Võ Hoàng Yến nổi quạu vì bị Mâu Thủy - Hương Ly - Khánh Vân làm ồn khi đang làm thử thách

Angus, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:14 31/01/2021

Bất lực trong việc giải thử thách đã khiến Mâu Thủy - Hương Ly - Khánh Vân quyết định làm 2 đội còn lại phân tâm.

Trận Chung kết Vietnam Why Not - Đi Việt Nam Đi diễn ra tại vịnh Lan Hạ, Hải Phòng trở nên gây cấn, kịch tính gấp bội khi điểm số các thử thách được tính gấp đôi, gấp ba so với các chặng trước. Đúng với tinh thần của chặng đua giành ngôi vị Quán quân, trong suốt quá trình thực hiện các thử thách, 9 người đẹp gặp không ít khó khăn, từ đó dẫn đến những sự xung đột, dấu ấn cá nhân cũng được bộc lộ rõ nét.

Với thử thách Độc đặc biệt, đội duy nhất trả lời đúng và nhanh nhất ghi được 5 điểm. Xuyên suốt hành trình, các đội đã thu thập được 6 mảnh ghép lịch sử và phải ghép những mảnh ghép này để ra được một bảng hướng dẫn giải ra 14 anh hùng dân tộc theo chiều dài lịch sử dân tộc. Đội chơi phải tìm đúng tên anh hùng và sắp xếp các nhân vật theo trình tự thời gian (từ xưa đến nay).

Võ Hoàng Yến nổi quạu với team Nón Lá

Võ Hoàng Yến nổi quạu vì bị Mâu Thủy - Hương Ly - Khánh Vân làm ồn khi đang làm thử thách - Ảnh 2.

Ở thử thách này, Khăn Rằn và Quai Thao có nhiều lợi thế hơn vì có Hoàng My và Ngọc Diễm - hai người đẹp "một chín một mười" với nhau về trí nhớ, thông minh và kiến thức. Nón Lá mất nhiều thời gian cho thử thách trước nên tham gia thử thách trễ hơn hai đội kia.

Nhận thấy khó lòng chiến thắng thử thách và gặp nhiều bất lợi vì không phải thế mạnh của đội, Nón Lá đồng lòng quyết định "thả cửa" ở thử thách Độc, đội nào thắng cũng được. Hương Ly bày tỏ: "Thôi nghỉ chơi đi, ai thích giải thì giải" rồi nói vui: "Cái thử thách làm ra không có dành cho đội Nón Lá".

Võ Hoàng Yến nổi quạu vì bị Mâu Thủy - Hương Ly - Khánh Vân làm ồn khi đang làm thử thách - Ảnh 3.
Võ Hoàng Yến nổi quạu vì bị Mâu Thủy - Hương Ly - Khánh Vân làm ồn khi đang làm thử thách - Ảnh 4.

Khăn Rằn và Quai Thao thay phiên nhau chốt đáp án, không khí căng thẳng được đẩy lên cao mỗi lần có đội nói Chốt. BTC thông báo nếu hết thời gian mà không có đội nào giải được, không có đội chiến thắng. Nón Lá mừng thầm, hy vọng Khăn Rằn và Quai Thao không giải được.

Ngọc Diễm tập trung tinh thần, quyết giành lấy 5 điểm nhưng bị lấn cấn bởi hai gợi ý Bắc Bình Vương và Bình Định Vương. Võ Hoàng Yến bị áp lực tâm lý và thời gian, cô nghiêm túc đề nghị Hương Ly đừng làm ồn để Khăn Rằn có thể tập trung giải thử thách tốt nhất. Cuối cùng, Khăn Rằn được công bố là đội giành chiến thắng, giải đúng tên 14 anh hùng dân tộc. Hoàng My xúc động, cảm thấy chiến thắng này còn vui hơn lúc đạt giải Á hậu 1. Kim Duyên tự hào về đồng đội: "Chị My lấy lại những gì đã mất và có luôn những gì phải có". Chiến thắng này nhận được sự ủng hộ của Nón Lá, còn Quai Thao thì "tụi mình đã đến rất gần tới đáp án đúng".

Võ Hoàng Yến nổi quạu vì bị Mâu Thủy - Hương Ly - Khánh Vân làm ồn khi đang làm thử thách - Ảnh 5.

Photo: Sang Đào, Nguyễn Thanh Sơn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm