Vợ sắp cưới của Xemesis nói gì khi bị nhận xét không thân thiết với em chồng hơn 13 tuổi

Đăng Hoài, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:07 03/11/2020

Mối quan hệ của Xoài Non và Diệp Lâm Anh khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Hot girl làm dâu ở gia đình giàu có - nghe là đã thấy một bầu trời tò mò xem họ sống sao, mối quan hệ của các thành viên trong gia đình như thế nào. Vậy nên, chẳng lạ gì khi dân tình không ngừng soi xem Xoài Non - vợ của "streamer giàu nhất Việt Nam" có thân thiết với chị dâu, em chồng hay không.

Mới đây, Xoài Non đã mở phần ask trên Instagram và nhận được câu hỏi là "Hình như em thấy chị và chị Diệp Lâm Anh không thân nhau lắm có phải không ạ?". Cô nàng lập tức thanh minh rằng do mình ít up ảnh và ít khoe chứ thực chất 2 chị em vẫn thường xuyên nói chuyện.

Vợ sắp cưới của Xemesis nói gì khi bị nhận xét không thân thiết với em chồng hơn 13 tuổi - Ảnh 1.

Dân tình tò mò về mối quan hệ của Xoài Non và em chồng Diệp Lâm Anh

Vợ sắp cưới của Xemesis nói gì khi bị nhận xét không thân thiết với em chồng hơn 13 tuổi - Ảnh 2.

Diệp Lâm Anh và Xoài Non tụ họp trong dịp Tết

Nếu bạn chưa biết thì Xemesis chính là anh họ của Diệp Lâm Anh. Theo vai vế, cô cũng là em của Xoài Non dù hơn nàng hot girl tận 13 tuổi. Xoài Non và Diệp Lâm Anh từng chụp ảnh thân thiết trong dịp Tết khiến nhiều người vô cùng thích thú.

Không chỉ thân thiết với Diệp Lâm Anh, Xoài Non cũng có mối quan hệ rất tốt với chị dâu Hoàng Vy - người kết hôn với anh trai của Xemesis. Hai chị em dâu không ngần ngại thể hiện sự quý mến nhau bằng những lời khen không ngớt.

Vợ sắp cưới của Xemesis nói gì khi bị nhận xét không thân thiết với em chồng hơn 13 tuổi - Ảnh 3.

Xoài Non cũng thân thiết với chị dâu

Sắp tới, siêu đám cưới của Xemesis và Xoài Non đang là sự kiện được mong chờ. Vì chàng là streamer giàu nhất Việt Nam còn nàng là hot girl đình đám Instagram nên chắc chắn, dân tình sẽ có đủ thứ chuyện để hóng. Riêng chuyện người thân trong gia đình và khách mời toàn là những cái tên có "số má" là đủ để chúng ta hóng rồi.

Ảnh: Instagram NV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Netizen "bóc mẽ" Trấn Thành trên livestream: Trước thề không nhớ Lật Mặt công chiếu, sau kể Hari Won tụt canxi không đi họp báo được?

    Đoạn clip Trấn Thành trình bày lý do đăng bài ủng hộ phim Hàn mà "lơ" phim Lật Mặt của Lý Hải đang được cõi mạng chuyền tay nhau vì sự mâu thuẫn trong lời nói.
  • Đọc thêm