Vợ rút dép lao vào vụt chồng tới tấp ngay sau khi sinh, lý do phía sau khiến nhiều người thương cảm bà mẹ trẻ

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:20 14/04/2021

Nghe xong câu chuyện thấy anh chồng này bị vợ "đi đường quyền" cũng đáng đời lắm!

Mới đây, một đoạn video ghi cảnh một sản phụ liên tục mắng chửi và cầm dép tẩn chồng ngay tại bệnh viện đã lan truyền và gây xôn xao trên mạng xã hội Trung Quốc.

Được biết, người sản phụ này đã vô cùng giận dữ, miệng la hét chửi bới, tay thì rút chiếc dép đang đi để phang chồng tới tấp. Người phụ nữ giận dữ tới mức 3 y tá phải lao vào và dùng hết sức để kéo cô này sang khu vực khác.

Ngay lập tức, cả bệnh viện xôn xao bởi sự việc này và rất nhiều người băn khoăn, không hiểu vì lý do gì mà cô vợ kia nổi giận như vậy: Anh chồng bồ bịch? Hội chứng nổi đóa sau khi sinh?...

Vợ rút dép lao vào vụt chồng tới tấp ngay sau khi sinh, lý do phía sau khiến nhiều người thương cảm bà mẹ trẻ - Ảnh 1.
Vợ rút dép lao vào vụt chồng tới tấp ngay sau khi sinh, lý do phía sau khiến nhiều người thương cảm bà mẹ trẻ - Ảnh 2.
Vợ rút dép lao vào vụt chồng tới tấp ngay sau khi sinh, lý do phía sau khiến nhiều người thương cảm bà mẹ trẻ - Ảnh 3.
Vợ rút dép lao vào vụt chồng tới tấp ngay sau khi sinh, lý do phía sau khiến nhiều người thương cảm bà mẹ trẻ - Ảnh 4.

Hình ảnh cô vợ phát điên lên vì chồng dám "để mình đau"

Hóa ra là do người vợ này trong quá trình chuyển dạ rất đau đớn nên có yêu cầu được tiêm thuốc giảm đau. Nhưng mẹ chồng của cô lại nhất quyết ngăn cản vì cho rằng tiêm thuốc giảm đau sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ sơ sinh.

Sau một hồi suy nghĩ, người chồng đã quyết định không cho vợ tiêm thuốc giảm đau, nên cô vợ phải vượt cạn trong sự đau đớn tột cùng.

Ngay sau khi đứa con ra đời, cô vợ đã lập tức bật dậy khỏi giường nghỉ, cầm dép và lao vào vụt anh chồng tới tấp vì tội "dám để tôi đau". 

Cư dân mạng lập tức lên tiếng trách bà mẹ chồng cổ hủ nhưng cũng chỉ trích người chồng ích kỷ nên mới nỡ để cho vợ mình phải chịu sự đau đớn khủng khiếp như thế. Tuy nhiên, cũng có người đùa rằng vừa đẻ xong mà phải để 3 y tá lao vào cản thì bà chị này quả nhiên rất khỏe, chẳng cần thuốc giảm đau làm gì.

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm