Vợ sắp cưới của Lương Xuân Trường bỗng tuyên bố độc thân trong ngày đám hỏi, sự thật là gì?

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:01 09/04/2021

Trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin Nhuệ Giang - vợ sắp cưới của Lương Xuân Trường tuyên bố độc thân khiến nhiều người không khỏi hoang mang.

Cách đây không lâu (vào ngày 6/4), cõi mạng được phen dậy sóng trước thông tin cầu thủ Lương Xuân Trường sắp lấy vợ. Chàng trai từng là mẫu hình lý tưởng của không ít thiếu nữ sẽ chính thức làm đám hỏi vào ngày hôm nay 9/4, lễ cưới sau vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á vào tháng 6/2021.

Đúng ngày đám hỏi, trên MXH xuất hiện một bức hình được cho là tài khoản Instagram của Nhuệ Giang lại viết caption nói mình đang độc thân. Rốt cuộc sự việc này là thế nào nhỉ? 

Vợ sắp cưới của Lương Xuân Trường bỗng tuyên bố độc thân trong ngày đám hỏi, sự thật là gì? - Ảnh 1.

Hình ảnh được cho là lấy từ tài khoản của vị hôn phu của Xuân Trường

Cụ thể, một tài khoản "giang.nhue" trên Instagram đã đăng tải hình ảnh vị hôn phu của Lương Xuân Trường, kèm theo đó là caption: You know, I'm free and I'm single (Tạm dịch: Bạn biết đây, tôi tự do và độc thân). Nhiều người xem xong không hiểu đầu đuôi ra sao vì hôm nay chính là ngày đính hôn của đôi trẻ rồi. 

Tuy nhiên, theo tìm hiểu thì đây là tài khoản giả mạo Nhuệ Giang, cô dùng một tài khoản khác có tên là "tilicious8" và để chế độ riêng tư, chỉ follow một vài người trên MXH. Sở dĩ cô nàng ẩn thân trên MXH, không social như những nàng WAGs khác là vì vào năm 2018, Nhuệ Giang từng vướng phải lùm xùm khi đăng story, chụp lại ảnh quà fan tặng cho Lương Xuân Trường kèm theo lời lẽ bị cho là thiếu tôn trọng. Sau đó cô có xin lỗi và khoá trang cá nhân. 

Vợ sắp cưới của Lương Xuân Trường bỗng tuyên bố độc thân trong ngày đám hỏi, sự thật là gì? - Ảnh 2.

Tài khoản thật của Nhuệ Giang

Vợ sắp cưới của Lương Xuân Trường bỗng tuyên bố độc thân trong ngày đám hỏi, sự thật là gì? - Ảnh 3.

Xuân Trường và bạn gái

Nguồn: Tổng hợp 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm tiết lộ điểm chung giống Lisa (BLACKPINK): Khi đi diễn không thể thiếu "bảo bối" này!

    5 GIÂY 3 ĐÁP ÁN - Chương trình mới toanh của HOT14, nơi các nghệ sĩ sẽ cùng tham gia thử thách để trả lời câu hỏi bất kì với 3 đáp án trong 5 giây. 5 Giây 3 Đáp Án tuần này chào đón sự xuất hiện của chủ nhân bản hit Love Rosie - Thiều Bảo Trâm. Bạn có tò mò về những ca khúc đang được cô nàng replay "cháy máy" trong thời gian qua hay những nghệ sĩ mà cô nàng muốn hợp tác cùng không? Hãy theo dõi ngay nhé!
  • Đọc thêm