châm chọc vì nghe quá quê mùa! - Ảnh 2.

Nữ streamer bất lực vì tên thật bất ngờ bị tiết lộ

Về phía người theo dõi, họ chỉ nghĩ rằng đó là bình luận đùa giỡn. Nhưng sau khi thấy phản ứng của Su En, họ nhận ra Sun Qianqian chính là tên thật của cô nàng. Nhận ra tên thật của mình đã bị công khai trên sóng trực tiếp, người hâm mộ liên tục bình luận “Qianqian" thì nữ streamer tỏ ra xấu hổ, lập tức than rằng cô phải lập tức làm thủ tục đổi tên.

Vô tình bị tiết lộ tên thật trên sóng livestream, nữ streamer xinh đẹp bị fan châm chọc vì nghe quá quê mùa! - Ảnh 3.

Nữ streamer tỏ ra xấu hổ khi bị người theo dõi biết được tên thật của mình

Sau một hồi bị trêu chọc vì không tự tin về tên thật, nữ streamer mới tiết lộ về nguồn gốc cái tên của mình: “Tôi hỏi mẹ tại sao tên của người khác là 3 chữ khác nhau (abc), nhưng tên của tôi lại là (abb) quê mùa. Thì mẹ đã trả lời rằng bà muốn cuộc sống, con người của tôi giống như cái tên của tôi, bình thường, sống vui vẻ, khỏe mạnh là được.”

Vô tình bị tiết lộ tên thật trên sóng livestream, nữ streamer xinh đẹp bị fan châm chọc vì nghe quá quê mùa! - Ảnh 5.

Nữ streamer tiết lộ ý nghĩa cái tên của mình

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/vo-tinh-bi-tiet-lo-ten-that-tren-song-livestream-nu-streamer-xinh-dep-bi-fan-cham-choc-vi-nghe-qua-que-mua-20220118164847729.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm