Vợ thông báo cáo phó của NS Chí Tài tại Mỹ: Thời gian tang lễ thay đổi, thi hài sẽ được hoả táng và không nhận vòng hoa viếng!

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:22 13/12/2020

Sau lễ tang tại Việt Nam, thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài được đưa sang Mỹ để gia đình có thể tiễn đưa về nơi an nghỉ cuối cùng.

Vào sáng ngày 13/12, trong khi linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài đang trên máy bay để sang Mỹ thì bà xã cố nghệ sĩ đã thay mặt gia đình đăng thông tin cáo phó. Chỉ còn ít giờ nữa, NS Chí Tài sẽ được về bên vợ và những người thân ở Mỹ.

Theo đó, thông tin tang lễ của NS Chí Tài có thay đổi so với trước đó, ca sĩ Phương Loan cũng không nhận vòng hoa; tiền phúng viếng sẽ được gửi vào tài khoản từ thiện để thực hiện di nguyện còn dang dở của cố nghệ sĩ. Cụ thể, từ 11 - 17 giờ ngày 18/12, gia đình sẽ phát tang, làm thánh lễ cầu hồn và cho người thân, khán giả đến thăm viếng tại Công đoàn Giáo xứ Thánh Linh. Lễ an táng linh cữu cố nghệ sĩ sẽ diễn ra vào 10 giờ sáng ngày 19/12, thi hài sẽ được hoả táng.

Dưới bảng cáo phó có ghi rõ nguyện vọng của gia đình: "Xin quý thân bằng, quyến thuộc hãy vui lòng dành tiền mua vòng hoa và phúng điếu đóng góp vào quỹ từ thiện của NS Chí Tài để giúp đồng bào miền Trung tại Việt Nam theo ước nguyện chưa tròn của anh".

Vợ thông báo cáo phó của NS Chí Tài tại Mỹ: Thời gian tang lễ thay đổi, thi hài sẽ được hoả táng và không nhận vòng hoa viếng! - Ảnh 2.

Cáo phó của NS Chí Tài tại Mỹ, thi hài sẽ được hoả táng. Gia đình cũng không nhận vòng hoa viếng như lễ tang tại Việt Nam

Vợ thông báo cáo phó của NS Chí Tài tại Mỹ: Thời gian tang lễ thay đổi, thi hài sẽ được hoả táng và không nhận vòng hoa viếng! - Ảnh 3.

Hiện tại, di hài cố nghệ sĩ đang trên đường sang Mỹ. Gia đình sẽ đón linh cữu vào lúc 8 giờ 30 (giờ địa phương) ngày 13/12

Ảnh: Facebook nhân vật

Vợ thông báo cáo phó của NS Chí Tài tại Mỹ: Thời gian tang lễ thay đổi, thi hài sẽ được hoả táng và không nhận vòng hoa viếng! - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm