Võ Ngọc Trân bức xúc vì em trai bị bắt nạt ở trường đến mức bầm mắt, mẻ trán

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:35 31/03/2021

Võ Ngọc Trân vô cùng bức xúc vì chuyện mà em trai đang gặp phải, cho biết nếu người bắt nạt không xin lỗi thì sẽ làm lớn chuyện.

Bạo lực học đường là vấn nạn không hề mới. Thế nhưng mới đây, dân tình đã nhanh chóng chú ý khi Võ Ngọc Trân - gái xinh Sài thành đình đám tiết lộ chuyện em trai mình là nạn nhân của chuyện này. 

Võ Ngọc Trân bức xúc vì em trai bị bắt nạt ở trường đến mức bầm mắt, mẻ trán - Ảnh 1.

Võ Ngọc Trân

Võ Ngọc Trân kể lại: "Đó giờ mình không bao giờ quan tâm tới chuyện con nít luôn, mình đi học cũng chẳng bao giờ quan tâm tới ai hay ăn hiếp ai. Và ngược lại đừng ai đụng vô những người thân của mình, nhưng mà rất nhiều lần em mình bị đánh. Tính nó hiền, hay giúp đỡ mọi người và thật sự rất lành tính. Nhưng mà hình như con trai đi học càng lành tính càng dễ bị ăn hiếp phải không? 

... Cái gì cũng có giới hạn của nó thôi, đừng sử dụng bạo lực để giải quyết vấn đề, ăn hiếp người khác để giải quyết vấn đề, ăn hiếp người khác để chứng minh là đại ca của trường".

Đồng thời, Võ Ngọc Trân yêu cầu người bắt nạt xin lỗi K - em trai mình và gia đình. Kèm theo chia sẻ, gái xinh còn đăng ảnh em trai bị sưng ở mặt cho mọi người thấy rõ.

Võ Ngọc Trân bức xúc vì em trai bị bắt nạt ở trường đến mức bầm mắt, mẻ trán - Ảnh 2.

Story của Võ Ngọc Trân kể chuyện em trai bị bắt nạt

Story của Võ Ngọc Trân nhận được rất nhiều phản hồi đồng cảm và chia sẻ về những trải nghiệm tương tự như từng bị bắt nạt, bị tẩy chay... Vì vậy mà cô nàng đã kể cụ thể hơn về việc em trai bị bắt nạt như bị sai bảo, bắt gì phải làm nấy, bị đánh nhưng K lại nói dối rằng ngã.

Sau đó gia đình biết chuyện, thông báo với giáo viên chủ nhiệm khiến người bắt nạt phải viết bản kiểm điểm thì K. tiếp tục bị đánh. Đến hôm nay vì em trai bị đánh sứt cúc áo, bầm mắt, mẻ trán, đi học về trễ nên Trân mới đăng story tìm người bắt nạt.

Võ Ngọc Trân bức xúc vì em trai bị bắt nạt ở trường đến mức bầm mắt, mẻ trán - Ảnh 3.

Dân mạng chia sẻ chuyện của mình với Võ Ngọc Trân

Cuối bài đăng, Võ Ngọc Trân gửi gắm: "Hi vọng những ai đang là nạn nhân của bạo lực học đường thì hãy lên tiếng bảo vệ chính mình, đừng để những hồi ức tồn tệ này tồn tại nữa. Cố gắng lên nhé!".

Ảnh: IG nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm