Vờ mua điện thoại, 2 thanh niên "cuỗm" 3 chiếc iPhone ù té bỏ chạy trước sự bất lực của 2 nhân viên nữ

PV, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:40 22/01/2022

Sau một hồi "nâng lên đặt xuống", hai đối tượng đã cướp 3 chiếc điện thoại iPhone trong cửa hàng rồi nhanh chân bỏ chạy. Hai nhân viên nữ dù rất cảnh giác và nhanh chóng đuổi theo nhưng không kịp.

Chỉ còn khoảng 10 ngày nữa là đến Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, tuy nhiên trong những ngày cuối năm này, tình trạng trộm cướp lại càng hoành hành tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Dù người dân và các cửa hàng cũng đã đề cao cảnh giác, tuy nhiên các đối tượng lại tỏ ra rất liều lĩnh và manh động. Như mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh hai đối tượng cướp 3 chiếc iPhone trong một cửa hàng điện thoại ở Phú Quốc rồi bỏ chạy được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao.

Vờ mua điện thoại, 2 thanh niên "cuỗm" 3 chiếc iPhone ù té bỏ chạy trước sự bất lực của 2 nhân viên nữ

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, sau khi quan sát cửa hàng điện thoại chỉ có hai nhân viên nữ đứng bán hàng, hai thanh niên đeo khẩu trang kín mít đã tiến vào vờ hỏi mua iPhone.

Trong quá trình chọn lựa, một nhân viên nữ đứng bên trong quầy đã đưa cho 2 thanh niên này xem 3 chiếc điện thoại iPhone khác nhau. Trong khi đó, một nhân viên khác thì đứng ngay bên cạnh để tư vấn sản phẩm.

Tuy nhiên, hai đối tượng tỏ ra phân vân, liên tục xem xét, "nâng lên đặt xuống" từng chiếc điện thoại một và không quên ngó nghiêng, quan sát xung quanh.

Sau đó vài phút, khi một trong hai nữ nhân viên lơ là, hai đối tượng đã nhanh chóng cầm theo 3 chiếc iPhone bỏ chạy khỏi cửa hàng. Phát giác sự việc, một nữ nhân viên cũng nhanh chóng chạy đuổi theo nhưng không kịp, các đối tượng đã có sự chuẩn bị trước và bỏ trốn rất nhanh.

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao và bày tỏ sự lo lắng trước tình trạng trộm cướp hoành hành dịp cuối năm. Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng các cửa hàng điện thoại, đồ điện tử nên có nhân viên nam hoặc bảo vệ để đảm bảo an toàn, tránh sơ hở cho các đối tượng ra tay.

https://kenh14.vn/vo-mua-dien-thoai-2-thanh-nien-cuom-3-chiec-iphone-u-te-bo-chay-truoc-su-bat-luc-cua-2-nhan-vien-nu-20220122003630479.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm